[LMHT Tốc Chiến] Fizz Được Buff Gánh Team Rank Thách Đấu Nghẹt Thở Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến

[LMHT Tốc Chiến] Fizz Được Buff Gánh Team Rank Thách Đấu Nghẹt Thở Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến là seri hướng dẫn chơi game của Công Nghệ Phần Mềm.
Hy vọng video [LMHT Tốc Chiến] Fizz Được Buff Gánh Team Rank Thách Đấu Nghẹt Thở Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến này của UCfMyd1Awtcn391ZNLbcUz9g đã giúp người chơi Liên Minh Tốc Chiến có thể hiểu hơn về tướng Tốc Chiến mà mình đang chơi nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: [LMHT Tốc Chiến] Fizz Được Buff Gánh Team Rank Thách Đấu Nghẹt Thở Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến

[LMHT Tốc Chiến] Fizz Được Buff Gánh Team Trận Rank Thách Đấu Nghẹt Thở
Shop duy nhất của mình:
Hỗ Trợ Shop:
■ Facebook:
■ Fanpage:
■ Instagram:
■ TikTok:

•Music provided by NoCopyrightSounds

•Music provided by TheFatRat

⭐️ Rất cảm ơn các bạn đã đăng ký kênh, xem và like share video.
– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

#TốcChiến #WildRift
Anh em chơi game đã tìm hiểu được nội dung tại [LMHT Tốc Chiến] Fizz Được Buff Gánh Team Rank Thách Đấu Nghẹt Thở Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến rồi đúng không. Như vậy cách chơi tốc chiến cũng dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về game Liên Minh Tốc Chiến của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết [LMHT Tốc Chiến] Fizz Được Buff Gánh Team Rank Thách Đấu Nghẹt Thở Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến hiện được 29980 lượt xem, và 798 hy vọng bài viết [LMHT Tốc Chiến] Fizz Được Buff Gánh Team Rank Thách Đấu Nghẹt Thở Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến nhận được sự chia sẻ của bạn.
tốc chiến,toc chien,wild rift,liên minh tốc chiến,lien minh toc chien,zerus,lmht: tốc chiến,lmht toc chien,lmht tốc chiến

42 thoughts on “[LMHT Tốc Chiến] Fizz Được Buff Gánh Team Rank Thách Đấu Nghẹt Thở Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến

 1. Gà Vô Đối says:

  Máu ở tốc chiến ít hơn PC hay sao chứ fizz PC 1 cái mũ phù thủy căn bản combo ko giết nổi ahri. Dù sao R của ahri né dc E fizz khi ở xa. Mà đánh lâu dài yếu. Chỉ có lên song kiếm mới giết dc. Bên tốc chiến này fizz ảo quá

 2. Yoshiyaga says:

  Bữa trước mình cũng gặp 1 bạn có tên là zerus nhưng chỉ ở rank kim cương thôi hình như cũng là fan cuồng của anh Zerus.

 3. Ninja Rùa says:

  Nói chung bản moblie này đồng hồ cát lên quá dễ nên là mấy con sát thủ như fizz. Zed. Kata. Các kiểu gặp bên kia đóng full 5 đồng hồ thì toang lắm.

 4. Thanh Nguyen Do says:

  Nếu mình mua biểu cảm trong cửa hàng xếp hạng khi đang hạng KC "KC đó cưng à", rồi sau đó lên CT hoặc cao hơn nữa thì biểu cảm có thay đổi theo không Zerus?

 5. Bảo Nguyễn says:

  Trong tất cả các anh làm kênh youtube về tốc chiến, em thấy giọng anh Zerus là hay nhất. Xem video anh đăng và giọng trong video nghe hay thật sự anh à. Ước gì giọng em cũng trầm trầm nhẹ nhẹ giống như anh :))

 6. Nguyễn Xuân Trí says:

  nhiều ng bảo thách đấu đánh ở kc thì gánh team đi mà team để mất trụ liên tục sao đánh. Mình theo team combat thì jung hay mid k hiểu ý def lane cho, mà ở lại lane thì toàn để bị chết vớ vẩn k

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo