Hướng Dẫn Chế Hộp Số Chữ H Hỗ Trợ Game Lái Xe Mô Phỏng Trên PC | ETS2, Mudrunner, Forza Horizon 4.. 🖥 Game Mô Phỏng

Hướng Dẫn Chế Hộp Số Chữ H Hỗ Trợ Game Lái Xe Mô Phỏng Trên PC | ETS2, Mudrunner, Forza Horizon 4.. 🖥 Game Mô Phỏng là seri tổng hợp và giới thiệu TOP game chiến thuật đáng chơi nhất và cách chơi các thể loại game chiến thuật hot nhất hiện nay của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Hướng Dẫn Chế Hộp Số Chữ H Hỗ Trợ Game Lái Xe Mô Phỏng Trên PC | ETS2, Mudrunner, Forza Horizon 4.. 🖥 Game Mô Phỏng này của Hưng DIY đã giúp những ai đang tìm hiểu về Game Mô Phỏng này có thông tin về Game chiến thuật mà mình đang tìm hiểu nhé.

Hướng Dẫn Chế Hộp Số Chữ H Hỗ Trợ Game Lái Xe Mô Phỏng Trên PC | ETS2, Mudrunner, Forza Horizon 4..

Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Hướng Dẫn Chế Hộp Số Chữ H Hỗ Trợ Game Lái Xe Mô Phỏng Trên PC | ETS2, Mudrunner, Forza Horizon 4.. 🖥 Game Mô Phỏng


– Các Bạn Đang Theo Dõi Video Hướng Dẫn Chế Hộp Số Chữ H Từ Tay Cầm USB, Hộp Số Này Có Thể Hỗ Trợ Rất Nhiều Trò Chơi Lái Xe Trên Máy Tính. Trong Video Này Mình Sử Dụng Tay Cầm USB Mua Trên Shoppe Với Giá 70k, Các Bạn Nếu Chưa Biết Mua Tay Cầm Này Ở Đâu Thì Hãy Lên SHOPPE hoặc LAZADA là sẽ có nhé

Xem Thêm  Test Bộ Vô Lăng Chơi Game mô Phỏng Lái Xe ETS2 Có Phản Hồi Lực CựC Vip 🖥 Game Mô Phỏng

– Ở Videos Trước Đó Thì Mình Đã Chế Cái Tay Cầm USB thành một chiếc hộp để cho dễ chuyển đổi thành phím ấn hỗ trợ trong game nên bạn nào chưa xem có lẽ sẽ không biết chiếc hộp đó là gì thế nên mình sẽ để link videos ở phần dưới này cho các bạn có thể xem, bạn nào chưa xem thì phải xem videos đó trước đi nhé, xem song thì các bạn mới có thể dễ dàng chế hộp số trong videos mới này.

– Rất mong được sự ủng hộ từ các bạn, Các bạn xem hãy nhớ ấn LIKE, Đăng Ký Kênh và đừng quên ấn chuông để nhận thông báo mỗi khi có videos mới.

– link Shopee :

_Phía Dưới Đây Là Những Videos Hướng Dẫn Chế Bộ Vô Lăng Có Phản Hồi Lực Các Bạn Có Thể Tham Khảo.

– Links Videos Chế Hộp Điều Khiển :

– Phần 1 Chuẩn Bị Đồ Chế Vô Lăng :

– Phần 2 ráp phần cơ cho vô lăng :

– Phần 3 làm hộp cho Vô Lăng :

– Phần 4 Làm Chân Ga,Phanh,Côn :

Link Tải bộ công cụ phần mềm chế vô lăng cho các bạn nào cần

– link Xloader :

-link WeelConfig :

– file hex :

-CẢM ƠN TẤT CẢ CÁC BẠN

🔰Video thuộc bản quyền Comments DạoL, đề nghị mọi cá nhân tổ chức không REUP – Load video khi chưa được phép !

#Chế_Vô_Lăng #ETS2
Bạn đang tìm hiểu các thể loại game chiến thuật. Bạn đã tìm hiểu được nội dung tại Hướng Dẫn Chế Hộp Số Chữ H Hỗ Trợ Game Lái Xe Mô Phỏng Trên PC | ETS2, Mudrunner, Forza Horizon 4.. 🖥 Game Mô Phỏng rồi đúng không. Như vậy các Game Mô Phỏng này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Game Mô Phỏng của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Hướng Dẫn Chế Hộp Số Chữ H Hỗ Trợ Game Lái Xe Mô Phỏng Trên PC | ETS2, Mudrunner, Forza Horizon 4.. 🖥 Game Mô Phỏng hiện được 5889 lượt xem, và 66 likes. Hy vọng bài viết Hướng Dẫn Chế Hộp Số Chữ H Hỗ Trợ Game Lái Xe Mô Phỏng Trên PC | ETS2, Mudrunner, Forza Horizon 4.. 🖥 Game Mô Phỏng được sự chia sẻ của bạn.
Chế Vô Lăng,chế vô lăng chơi game ets2,Chế Vô Lăng G29,Chế Vô Lăng Từ Mạch Arduino,mạch arduino,vô lăng,steering wheel,Uploader,hướng dẫn cài đặt vô lăng chế,hướng dẫn cài đặt phím cho ets2,cài đặt vô lăng chế cho game ets2,cách làm vô lăng chơi game ets2,vô lăng chế chơi game ets 2,làm vô lăng chơi game ets2 giá rẻ,chế vô lăng từ mạch arduino,chế vô lăng g29
#Hướng #Dẫn #Chế #Hộp #Số #Chữ #Hỗ #Trợ #Game #Lái #Mô #Phỏng #Trên #ETS2 #Mudrunner #Forza #Horizon

17 thoughts on “Hướng Dẫn Chế Hộp Số Chữ H Hỗ Trợ Game Lái Xe Mô Phỏng Trên PC | ETS2, Mudrunner, Forza Horizon 4.. 🖥 Game Mô Phỏng

  1. Son Pham says:

    Cháu có cái mạch gamepad tương tự vậy, n hơi khác một chút, làm sao để xác định chân GND của các nút vậy ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *