Anime Music Pack – Royalty Free Anime & Visual Novel Game Music ️🎻 Game Âm Nhạc

Anime Music Pack – Royalty Free Anime & Visual Novel Game Music 🎻 Game Âm Nhạc là seri tổng hợp và giới thiệu TOP game âm nhạc đáng chơi nhất và cách chơi các thể loại game âm nhạc hot nhất hiện nay của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Anime Music Pack – Royalty Free Anime & Visual Novel Game Music 🎻 Game Âm Nhạc này của The Otherworld Agency đã giúp những ai đang tìm hiểu về game âm nhạc này có thông tin về Game Âm Nhạc mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Anime Music Pack – Royalty Free Anime & Visual Novel Game Music 🎻 Game Âm Nhạc


Anime Music Pack available on Unity Assett Store.

This pack contains 20+ high quality tracks, all suitable for anime-themed games, visual novels, casual games, and all games that are super cute and fun!

All customers will receive free future updates!

– Credits –

Composed by Garrett Williamson

Produced by The Otherworld Agency

www.theotherworldagency.com

For original commissions please email us on:
[email protected]
Bạn đang tìm hiểu các thể loại game âm nhạc. Bạn đã tìm hiểu được nội dung tại Anime Music Pack – Royalty Free Anime & Visual Novel Game Music 🎻 Game Âm Nhạc rồi đúng không. Như vậy các game âm nhạc này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Game Âm Nhạc của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Anime Music Pack – Royalty Free Anime & Visual Novel Game Music 🎻 Game Âm Nhạc hiện được 3605 lượt xem, và 75 likes. Hy vọng bài viết Anime Music Pack – Royalty Free Anime & Visual Novel Game Music 🎻 Game Âm Nhạc được sự chia sẻ của bạn.
anime music,visual novel,video game music,anime,casual,mobile,kawaii,vn,otome,bishoujo,kinetic,eroge,romance,romantic,slice of life,drama,dramatic,Japan,Japanese,game,video game,visual novel soundtrack,anime soundtrack,VN music,VN soundtrack,OST
#Anime #Music #Pack #Royalty #Free #Anime #amp #Visual #Game #Music

4 thoughts on “Anime Music Pack – Royalty Free Anime & Visual Novel Game Music ️🎻 Game Âm Nhạc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *