Game Moba hay nhưng ít người biết?? SMITE Việt Nam – Chơi Smite cùng Son Thai Game Moba

Game Moba hay nhưng ít người biết?? SMITE Việt Nam – Chơi Smite cùng Son Thai Game Moba là seri hướng dẫn chơi game Moba của Công Nghệ Phần Mềm.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Game Moba hay nhưng ít người biết?? SMITE Việt Nam – Chơi Smite cùng Son Thai Game Moba này của SMITE cùng SonThai đã giúp người chơi đam mê Game Moba có thể hiểu hơn về Game Moba mà mình đang chơi nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Game Moba hay nhưng ít người biết?? SMITE Việt Nam – Chơi Smite cùng Son Thai Game Moba


Vẫn chơi đều nhưng toàn quên không ghi clip lại :))
Đây là video thứ 2 của t về ⚡SMITE⚡. Hơi nhọ vì đây là clip quay đúng game mạng của t bị lag, ping toàn lên đỉnh 350-400 cả trận. Thêm nữa là quay bằng xbox gamebar nên bị tụt fps. Ngậm hành cả trận 🤣
⚡ Về vị thần mà t chơi lần này là: Neith – Weaver of Fate (Người tạo ra sợi dây số mệnh)
– Neith là nữ thần bảo trợ của thần thoại Ai Cập. Neith là người khai sinh ra thế giới và là mẹ của thần mặt trời Ra. Neith cũng được cho là mẹ của thần cá sấu Sobek và con rắn Apep – kẻ thù của Ra.

⚡ Gần đây t có lập một group discord cho ae Việt Nam cùng chơi Smite có nơi giao lưu và cùng nhau chơi game. Trước hết là để vui, sau là cũng muốn ngày càng nhiều người ở Việt Nam biết tới Smite.
👉👉👉 Đây là link discord
👉👉👉Nếu mọi người thấy hay, hãy 👍, Subcribe để ủng hộ mình và các thành viên của nhóm Smite: Vietnam Players quay nhiều clip hơn và dần có nhiều nội dung hơn chỉ là đơn thuần như hiện nay về tựa game MOBA-ACTION hấp dẫn này.
#Smite #Vietnam #Game #Gaming #Gamehay
Anh em chơi game Moba đã tìm hiểu được nội dung tại Game Moba hay nhưng ít người biết?? SMITE Việt Nam – Chơi Smite cùng Son Thai Game Moba rồi đúng không. Như vậy cách chơi Game Moba cũng dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về game Moba của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Game Moba hay nhưng ít người biết?? SMITE Việt Nam – Chơi Smite cùng Son Thai Game Moba hiện được 217 lượt xem, và 3 likes. Hy vọng bài viết Game Moba hay nhưng ít người biết?? SMITE Việt Nam – Chơi Smite cùng Son Thai Game Moba được sự chia sẻ của bạn.
#Smite #Gaming #Gamehay #MOBA #3rdperson #Vietnam
#Game #Moba #hay #nhưng #ít #người #biết #SMITE #Việt #Nam #Chơi #Smite #cùng #Son #Thai

2 thoughts on “Game Moba hay nhưng ít người biết?? SMITE Việt Nam – Chơi Smite cùng Son Thai Game Moba

 1. Minh Nguyễn says:

  Ulti ngắm một xíu rồi hãy bắn, như vậy dam mới cao. Ông vừa tìm được mục tiêu mà bắn liền thì chỉ có được 50% dam ulti thôi

 2. SMITE cùng SonThai says:

  🤯Đôi chút về Smite:

  ⚡ SMITE: BATTLEGROUND OF THE GODS ⚡

  (Smite: Cuộc chiến giữa các vị thần).

  – Là một game của nhà phát hành Hirez Studio. Một game thể loại MOBA góc nhìn thứ 3 kết hợp với yếu tố ACTION. Đây chính là yếu tố làm nên sự khác biệt, sức hấp dẫn riêng của Smite so với các tựa game MOBA hiện nay, nhưng đây cũng là điểm khiến game thủ thế giới, đặc biệt là tại châu Á khó làm quen với Smite vì góc nhìn, lối chơi và cách vận hành của skill khá khó để nắm bắt nhanh. Điều này cũng đúng với các game thủ Việt Nam, nhất là khi Smite chưa đủ phổ biến tại Việt Nam để có việt hóa, việc đọc, hiểu các nội dung, hướng dẫn và skill trong game bằng tiếng Anh cũng là rào cản nhất định.
  Một số thông tin khác:
  – Về nội dung, bối cảnh game: Tên gọi Cuộc chiến/Chiến trường giữa các vị thần đã nói lên tất cả – Các tướng trong Smite đều là Gods – các vị thần, những sinh vật siêu nhiên, các anh hùng (có thật hoặc hư cấu) xuất hiện trong nền thần thoại, sử thi của nhiều nước khác nhau trên thế giới, trong đó có rất nhiều nền thần thoại, sử thi nổi tiếng như Hy Lạp, Bắc Âu, Ai Cập, Maya, Trung Quốc, Nhật Bản… Điều này rất thu hút mình, người có niềm đam mê đọc truyện thần thoại từ nhỏ 😎

  – Và ngày 26/1/2021 tới, hai vị thần đầu tiên của thần đạo Babylon là Nữ thần Rồng Hỗn mang Tiamat và Vua Gilgamesh – người vừa được coi là Anh hùng vừa là Bạo chúa của Babylon. Cùng với đó là ⚡Season 8⚡ của Smite sẽ bắt đầu với nhiều sự thay đổi về các map trong game, đặc biệt là map chủ đạo ⚡Conquest⚡, tạo ra các yếu tố mới khiến kể cả người chơi lâu năm cũng phải tìm tòi, học hỏi lại, cùng với đó là nhiều event hấp dẫn đang đón chờ, nhất là sau khi số người chơi Smite cũng như phản hồi tích cực tăng cao trong năm 2020 vừa qua (một phần do dịch Covid-19 nên số người ở nhà chơi game tăng cao 🤣🤣, nhưng vẫn không thể phủ nhận nỗ lực của đội ngũ sản xuất và quản lý của Smite, cũng như là sức hấp dẫn của tựa game này).

  👉👉👉 Vì vậy đây chính là thời điểm khá thích hợp cho những ai chưa từng chơi Smite có thể tham gia vì sẽ bớt bị chậm tiến độ hơn so với người chơi cũ (mặc dù điều nay là không thể hoàn toàn tránh được), nhưng nếu tham gia Smite hãy nhớ join group discord của t và các danh hài Vietnam Players 🤣 để có người hướng dẫn, quan trọng nhất là cùng nhau trải nghiệm và enjoy. Thanks!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo