10 Virus Lây Lan Và Phá Hủy Máy Tính Kinh Khủng Nhất Mà Hacker Từng Tạo Ra ♦️ Top Phần Mềm

10 Virus Lây Lan Và Phá Hủy Máy Tính Kinh Khủng Nhất Mà Hacker Từng Tạo Ra ♦️ Top Phần Mềm là seri tổng hợp và giới thiệu TOP phần mềm đáng dùng nhất của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video 10 Virus Lây Lan Và Phá Hủy Máy Tính Kinh Khủng Nhất Mà Hacker Từng Tạo Ra ♦️ Top Phần Mềm này của THẾ GIỚI HÔM NAY đã giúp những ai đang tìm hiểu về phần mềm này có thông tin về Top phần mềm mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: 10 Virus Lây Lan Và Phá Hủy Máy Tính Kinh Khủng Nhất Mà Hacker Từng Tạo Ra ♦️ Top Phần Mềm


10 Virus Lây Lan Và Phá Hủy Máy Tính Kinh Khủng Nhất Mà Hacker Từng Tạo Ra

Đăng ký kênh:

Xin chào các bạn, hơn 20 năm trôi qua kể từ ngày virus máy tính đầu tiên xuất hiện, đã có nhiều virus mới ra đời và nó thực sự trở thành một cơn ác mộng với người dùng. Một khi đã bị nhiễm virus, chúng có thể biến một máy tính vô tội thành một zombie, tái tạo và tự lây nhiễm đến các máy tính khác. Nếu chưa từng là nạn nhân của virus máy tính, có thể bạn sẽ chẳng bao giờ quan tâm đến vấn đề này. Thế nhưng những vụ lây nhiễm virus máy tính lớn có thể gây thiệt hại đến hàng tỷ đô la Mỹ. Và theo thời gian, số lượng và độ nguy hiểm của virus máy tính cũng tăng theo, mục tiêu của chúng cũng đa dạng và khó đoán hơn. Giờ thì các bạn hãy cùng Thế giới hôm nay điểm lại 10 Virus Lây Lan Và Phá Hủy Máy Tính Kinh Khủng Nhất Mà Hacker Từng Tạo Ra.

Xem Thêm  Top Game hay nhất năm 2014 - Best PC Video Games for 2014 🖥 Game Hành Động PC

00:00 Giới thiệu virus máy tính
00:40 10. Virus Melissa
01:44 9. Virus Sasser
02:42 8. Virus Sobig.F
03:41 7. Virus Blaster
04:43 6. ILOVEYOU
05:42 5. Virus Conficker
06:40 4. Virus Storm Worm
07:28 3. Virus Stuxnet
08:27 2. CryptoLocker
09:23 1. Virus WannaCry

Contact us:
Facebook:
Email: [email protected]

#TheGioiHomNay #TGHN
Bạn đang tìm hiểu ♦️ Top Phần Mềm đã tìm hiểu được nội dung tại 10 Virus Lây Lan Và Phá Hủy Máy Tính Kinh Khủng Nhất Mà Hacker Từng Tạo Ra ♦️ Top Phần Mềm rồi đúng không. Như vậy các phần mềm này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Top Phần Mềm của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết 10 Virus Lây Lan Và Phá Hủy Máy Tính Kinh Khủng Nhất Mà Hacker Từng Tạo Ra Top Phần Mềm hiện được 41634 lượt xem, và 897 likes. Hy vọng bài viết 10 Virus Lây Lan Và Phá Hủy Máy Tính Kinh Khủng Nhất Mà Hacker Từng Tạo Ra Top Phần Mềm được sự chia sẻ của bạn.
THẾ GIỚI HÔM NAY,TGHN,TheGioiHomNay,kỳ lạ,bí ẩn,hacker,virus,máy tính,virus nguy hiểm nhất,virus máy tính nguy hiểm nhất thế giới,virus máy tính,virus máy tính lây lan,virus máy tính mạnh nhất
#Virus #Lây #Lan #Và #Phá #Hủy #Máy #Tính #Kinh #Khủng #Nhất #Mà #Hacker #Từng #Tạo

Xem Thêm  Giải Mã 1001 Cụm Từ Hot Trend Của Gen Z – Cập Nhật Từ Điển Gen Z Gấp [Top 1 Khám Phá] ♦️ Top Phần Mềm

34 thoughts on “10 Virus Lây Lan Và Phá Hủy Máy Tính Kinh Khủng Nhất Mà Hacker Từng Tạo Ra ♦️ Top Phần Mềm

  1. Tón Klein Studio says:

    Đề nghị bạn MC lúc lên hình mặt tươi lên,mình xem video của bạn nhiều nhưng cứ đến khi thấy mặt bạn xuất hiện là mình lại ko xem nữa vì sắc thái,biểu cảm khuôn mặt của bạn nhìn kiểu không vui vẻ gì,mình định nói từ nhiều video trước nhưng lại thôi,đến giờ mình không nhịn được nữa nên mình nói

  2. Speed Force (SK8) says:

    Wanna Cry mik đã phá nó bằng cách vào safe mode rồi xoá nó không được thì mình vô lệnh notepad và cmd copy những cái code và key để gỡ nó, muốn lấy đc thì bạn phải có vài lệnh của cmd và notepad nhé. Wanna Cry thật sự nó rất rất rất dễ gỡ nếu như bạn biết nhiều về công nghệ thông tin cao, và tất tần tật những điều về hệ thống của bạn, đối với mình thì nó rất đơn giản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *