[LMHT:Tốc Chiến] Jax hiện tại đang quá mạnh trên Top muốn lên Rank thì nên chơi em nó Liên Minh Tốc Chiến

[LMHT:Tốc Chiến] Jax hiện tại đang quá mạnh trên Top muốn lên Rank thì nên chơi em nó Liên Minh Tốc Chiến là seri hướng dẫn chơi game của Website Công Nghệ Phần Mềm.
Hy vọng video [LMHT:Tốc Chiến] Jax hiện tại đang quá mạnh trên Top muốn lên Rank thì nên chơi em nó Hướng dẫn Liên Minh Tốc Chiến này của HữuTân Gaming đã giúp người chơi Liên Minh Tốc Chiến có thể hiểu hơn về Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mà mình đang chơi nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: [LMHT:Tốc Chiến] Jax hiện tại đang quá mạnh trên Top muốn lên Rank thì nên chơi em nó Liên Minh Tốc Chiến


Cảm ơn các bạn đã xem video 😍😍

Giúp mình đạt 5000sub nha 😘😘

❗️ Bạn nào cần cải thiện rank cày thuê thì liên hệ với mình nha
Zalo : 0395707316
Fb :

Link Donate : ATM MBbank : 0395707316
: MOMO 0395707316
PlayerDuo :

Tiktok của mình : www.tiktok.com/@huutan2298

Mọi người ủng hộ mình bằng cách like và đăng ký kênh nha

•Music provided by NoCopyrightSound

•Music provided by TheFatRat

#leagueoflegendswildrift
#tốcchiến
#liênminhtốcchiến
#HữuTânGaming
#mùa6
#lienminhtocchien
#tocchien
Anh em chơi game đã tìm hiểu được nội dung tại [LMHT:Tốc Chiến] Jax hiện tại đang quá mạnh trên Top muốn lên Rank thì nên chơi em nó Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến rồi đúng không. Như vậy cách chơi tốc chiến cũng dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về game Liên Minh Tốc Chiến của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết [LMHT:Tốc Chiến] Jax hiện tại đang quá mạnh trên Top muốn lên Rank thì nên chơi em nó Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến hiện được 5603 lượt xem, và 133 likes. Hy vọng bài viết [LMHT:Tốc Chiến] Jax hiện tại đang quá mạnh trên Top muốn lên Rank thì nên chơi em nó Liên Minh Tốc Chiến nhận được sự chia sẻ của bạn.
[vid_tags] #LMHTTốc #Chiến #Jax #hiện #tại #đang #quá #mạnh #trên #Top #muốn #lên #Rank #thì #nên #chơi #nó

23 thoughts on “[LMHT:Tốc Chiến] Jax hiện tại đang quá mạnh trên Top muốn lên Rank thì nên chơi em nó Liên Minh Tốc Chiến

  1. ven ven says:

    Cái đợt chỉnh nội tại con jax ép nó bắt buộc đi top là thấy sao sao rồi , buff lên mạnh thì có mạnh đó nhưng giờ chỉ chơi đc top thì phải nói mất đi sự đa dạng của tướng đó, hồi chưa chỉnh sửa tui cầm jax mà xanh thì có thể 1 mình ăn sứ giả hoặc ăn rồng giờ thì ko đc và điều nữa là trước đây khi đẩy lẻ 1 lane thường sẽ có quãng thời gian tạm nghỉ ( lính đẩy vào trụ bên kia) thì mình có thể tranh thủ vô rừng clear creep trong đó và nếu có va chạm với team địch thì nội tại lúc đó đã tích đủ stack (vì farm creep jung vẫn tính) nên ko ngại còn giờ thì hơi…..xàm xàm. Nói chung đợt buff này jax mạnh đó nhưng mất đi sự đa dạng của 1 tướng chả biết rito đang làm cái mẹ gì nữa

  2. Hoàng Trương Hữu says:

    Tân nói đúng rồi,hiện tại rank ct toàn mấy bố kc 1 2 mùa trc,cơ chế mới nên up ct iz lắm,nên lệch trình là đúng,hiện tại mình đang ct 10 sao,cố lên dct,td mình ko dám nói có thể leo dc hay ko chứ dct thì cố gắng,one champ mỗi Garen đánh 1 mạch 100 game lên ct 10 sao là cug cố gắng lắm rồi,elo mình khá cao ghép toàn dct vs td top 10 của all tướng thôi,cảm ơn Tân về những video bổ ích và kiến thức đi lane,love Tân :)))

  3. Cuong Nguyen says:

    Còn phải dựa vào kĩ năng người chs sao cko đúng nữa chứ trưa nay chs toàn gặp mấy ôg jax kém quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *