Cách phát wifi Win 10, phát wifi từ laptop win 10 cho điện thoại, máy tính khác ♦️ Top Phần Mềm

Cách phát wifi Win 10, phát wifi từ laptop win 10 cho điện thoại, máy tính khác ♦️ Top Phần Mềm là seri tổng hợp và giới thiệu TOP phần mềm đáng dùng nhất của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Cách phát wifi Win 10, phát wifi từ laptop win 10 cho điện thoại, máy tính khác ♦️ Top Phần Mềm này của Đỗ Bảo Nam Blog đã giúp những ai đang tìm hiểu về phần mềm này có thông tin về Top phần mềm mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Cách phát wifi Win 10, phát wifi từ laptop win 10 cho điện thoại, máy tính khác ♦️ Top Phần Mềm


Cách phát wifi Win 10, cách phát wifi từ laptop win 10 cho điện thoại, máy tính hay các thiết bị khác mà không cần sử dụng phần mềm, không sử dụng câu lệnh.
👉 Cách phát wifi Win 10 cho điện thoại ko cần phần mềm:
👉 Chia sẻ những thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
✅ Đăng ký nhận video hữu ích và ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Nếu như trước kia, bạn muốn phát wifi từ laptop mà không dùng phần mềm, thì chỉ có cách sử dụng câu lệnh cmd. Đây là cách phát wifi phổ biến từ thời Win 8/8.1 hoặc ngay cả trên Win 10, nhiều bạn vẫn chỉ biết đến cách phát wifi Win 10 bằng cmd. Tuy nhiên sau khi xem video chia sẻ về cách phát wifi từ laptop Win 10 này của Đỗ Bảo Nam Blog, bạn hãy quên cách phát wifi bằng cmd đi bởi nếu sử dụng cmd thì điện thoại của bạn sẽ không bắt được sóng wifi. Thay vào đó, bạn thực hiện phát wifi trên Win 10 ngay trong phần cài đặt của Windows. Bạn cũng không phải cài thêm bất kỳ phần mềm phát wifi nào khác. Và đặc biệt cách phát wifi từ máy tính win 10 này bạn có thể phát wifi cho mọi thiết bị, như điện thoại, máy tính khác, máy tính bảng… Vậy cách phát wifi Win 10 này thực hiện như nào? Mời bạn tham khảo nội dung được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ rất ngắn gọn trong video, hoặc qua hướng dẫn dưới đây:

Xem Thêm  Phần mền tăng tốc độ máy tính, chống phân mảnh ổ cứng ♦️ Top Phần Mềm

👉 Hướng dẫn cách phát wifi Win 10, cách phát wifi từ laptop win 10 cho điện thoại và các thiết bị khác.
Đây là phát wifi trên win 10 không cần sử dụng phần mềm. Do vậy, bạn đừng quan tâm đến việc tải bất kỳ phần mềm phát wifi nào. Nó chưa chắc đã hiệu quả đâu, thậm chí nếu không để ý, bạn có thể tải và cài đặt thêm những phần mềm không mong mốn. Hãy sử dụng tính năng phát wifi Win 10 sẵn có trên Windows. Cách phát wifi bằng laptop win 10 bạn thực hiện như sau:
– Bước 1: Mở Windows Settings, chọn Network & Internet.
– Bước 2: Click vào Mobile hostpot ở menu trái, chọn Edit, sau đó đặt lại tên Wifi, mật khẩu Wifi và nhấn Save.
– Bước 3: Share wifi cho tất cả các thiết bị (bật on ở phần Share my internet connection with other devices).

Như vậy chỉ với 03 bước rất đơn giản như vậy, bạn đã phát wifi trên Win 10 thành công. Ưu điểm của cách này là bạn có thể phát wifi Win 10 cho điện thoại, laptop, máy tính bảng, hay bất kỳ thiết bị nào có thể bắt sóng wifi. Và cách thực hiện cũng rất đơn giản, ngay trên giao diện của Windows Settings.

🔷 Một số thủ thuật máy tính hay và hữu ích khác nên tham khảo:
– Cách đặt mật khẩu máy tính Win 10:
– Cách đổi pass wifi FPT mới nhất:
– Cách xem mật khẩu wifi máy tính Win 10:
– Cách xem cấu hình máy tính đầy đủ nhất:
– Cách kiểm tra ổ cứng máy tính là SSD hay HDD:
– Và rất nhiều thủ thuật máy tính hay khác tại:
#DoBaoNamBlog #ThuThuatMayTinh #Win10
Bạn đang tìm hiểu ♦️ Top Phần Mềm đã tìm hiểu được nội dung tại Cách phát wifi Win 10, phát wifi từ laptop win 10 cho điện thoại, máy tính khác ♦️ Top Phần Mềm rồi đúng không. Như vậy các phần mềm này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Top Phần Mềm của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Cách phát wifi Win 10, phát wifi từ laptop win 10 cho điện thoại, máy tính khác Top Phần Mềm hiện được 40614 lượt xem, và 399 likes. Hy vọng bài viết Cách phát wifi Win 10, phát wifi từ laptop win 10 cho điện thoại, máy tính khác Top Phần Mềm được sự chia sẻ của bạn.
phat wifi win 10,phát wifi win 10,phát wifi trên win 10,cách phát wifi từ laptop win 10,phát wifi bằng laptop win 10,cách phát wifi từ máy tính win 10,phát wifi từ laptop win 10,cách phát wifi trên win 10,phát wifi trên laptop win 10,cách phát wifi bằng laptop win 10,cách phát wifi trên laptop win 10,cách phát wifi từ win 10,phát wifi từ win 10,cách phát wifi từ laptop win 10 cho điện thoại,đỗ bảo nam blog,dobaonamblog.com,thủ thuật máy tính
#Cách #phát #wifi #Win #phát #wifi #từ #laptop #win #cho #điện #thoại #máy #tính #khác

33 thoughts on “Cách phát wifi Win 10, phát wifi từ laptop win 10 cho điện thoại, máy tính khác ♦️ Top Phần Mềm

  1. Phạm Thanh says:

    Máy tính bàn của em win 10 bị mất biểu tượng mobile hotspot thì làm sao anh. Anh giúp em được không ạ.

  2. Xuân khởi Đỗ says:

    anh cho em hỏi: sau khi phát trên laptop, em mở đt để kết nối thì máy đòi nhập mật khẩu; nhưng khi em nhập mật khẩu thì máy luôn báo sai mật khẩu (em đã thử đổi tên wifi, đổi mật khẩu các kiểu trên laptop nhưng vẫn không được)?
    em có phải kết nối laptop với mạng bằng cáp lan hay vẫn chỉ cần kết nối sóng wifi là đủ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *