[Jay – Vreview] Top 8 Game Chiến Tranh Đáng Để Chơi (2016-2017) 🎮 Game Chiến Thuật PC

[Jay – Vreview] Top 8 Game Chiến Tranh Đáng Để Chơi (2016-2017) 🎮 Game Chiến Thuật PC là seri tổng hợp và giới thiệu TOP game chiến thuật đáng chơi nhất và cách chơi các thể loại game chiến thuật hot nhất hiện nay của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video [Jay – Vreview] Top 8 Game Chiến Tranh Đáng Để Chơi (2016-2017) 🎮 Game Chiến Thuật PC này của FunGame đã giúp những ai đang tìm hiểu về game chiến thuật PC này có thông tin về Game chiến thuật mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: [Jay – Vreview] Top 8 Game Chiến Tranh Đáng Để Chơi (2016-2017) 🎮 Game Chiến Thuật PC


Top 8 Game Chiến Tranh Đáng Để Chơi
—————————————
Fungame là kênh youtube đa dạng, đa nền tảng tại Việt Nam. Tuyển tập các web game mới, game hot, game hay và game mobile hay nhất các năm. Với nhiều thể loại phong phú như game chiến thuật, game nhập vai, game giải trí, v.v… các hoạt động diễn ra thường xuyên đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của Game Thủ. Hướng đến cộng đồng Game Thủ đông đảo nhất Việt Nam hiện nay.
—————————————
Bấm Đăng Ký Kênh: ►
Bấm Like Fanpage: ►
—————————————
Hệ Thống Kênh Vreview:
– Vreview : ►
– Fanime : ►
– Maxamxi : ►
– FunGame : ►
—————————————
Nhớ Like Share & Subscribe Để Ủng Hộ Kênh Nhé!
Bạn đang tìm hiểu các thể loại game chiến thuật. Bạn đã tìm hiểu được nội dung tại [Jay – Vreview] Top 8 Game Chiến Tranh Đáng Để Chơi (2016-2017) 🎮 Game Chiến Thuật PC rồi đúng không. Như vậy các Game Chiến Thuật PC này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Game Chiến Thuật PC của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết [Jay – Vreview] Top 8 Game Chiến Tranh Đáng Để Chơi (2016-2017) 🎮 Game Chiến Thuật PC hiện được 188275 lượt xem, và 1232 likes. Hy vọng bài viết [Jay – Vreview] Top 8 Game Chiến Tranh Đáng Để Chơi (2016-2017) 🎮 Game Chiến Thuật PC được sự chia sẻ của bạn.
vreview,fanime,maxamxi,jay,fungame,game chien tranh viet nam,game chien tranh the gioi,game ban sung chien tranh,game chien thuat chien tranh,war game trailer,war game 2016,wargame 1942,war game trailer 2015,war game pc
#Jay #Vreview #Top #Game #Chiến #Tranh #Đáng #Để #Chơi

41 thoughts on “[Jay – Vreview] Top 8 Game Chiến Tranh Đáng Để Chơi (2016-2017) 🎮 Game Chiến Thuật PC

 1. Nắng Mùa Đông says:

  Toàn game nhập vai ko ta, có game nào lãnh đạo đất nước quyết định kinh tế, chính trị, ngoại giao, quân sự đem quân đi chinh phạt các nước khác ko ta

 2. Rum Bo says:

  Mấy game này nặng thấy bà nội nhìn cấu hình toàn gtx 660 nghĩa là phải 960 trở lên mới mượt dc…

 3. Dac Tran says:

  đừng để bọn con gái chơi game fps. bảng xếp hạng như lol xếp titanfail 2 gần cuối và game nhảm shit nào đó mà chưa từng nghe tới top 1. thôi phí thời gian cuộc đời

 4. Hoàng Thành says:

  may ong cu bao game war giet ng VN la ngai choi chu bon nga đuc phai giet ng cua bon no ma bon no van mua ve choi ma

 5. Boiz Monkey says:

  COD: Infinite Warfare đâu??? Tuy
  rằng năm 2016 nó thua cả Titanfall 2 với cả BF1 nhưng chả lẽ không đáng để xếp vào sao??? 🙁

 6. Mr Man says:

  Mấy game này chỉ xứng đáng với nhãn "Game phong cách Rambo". Chúng không phản ánh đúng chiến tranh thực tế. Trong thực tế, bạn có thể bị tấn công khi đang nghỉ ngơi, thư giãn, ăn uống… chứ không phải lúc nào 2 phe cũng chủ động lao vào chiến đấu với nhau như trong game. Do đó, yếu tố sinh tồn (survival) cần phải có trong game chiến tranh. Người chơi sẽ phải hành quân, tìm kiếm thức ăn, tìm chỗ trú ẩn, chia nhau canh gác… và sẵn sàng để chống đợt tấn công bất ngờ của địch. Đó mới là chiến tranh thật, và cũng là lý do vì sao huấn luyện quân sự luôn vắt kiệt sức người bởi sự mô phỏng điều kiện chiến tranh thật nhất có thể. Tôi nghĩ đến ý tưởng một trận đấu game sẽ phải chia làm nhiều đợt nhỏ và kéo dài nhiều ngày, đủ để game thủ thực hiện tất cả những điều trên như quân đội ngoài đời. Game sẽ không thể xây dựng theo kiểu map (bản đồ) nhỏ như hiện nay mà phải theo kiểu thế giới mở, trong đó bên cạnh những người chơi sẽ có nhiều nhân vật khác, tái tạo lại không gian của một vùng đang có xung đột quân sự với đầy đủ các hoạt động của con người và sinh vật. Bên cạnh đó, ta phải đưa ra những quy định để game thủ phải tuân theo như trong quân đội thật, phải có chỉ huy và phải có kỷ luật. Khi đó, nhân vật sẽ chết rất dễ dàng vì game mô phỏng như thật chứ không có chuyện "bơm máu".

 7. thanh tuan tran says:

  klq nhưng khúc đầu clip là phim hay trailer của game vậy? nếu là phim ad cho mình tên phim dc ko? hay quá. Mà nói thêm mấy thanh niên kêu phản quốc này nọ thì im mẹ đi, tại sao mấy game WW2 người Đức vẫn chơi ầm ầm đó thôi. Chiến tranh là chiến tranh, game là game chẳng liên quan gì hết, đừng ra vẻ mình là người yêu nước nữa, thử hỏi nhà mày cho qua Mỹ ở tụi mày có đi ko? Toàn ngồi nhà gõ phím là giỏi.

 8. Hoang Tran Tuan Phong says:

  Thế ko có game nào nói về những trận hải chiến lớn trên biển trong thế chiến II sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *