LÀM SAO ĐỂ LÊN ĐỒ JINX LIÊN MINH TỐC CHIẾN – CỰC CHUẨN 2022

LÀM SAO ĐỂ LÊN ĐỒ JINX LIÊN MINH TỐC CHIẾN – CỰC CHUẨN 2022. Jinx là một vị tướng khá nổi tiếng trong Tốc Chiến. Đây là một trong những vị tướng được  nhà phát hành tặng miễn phí khi vừa bắt đầu game. Cũng chính vì vậy, Jinx được  nhiều bạn sử dụng trong game. Với số lượng sử dụng lớn là thế nhưng không phải ai cũng biết cách lên đồ Jinx Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả. Nếu bạn là một trong số đó thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết  dưới đây nhé!

Ưu điểm khi có Jinx trong đội hình

Jinx là một vị tướng xạ thủ tầm xa, mang trong mình  ADN gánh team với lượng sát thương cực lớn vào giữa và cuối game. Hơn nữa, bộ kỹ năng của Jinx cũng khá toàn vẹn khi có chiêu thức trói và làm chậm kẻ địch giúp đội.

cách lên đồ jinx tốc chiến

Jinx là một xạ thủ có thể gây được sát thương lớn trong giao tranh

Nhược điểm của Jinx 

Ngược lại, Jinx sẽ khá yếu trong khoản thời đầu trận, cần 2 đến 3 trang bị để có thể gây được sát thương. Lượng máu  thấp cũng là một điểm trừ vì nó làm  cho Jinx dễ làm mục tiêu bị tấn công trong giao tranh.

Bộ kỹ năng và thứ tự tăng chiêu thức của Jinx

cách lên đồ jinx tốc chiến

cách lên đồ jinx tốc chiếncách lên đồ jinx tốc chiến

Bảng ngọc và phép bổ trợ khi chơi Jinx

Bảng ngọc phù hợp cho Jinx

 • Bước Chân Thần Tốc: Với điểm ngọc chính này sẽ giúp Jinx cơ động hơn trong giai đoạn đi đường cũng như là trụ đường tốt  hơn nhằm tích lũy tiền để mua trang bị.
 • Đắc Thắng: Giúp bạn hồi phục được % máu theo lượng sát thương gây ra. Ngoài ra, gây thêm 3% đối với tướng dưới  35% máu.
 • Hồi Phục: Cứ mỗi  3 giây bạn sẽ được hồi 2% máu hoặc năng lượng. Tùy % nào thấp hơn. Hồi phục kết hợp Bước Chân Thần Tốc sẽ mang lại quá trình trụ đường tốt hơn.
 • Thợ Săn Tàn Nhẫn: Chúng sẽ kết hợp với hưng phấn, tạo nên sự cơ động dành cho bạn khi tham gia hạ gục đối phương.
Xem Thêm  LMHT : Tốc Chiến - MORGANA Bất Đắc Dĩ Đi Top Gánh Team Cực Mạnh Cuối Mùa 8 Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến

cách lên đồ jinx tốc chiến

>Xem thêm: TỔNG HỢP các bản ngọc trong Liên Minh Tốc Chiến

Cách lên đồ Jinx Liên Minh Tốc Chiến

Trang bị chuẩn

Đối với  Jinx thì có rất nhiều lối lên trang bị dành cho bạn. Tuy nhiên, mình sẽ ưu tiên cách  lên phổ thông và dễ chơi cho các  bạn như sau:

 • Vô Cực Kiếm: Đây là vũ khí phổ thông cho tất cả AD, giúp bạn tăng chí mạng, gây được nhiều sát  thương trong giao tranh.
 • Cuồng cung Runaan: Có nhiều trang bị tốc độ đánh nhưng mà mình chọn cuồng cung vì gia tăng sát thương lên đa mục tiêu, cũng như dọn dẹp lính nhanh hơn trong thời điểm đội mình  bị ép đường.
 • Huyết Kiếm: Tăng lượng hút máu cũng như tạo giáp để bạn hồi phục và sống sót trong những pha giao tranh tổng.
 • Ma Vũ Song Kiếm: Thời điểm lên món này cũng đã vào giai đoạn cuối game, Ma Vũ sẽ giúp bạn giảm sát thương khi còn dưới  35% máu.
 • Giày Phàm Ăn: Tất nhiên rồi, tất cả các AD hầu hết đều lên giày để tăng sát thương và hút máu.
 • Giáp Thiên Thần: Giúp  bạn có 2 mạng, hồi sinh và gây thêm sát  thương nếu còn giao tranh, hoặc đẩy đường và giành chiến thắng.

cách lên đồ jinx tốc chiến

>Xem thêm: HƯỚNG DẪN tải Liên Minh Tốc Chiến siêu nhanh

Trang bị tùy biến

Phía trên là các trang bị phổ thông cho Jinx. Tuy nhiên, tùy thuộc vào team đối thủ mà mình có thể điều chỉnh trang bị khác.

 • Lời Nhắc Tử Vong: Khi đội bạn có nhiều tướng chống chịu thì bạn có thể cân nhắc lên trang bị này.
 • Vũ Điệu Tử Thần: Khi đội bạn có sát thủ và thường xuyên canh bắt  bạn. Trang bị này sẽ tăng giáp và kháng phép, từ đó cũng tăng khả năng sống sót cho bạn.
 • Đại Bác Liên Thanh: Thả diều các tướng đỡ đòn một cách hiệu quả.
 • Gươm Vô Danh: Tương tự như Đại Bác Liên Thanh, trang bị này cũng dùng để chống lại các tướng đỡ đòn rất  hiệu quả.
Xem Thêm  [Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến]: Gameplay Jinx bắn điên đảo cả thế giới Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến

cách lên đồ jinx tốc chiến

Cách chơi Jinx trong Liên Minh Tốc Chiến

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu, Jinx không phải là một tướng mạnh nên mình khuyên bạn chỉ nên đẩy lính và giữ đường. Trường hợp bị ép  quá thì có thể dùng súng pháo để dọn dẹp lính cho nhanh.

Thứ tự combo gây sát thương ấn tượng của Jinx như sau: Lựu đạn ma hỏa (E) -> Giật bắn (W) -> Bằng Chíu (Súng nhỏ)-> Súng phóng lựu (Q)

Giai đoạn cuối game

Trong giai đoạn này Jinx đã có sức mạnh vượt trội so với các tướng khác. Việc của bạn là đi cùng đồng đội. Trong giao tranh, hãy cố gắng hỗ trợ hoặc tiêu diệt một kẻ địch để lấy nội tại Hưng Phấn, tăng tính cơ động, từ đó đối phương sẽ rất khó bắt được bạn, việc gây sát  thương cũng  dễ dàng hơn.

cách lên đồ jinx tốc chiến

Cuối game jinx có thể sẽ là nguồn sát thương chính của team nhờ vào bộ kỹ năng hoàn hảo của mình

Phía trên chúng tôi đã gửi đến bạn “Cách lên đồ Jinx Liên Minh Tốc Chiến”. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào. Hãy truy cập vào Website: congnghevaphanmem.net để lại bình luận, chúng tôi sẽ tận tình giải đáp.

Xem thêm: Cách lên Jax Liên Minh Tốc Chiến cực chất

jinx tốc chiến,
len do jinx,
jinx 2019,
lên đồ jinx,
cach danh jinx,
trang phục jinx,
lên đồ cho jinx,
cách lên đồ jinx,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *