Cách Remote Desktop từ ngoài nhà không cần IP tĩnh | Bàn về chuyện remote về máy nhà ♦️ Top Phần Mềm

Cách Remote Desktop từ ngoài nhà không cần IP tĩnh | Bàn về chuyện remote về máy nhà ♦️ Top Phần Mềm là seri tổng hợp và giới thiệu TOP phần mềm đáng dùng nhất của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Cách Remote Desktop từ ngoài nhà không cần IP tĩnh | Bàn về chuyện remote về máy nhà ♦️ Top Phần Mềm này của Duy Luân Dễ Thương đã giúp những ai đang tìm hiểu về phần mềm này có thông tin về Top phần mềm mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Cách Remote Desktop từ ngoài nhà không cần IP tĩnh | Bàn về chuyện remote về máy nhà ♦️ Top Phần Mềm


Thay vì sử dụng IP tĩnh làm địa chỉ cố định và phải NAT port trên router, chúng ta sẽ dùng một dịch vụ gọi là ngrok để làm “địa chỉ” cho máy tính của bạn, như vậy bạn có thể chạy Remote Desktop vào máy của mình từ bất kì nơi nào trên thế giới, ngay cả khi bạn đã ra ngoài và không nằm cùng mạng nội bộ với máy tính. Chi phí từ 0 tốn đồng nào, cho đến $5 / tháng nếu bạn cần sự tiện lợi. Mình sẽ giải thích cả cách miễn phí và có phí luôn nhé.

– Bài viết của mình trên Tinh tế:

Anh em có thể theo dõi mình tại:
– Facebook:
– TikTok:

Ngoài ra anh em hãy đăng ký theo dõi các kênh khác của Tinh tế:
– Youtube Tinh tế: @Tinh tế
– Xe Tinh tế: @Xe Tinh tế
– Audio Tinh tế: @Audio Tinh tế
– Camera Tinh tế: @Camera Tinh Tế ​
Bạn đang tìm hiểu ♦️ Top Phần Mềm đã tìm hiểu được nội dung tại Cách Remote Desktop từ ngoài nhà không cần IP tĩnh | Bàn về chuyện remote về máy nhà ♦️ Top Phần Mềm rồi đúng không. Như vậy các phần mềm này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Top Phần Mềm của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Cách Remote Desktop từ ngoài nhà không cần IP tĩnh | Bàn về chuyện remote về máy nhà Top Phần Mềm hiện được 37513 lượt xem, và 746 likes. Hy vọng bài viết Cách Remote Desktop từ ngoài nhà không cần IP tĩnh | Bàn về chuyện remote về máy nhà Top Phần Mềm được sự chia sẻ của bạn.
duy luân,tinhte,tinh tế,tinhte.vn,Tinh tế,trên tay,review,đánh giá,apple,Macbook,Ipad,Ios,Iphone,smart home,Nhà thông minh,Data
#Cách #Remote #Desktop #từ #ngoài #nhà #không #cần #tĩnh #Bàn #về #chuyện #remote #về #máy #nhà

20 thoughts on “Cách Remote Desktop từ ngoài nhà không cần IP tĩnh | Bàn về chuyện remote về máy nhà ♦️ Top Phần Mềm

 1. SANG BUI VIET says:

  Bác có xài teamview trên ipad với chuột ngoài không. Mình xài thực sự khó chịu. Để touch mode thì k sao, nhưng xài mouse thì cái con trỏ chuột ipad (tròn) không có điều khiển được trỏ chuột trong teamviewer.

 2. Nhật Phương Nguyễn says:

  Config nâng cao thì có 3 cách khác:
  – Cách 1: dùng dynamic dns (free) để thay thế cho ngrok, nhưng cần NAT port
  – Cách 2: dùng mấy service xịn xò như parsec, splashtop
  – Cách 3: tạo network p2p ví dụ như zero tier

  Với mình, ngày xưa xài cách 2, giờ xài cách 1 😀

 3. KEAL says:

  Duy ơi cho tớ hỏi, nếu dùng Remote Destop cho ipad trên window , sau đó dùng apple pencil 2 để vẽ thì liệu nó có nhận lực nhấn mạnh và nhẹ của bút cho nét vẽ của mình không ?

 4. Bất Động Sản Nha Trang - Chiến Nguyễn says:

  Xài lâu trên 12h thì bị lỗi màn hình đen không kết nối đc, khá khó chịu

 5. Do Thanh Trung says:

  tít thì ghi là " Cách Remote Desktop từ ngoài nhà không cần IP tĩnh | Bàn về chuyện remote về máy nhà" mà chả thấy hướng dẫn j, xong bảo ng ta vào link bài viết làm theo
  nói thì rõ lắm tràn lan, đại hải, nên thay tít video là ƯU NHƯỢC ĐIỂM, CÓ NÊN HAY KO NÊN DÙNG REMOTE DESKTOP

 6. MSI says:

  cho e hỏi có cách nào điều khiển từ xa mà màn hình desktop chính của mình tắt hok ạ như vậy có thể tiết kiệm dc điện 😁♥️

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo