Làm chủ Top 8 Combo từ A – Z của Katarina trong 4 Phút! | Cẩm Nang Tốc Chiến Liên Minh Tốc Chiến

Làm chủ Top 8 Combo từ A – Z của Katarina trong 4 Phút! | Cẩm Nang Tốc Chiến Liên Minh Tốc Chiến là seri hướng dẫn chơi game của Website Công Nghệ Phần Mềm.
Hy vọng video Làm chủ Top 8 Combo từ A – Z của Katarina trong 4 Phút! | Cẩm Nang Tốc Chiến Hướng dẫn Liên Minh Tốc Chiến này của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã giúp người chơi Liên Minh Tốc Chiến có thể hiểu hơn về Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mà mình đang chơi nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Làm chủ Top 8 Combo từ A – Z của Katarina trong 4 Phút! | Cẩm Nang Tốc Chiến Liên Minh Tốc Chiến


Là một Sát thủ cực mạnh trong trò chơi, Katarina chỉ có thể tối đa hóa sát thương khi bạn thực hiện combo kỹ năng một cách chuẩn xác.
Cùng tìm hiểu 8 cách combo Katarina từ cơ bản đến nâng cao trong video sau đây nhé!
#TocChien #Katarina
_______________________________________________________________
Tìm hiểu thêm tại:

THÔNG TIN VỀ TRÒ CHƠI
Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh Huyền Thoại, nay được tái xây dựng hoàn toàn dành cho thiết bị di động và console. Với hệ thống điều khiển mới hoàn hảo và các trận đấu tốc độ cao, người chơi ở mọi trình độ đều có thể lập đội cùng bạn bè, khóa chọn tướng và thực hiện các pha xử lý để đời.

Tải về ngay trên Goolge Play:
Tải về ngay trên App Store:

Xem Thêm  [CẨM NANG TỐC CHIẾN] HƯỚNG DẪN 15 CÁCH COMBO LEE SIN TỐC CHIẾN HIỆU QUẢ NHẤT! Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến

Hãy theo dõi các video về lối chơi với IQ thượng thừa, cập nhật tính năng và nhiều điều khác nữa tại:

Facebook:
Facebook eSports:
Tiktok:
Instagram:
Website:
Anh em chơi game đã tìm hiểu được nội dung tại Làm chủ Top 8 Combo từ A – Z của Katarina trong 4 Phút! | Cẩm Nang Tốc Chiến Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến rồi đúng không. Như vậy cách chơi tốc chiến cũng dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về game Liên Minh Tốc Chiến của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Làm chủ Top 8 Combo từ A – Z của Katarina trong 4 Phút! | Cẩm Nang Tốc Chiến Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến hiện được 93896 lượt xem, và 1348 likes. Hy vọng bài viết Làm chủ Top 8 Combo từ A – Z của Katarina trong 4 Phút! | Cẩm Nang Tốc Chiến Liên Minh Tốc Chiến nhận được sự chia sẻ của bạn.
Tốc Chiến,Wild Rift,Tốc Chiến Esports,Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến,Minh Nghi,Giải đấu Tốc Chiến,Tốc Chiến VNG,Icon Series,Icon Series SEA,Nạp Thẻ Tốc Chiến,Chúc Anh,Katarina,Cẩm Nang Tốc Chiến,katarina wild rift,combo katarina,hướng dẫn chơi katarina,katarina tốc chiến,katarina lol mobile,katarina lol,katarina guide
#Làm #chủ #Top #Combo #từ #của #Katarina #trong #Phút #Cẩm #Nang #Tốc #Chiến

Xem Thêm  LIÊN MINH TỐC CHIẾN | CHỈNH TẤT CẢ SETTING TRONG WILD RIFT NHƯ NÀO CHO CHUẨN? | Zieng Gaming Liên Minh Tốc Chiến

27 thoughts on “Làm chủ Top 8 Combo từ A – Z của Katarina trong 4 Phút! | Cẩm Nang Tốc Chiến Liên Minh Tốc Chiến

 1. Toàn Dương says:

  Lúc đầu chưa đánh kata trên tốc chiến tưởng khó lắm.khó Giống trên ai ngờ rễ vcl. Tập 8 trận là đánh gắt r

 2. nguyen phuong says:

  Cho mình hỏi Ad tạo hình nộm để thử dame nó ở đâu vậy? Nhiều lúc muốn vào cái này để test dame mà sai ko thấy nhỉ.

 3. TOP 1 NASUS says:

  Lúc t học cách chơi katarina trên pc thì khó vl nhưng khi t tự học
  1 tuần sau : Ơ PENTAKILL RỒI =)))))))))

 4. theanh nguyen says:

  Lồng tiếng nhân việt đi .nghe thấy tiếng việt nó thân thương và tự hào hơn khi chơi game .tại sao .các máy chủ đều lồng tiếng nhân vật mà sao việt nam lại không .

 5. Trần Sơn says:

  giọng bà này giống bên XTV Esport vãi. chắc là bã rồi, mình rất thích những video về cẩm năng tốc chiến này, mong sao khi ra nhiều tướng mới kênh này sẽ ra cẩm nang cho những vị tướng mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *