Boardgame PC – Tam Quốc Sát: Giới thiệu game tam quốc thẻ bài hay cho anh em đây! :)) 🎮 Game Chiến Thuật PC

Boardgame PC – Tam Quốc Sát: Giới thiệu game tam quốc thẻ bài hay cho anh em đây! :)) 🎮 Game Chiến Thuật PC là seri tổng hợp và giới thiệu TOP game chiến thuật đáng chơi nhất và cách chơi các thể loại game chiến thuật hot nhất hiện nay của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Boardgame PC – Tam Quốc Sát: Giới thiệu game tam quốc thẻ bài hay cho anh em đây! :)) 🎮 Game Chiến Thuật PC này của Snake Live Game Việt Hoá đã giúp những ai đang tìm hiểu về game chiến thuật PC này có thông tin về Game chiến thuật mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Boardgame PC – Tam Quốc Sát: Giới thiệu game tam quốc thẻ bài hay cho anh em đây! :)) 🎮 Game Chiến Thuật PC


Tam Quốc Sát – Thuộc thể loại game chiến thuật, thẻ bài… được tác giả Kayak ra mắt vào năm 2010 và do Yokagames phát triển tiếp. Năm 2015, trò chơi bắt đầu được mọi người hưởng ứng và trở nên nổi tiếng đồng thời được độc giả bình chọn danh hiệu boardgame hay nhất năm tại Trung Quốc.

Thông tin phiên bản boardgame:
* Số người chơi: 4 – 12 người
* Số người chơi lý tưởng: 6 – 8 người
* Thời gian chơi: 30 – 60 phút
* Độ tuổi: 10+
* Thể loại: Card Game, Wargame.
* Cơ chế: Hand Management, Partnerships, Player Elimination, Take That, Variable Player Powers…
Anh em có thể mua game tại:

Xem Thêm  |Pcgialap.com| Giả lập nhẹ nhất trên PC. So sánh ldplayer, NOX, Bluestacks!! ♦️ Top Phần Mềm

Còn phiên bản mình đang chơi được phát triển trên PC bởi nhóm [email protected], và do bạn Jun Bach việt hóa.

Địa chỉ page:
DONATE – playerduo.com/snakegamingvn
HOẶC TK MOMO – 0937313411

Bây giờ, mời anh em cùng thưởng thức game! 👍
Ps: Mọi người hãy để lại 1 LIKE và 1 SUBSCRIBE để giúp kênh phát triển nhé… 😉

#livegame #boardgame #TamQuocSat
Bạn đang tìm hiểu các thể loại game chiến thuật. Bạn đã tìm hiểu được nội dung tại Boardgame PC – Tam Quốc Sát: Giới thiệu game tam quốc thẻ bài hay cho anh em đây! :)) 🎮 Game Chiến Thuật PC rồi đúng không. Như vậy các Game Chiến Thuật PC này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Game Chiến Thuật PC của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Boardgame PC – Tam Quốc Sát: Giới thiệu game tam quốc thẻ bài hay cho anh em đây! :)) 🎮 Game Chiến Thuật PC hiện được 3086 lượt xem, và 16 likes. Hy vọng bài viết Boardgame PC – Tam Quốc Sát: Giới thiệu game tam quốc thẻ bài hay cho anh em đây! :)) 🎮 Game Chiến Thuật PC được sự chia sẻ của bạn.
livestream,boardgame,tam quốc sát,card game,game thẻ bài
#Boardgame #Tam #Quốc #Sát #Giới #thiệu #game #tam #quốc #thẻ #bài #hay #cho #anh #đây

Xem Thêm  Bạn đang gặp vấn đề thu âm mix nhạc nhưng chất lượng chưa được hay?-LÂM PHÁT studio ♦️ Top Phần Mềm

6 thoughts on “Boardgame PC – Tam Quốc Sát: Giới thiệu game tam quốc thẻ bài hay cho anh em đây! :)) 🎮 Game Chiến Thuật PC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *