[CỰC SỐC] 15 tựa game đánh trận OFFLINE HOT nhất hiện nay

Game dàn trận là game quá đỗi quen thuộc với chúng ta, thể loại game này thường được nhiều người ở Việt Nam trải nghiệm bởi không cần cấu hình quá mạnh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gửi đến bạn “Hơn 15 tựa game đánh trận offline” có nhiều lượt chơi nhất hiện nay. Mời bạn cùng theo dõi.

Game dàn trận Offline Stronghold

Một tựa game theo mình là khá hay, phù hợp cho các bạn muốn tự tay xây dựng đất nước của riêng mình. Game có yếu tố khá đơn giản, bạn sẽ được nhà phát triển game hướng dẫn để thực hiện từng nhiệm vụ, bảo vệ đất nước.

Game dàn trận offline Stronghold có nhiều phiên bản như: 2002, 2005, 2012, 2014.

game dàn trận offline nổi bật

Game dàn trận PC Civilization series

Civilization Series là thể loại game xây dựng và dàn trận bảo vệ đất nước. Game cho bạn đế một nền văn minh vô cùng hiện đại, xịn sò. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Trong game, bạn sẽ đối đầu với nhiều chính trị gia lão làng trên thế giới. Game sẽ mang lại cảm giác thật tuyệt vời nếu bạn đánh bại được họ.

Tính tới thời điểm hiện tại, Civilization Series đã ra đời 6 phiên bản: 1991, 1996, 2001, 2005, 2010, 2016.

game dàn trận offline nổi bật

Game đánh trận Offline PC XCOM 

Xcom là một thể loại đánh trận khá khó chơi với người vừa mới bắt đầu. Game có một nội dung khá hay, hội tụ được nhiều yếu tố chiến thuật hấp dẫn.

Trong Xcom bạn có thể quyết định sinh tử cho mỗi nhân vật mình điều khiển. Ở phiên bản mới nhất, chế độ chơi Iron Man đã bỏ đi tính năng Save, giờ đây khi bạn chết là hết, không thể bắt đầu lại như trước được nữa.

Xcom có 3 phiên bản: 1994, 2012, 2016.

game dàn trận offline nổi bật

Age of Wonders

Nếu bạn là một người mê game Fantasy thì Age of Wonders là một thể loại game rất phù hợp cho bạn. Đây là một tựa game được ra mắt cùng thời với Might And Magic và tạo được sự thu hút với nhiều người chơi game đánh trận lúc bấy giờ.

Tính đến thời điểm hiện tại, Age of Wonders đã có 4 phiên bản cập nhật: 1999, 2002, 2006, 2019.

Game dàn trận Offline DEFCON

Một tựa game đúng nghĩa là đánh trận khi DEFCON sẽ cho bạn những trải nghiệm chân thật nhất về một trận chiến đẫm máu của nhiều quốc gia.

Không cần phải xây dựng kinh tế, thay vào đó bạn chỉ cần suy nghĩ cách dàn trận hiệu quả nhất. Game kết hợp yếu tố thời gian đếm ngược để trò chơi được hấp dẫn hơn.

Một điểm cộng khác cho DEFCON là game khá nhẹ, cấu hình thấp mình nghĩ là vẫn trải nghiệm tốt.

game dàn trận offline nổi bật

Game đánh trận Fire EmBlem

Fire EmBlem là một tựa game đánh trận Offline nổi tiếng trên thế giới. Game xây dựng nội dung cốt truyện hấp dẫn, tạo sự lôi cuốn khi chơi. Game hấp dẫn ngay từ đầu, bởi khi vào game bạn đã phải đối đầu với nhiều cuộc chiến khắc nghiệt từ đối thủ.

Hiện tại Fire EmBlem đã cho ra đời 4 phiên bản: 1990, 2002, 2005, 2019.

game dàn trận offline nổi bật

Game đánh trận offline Starcraft

Trong Starcraft bạn sẽ đóng vai là một chủng tộc để chiến đấu với các chủng tộc còn lại. Game có nhiều pha dàn trận hấp dẫn và lôi cuốn. Bạn bắt buộc phải tính toán thật kỹ về việc điều binh khiển tướng, nếu không muốn thua game sớm.

Starcraft đã cập nhật 2 phiên bản: 1998, 2010.

game dàn trận offline nổi bật

Game dàn trận offline cổ điển Warcraft 

Nếu bạn sẽ đóng vai một bộ tộc khi chơi Starcraft thì ở Warcraft bạn sẽ đóng vai một quốc gia, nó sẽ hơi thiên hướng thần thoại và ma mị một tí.

Nhiệm vụ của bạn cũng là điều khiển các binh lính đi xâm lược quốc gia khác và bảo vệ quốc gia giả mình. Vì vậy, việc cân bằng số lượng binh lính đi hay ở là rất quan trọng.

Một điểm mình thấy khá thích thú đó chính là đất nước bạn sẽ có một vị tướng vô cùng hùng mạnh, sức mạnh sẽ được tăng lên thêm sau mỗi lần lên lv, bạn có thể xoay chuyển cục diện trận đấu bằng sức mạnh của tướng chính này.

Nhiều người chơi trên thế giới cũng nhận định đây là điểm thu hút của trò chơi và biến nó thành một game dàn trận offline hay.

Game có 3 phiên bản cập nhật: 1994, 1995, 2002.

>Xem thêm: Game bắn súng Offline cực hay, cực cuốn

Cùng đánh trận với Might of Magic

Might of Magic sở hữu một sở hữu một lối chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần tạo ra nhiều loại quân khác nhau và điều khiển chúng đi xâm lược các quốc gia lân cận. Game cũng tạo ra nhiều chiến thuật cho bạn dễ dàng lựa chọn, áp dụng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Might of Magic là game đánh trận Offline có nhiều phiên bản nhất, với 7 bản cập nhật: 1995, 1996, 1999, 2002, 2006, 2011, 2015.

Game đánh trận Red Alert 

Red Alert còn được biết đến một cái tên quen thuộc là báo động đỏ, đây trò chơi được phát triển từ điện tử tay cầm và là tuổi thơ của rất nhiều người. Đến khoảng năm 2000, trò này được chú tại Việt Nam trên máy tính và tạo thành một cơn sốt cho rất nhiều chơi lúc bấy giờ.

Game Red Alert có tổng cộng 3 phiên bản là: 1996, 2000, 2008.

game dàn trận offline nổi bật

Cùng nhau đánh trận với Battletech

Một tựa game ra mắt khá mới lạ vào tháng 4/2018. Với nội dung, chiến thuật phức tạp, đòi hỏi người chơi phải vận động trí não khá nhiều.

Trong game, bạn có thể phát triển đội quân theo ý của mình, nhưng phải suy kỹ để huấn luyện đội quân phù hợp với mục đích.

Game đánh trận offline Warhammer 40,000 Dawn of War

Nói đến đánh trận thì chiến thuật chính là yếu tiên quyết để có thể giành chiến thắng. Nắm bắt được điều đó Warhammer 40,000 Dawn Of War đã tập trung hoàn toàn vào điều đó. Nhiều người chơi cho rằng đó chính là yếu tố thu hút họ ở game này.

Hiện tại, Warhammer 40,000 Dawn Of War trên PC sở hữu 3 phiên bản gồm: 2004, 2009 và 2017.

Shadow Tactics: Blades Of The Shogun

Game được đầu tư bối cảnh và cốt truyện vô cùng lạ mắt đó chính là thời Edo tại đất nước Nhật Bản. Nhiệm vụ của bạn trong game là cố tìm cách để đột nhập vào các dinh phủ. Bạn phải điều phối nhiều nhân vật và tính toán cẩn thận để mọi người đều có thể vào được dinh phủ.

Game đã được ra mắt vào năm 2016 và được lấy từ nguồn cảm hứng mang tên Commandos và Desperados.

game dàn trận offline nổi bật

Game dàn trận PC Offline Total War

Nhắc đến dàn trận, chiến tranh thì có lẽ lịch sử dụng chính là thước đo, là cái nhìn tổng quát nhất mà mọi người chơi có thể hình dung được.

Total War chính là một game dàn trận pc tái hiện được những thứ đó. Tính đến thời điểm hiện tại, game đã có 5 phiên bản: 2000, 2002, 2004, 2016, 2019.

>Xem thêm: TOP GAME được nhiều người chơi nhất trên PC

Game dàn trận PC offline hay Hearts of Iron IV

Vào năm 2016, Hearts of Iron IV đã có phiên bản cập nhật lần 4 thứ trong lịch sử của game. Ở lần cập nhật này, nhà phát triển đã lượt bỏ đi ít nhiều những nhiệm vụ rườm rà, khó hiểu cho người chơi.

Thay vào đó, bạn sẽ tập trung dàn trận, chuẩn bị cho cá cuộc chiến khốc liệt.

game dàn trận offline nổi bật

Game đánh trận offline Battle Realms 

Battle Realms là một tựa game đã quá nổi tiếng đối với các thế hệ 8x,9x. Game nói về một nhân vật có tên là Kenji mong muốn xây dựng một đế chế riêng cho mình giữa thời chiến hỗn loạn ở Phương Đông.

Khác với nhiều tựa game đánh trận khác, Battle Realms bắt buộc bạn phải biết huấn luyện các nhân vân thành những quân lý tinh nhuệ.

Game hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời ở mỗi pha dàn trận.

game dàn trận offline nổi bật

Game thời chiến nhiều người chơi AOE

Age of Empire hay còn được biết đến với cái tên là AOE, tựa game này được nhiều người ở thế hệ 8x,9x biết đến. Game nổi tiếng đến nỗi bạn có thể so sánh như Liên Minh Huyền Thoại bây giờ, hầu như quán Internet nào cũng có.

Game mô phỏng lại cuộc chiến thời Trung Cổ, bạn được quyền chọn nhiều lục địa như: Châu Phi, Châu Âu, Châu Á.

Nổi bật ở game này một thời là tài khoản có tên Chim Sẻ Đi Nắng, đây được xem là Idol của những người chơi AOE với sự thống trị đế chế game tại Việt Nam.

Đến bây giờ game đã ra 3 phiên bản vào các năm: 1997, 1999, 2005.

Xem thêm:  Hơn 10+ game offline nổi tiếng được nhiều người chơi cho IOS

game dàn trận offline nổi bật

Homeworld

Được nghiên cứu và phát hành bởi Relic Entertainment. Game sở hữu lối đánh trận đa dạng, nhiều chiến thuật, nhiều địa hình. Khủng nhất, bạn sẽ được chỉ huy cả một đôi du thuyền vô cùng hùng mạnh.

Game đã có nhiều năm phát triển và Update, xứng đáng đứng trong top các game đánh trận offline hay nhất

Các bản cập nhật của Homeworld vào các năm: 1999, 2003, 2016.

game dàn trận offline nổi bật

Northgard

Northgard là cái tên được đặt từ một vùng đất mà người chơi sẽ khám phá bí ẩn. Game được đầu tư đồ họa 3D vô cùng bắt mắt, làm cho cảm xúc của người chơi thêm phần kích  thích.

Để có thể chiến thắng được game, bạn sẽ phải trải qua vô vàn khó khăn trong game, nhưng khó nhất sẽ là phá hủy căn cứ của đối phương và chiếm dụng vùng đất đó.

Northgard được ra mắt vào năm 2018 từ nhà phát triển mang tên Shiro Games.

game dàn trận offline nổi bật

FTL: Faster Than Light

Một game dàn trận khác hẳn với các tượng game trên, khi lần này chúng ta sẽ chiến đấu bên ngoài vũ trụ. Tuy chỉ với đồ họa 2D nhưng người chơi vẫn có thể thấy được độ sắc sảo, đẹp mắt mà đồ họa trong game mang lại.

Game đã được ra mắt vào năm 2012 từ nhà phát hành Subset Game.

game dàn trận offline nổi bật

Như vậy, phía trên chúng tôi đã gửi đến bạn hơn 20 game đánh  trận offline PC hay nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào. Hãy truy cập vào Website: congnghevaphanmem.net để lại bình luận, chúng tôi sẽ tận tình giải đáp.

>Xem thêm: 10 Game MOBA nổi tiếng nhất thế giới

Related Posts

Top 10 game bắn xe tăng cổ điển đáng chơi nhất năm 2022

Top 10 game bắn xe tăng cổ điển đáng chơi nhất năm 2022. Bắn xe tăng là một trong những tựa game kinh điển. Tựa game này…

Top 15+ Game Kinh Dị Hay Nhất chơi cùng bạn bè trên PC LapTop, Mobile

Top 15+ Game Kinh Dị Hay Nhất chơi trên PC LapTop, Mobile cùng bạn bè. Những tác phẩm game kinh dị Việt Nam chơi trên laptop và điện…

[LỘ DIỆN] Tựa game Anime hay cho PC bạn nên thử ngay

Chủ đề: Game Anime cực hay cho PC Thể loại phim hoạt hình Anime chắc chắn là được rất nhiều bạn yêu thích. Còn gì tuyệt vời…

TOP 6 tựa game chiến thuật offline cho PC hay nhất 2021

Nhằm mang đến cho người chơi một thế giới ảo nhưng lại cực kỳ chân thật, với những tình tiết ly kỳ, hồi hộp đến thót tim,…

5+ Cách giảm ping PUBG Mobile HIỆU QUẢ [2021]

PUBG là một tựa game FPS vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam. Game nói về cuộc chiến sinh tồn của những chiến binh. Trong game, không…

Cách tăng FPS Liên Minh Huyền Thoại Cho Máy Yếu chạy phà phà

Cách tăng FPS Liên Minh Huyền Thoại Cho Máy Yếu chạy phà phà. FPS là một trong những tiêu chí hàng đầu quyết định đến độ mượt…

Leave a Reply

Your email address will not be published.