Máy POS Tiệm Nails – Chỉ $999 Vừa Quản Lý + Marketing Cho Tiệm ♦️ Top Phần Mềm

Máy POS Tiệm Nails – Chỉ $999 Vừa Quản Lý + Marketing Cho Tiệm ♦️ Top Phần Mềm là seri tổng hợp và giới thiệu TOP phần mềm đáng dùng nhất của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Máy POS Tiệm Nails – Chỉ $999 Vừa Quản Lý + Marketing Cho Tiệm ♦️ Top Phần Mềm này của Fastboy Marketing Official đã giúp những ai đang tìm hiểu về phần mềm này có thông tin về Top phần mềm mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Máy POS Tiệm Nails – Chỉ $999 Vừa Quản Lý + Marketing Cho Tiệm ♦️ Top Phần Mềm


💥 Máy POS Tiệm Nails – Chỉ $999 Vừa Quản Lý Vừa Làm Marketing Cho Tiệm💥

✅ Đối với các chủ tiệm nails, họ luôn phải đối mặt với 2 nỗi lo vô cùng to lớn: làm thế nào để kiếm thêm khách cho tiệm, và làm thế nào để quản lý tiệm được tốt?

✅ Nếu Go Checkin là sản phẩm đã vô cùng quen thuộc, đây là phần mềm giúp các chủ tiệm nails lo phần “đối ngoại”: quan hệ với khách hàng, tăng review, kêu gọi khách hàng quay trở lại…

✅ Thì nay Go Checkin đã có thêm tính năng POS, giúp các chủ tiệm nails về phần “đối nội”: giúp tính tiền cho khách, tính lương cho thợ, chia turn, quản lý booking, chấm điểm thợ… giúp việc quản lý tiệm trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Xem Thêm  Cách vẽ sơ đồ tư duy đẹp miễn phí nhanh nhất || Tùng Bê ♦️ Top Phần Mềm

👉 Đặc biệt với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ $999 các anh chị đã có thể sở hữu cho mình bộ POS với đầy đủ các tính năng (bao gồm 1 iPad + phần mềm POS cài đặt sẵn + máy tính tiền Clover)

👉 Các anh chị chủ tiệm nào quan tâm tới sản phẩm này và muốn quản lý cũng như kiếm thêm khách cho tiệm của mình, có thể liên hệ với tụi em qua số 832 968 6668 hoặc bấm vào nút Learn More và để lại thông tin, nhân viên Fastboy sẽ liên hệ lại các anh chị trong thời gian sớm nhất.

#pos #postiemnails #maytinhtientiemnails #gocheckin #quangcaotiemnails #tinhtientiemnails #marketingtiemnails #fastboy #fastboymarketing #merchantservice
Bạn đang tìm hiểu ♦️ Top Phần Mềm đã tìm hiểu được nội dung tại Máy POS Tiệm Nails – Chỉ $999 Vừa Quản Lý + Marketing Cho Tiệm ♦️ Top Phần Mềm rồi đúng không. Như vậy các phần mềm này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Top Phần Mềm của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Máy POS Tiệm Nails – Chỉ $999 Vừa Quản Lý + Marketing Cho Tiệm Top Phần Mềm hiện được 19760 lượt xem, và 348 likes. Hy vọng bài viết Máy POS Tiệm Nails – Chỉ $999 Vừa Quản Lý + Marketing Cho Tiệm Top Phần Mềm được sự chia sẻ của bạn.
fastboy marketing,go checkin,fast boy marketing,yelp review,google review,facebook review
#Máy #POS #Tiệm #Nails #Chỉ #Vừa #Quản #Lý #Marketing #Cho #Tiệm

39 thoughts on “Máy POS Tiệm Nails – Chỉ $999 Vừa Quản Lý + Marketing Cho Tiệm ♦️ Top Phần Mềm

 1. Gốc miền Tây Colorado says:

  Minh moi mua nhưng chưa set up hết co the gọi lại được không minh mua trọn bộ nhưng chưa về hết chi co pos với may check in khi nào về hết co the gọi de set up du hết cho may

 2. Hồ Bắc says:

  Phần mềm này có thể dùng cho Salon Tóc tại Việt Nam được không anh. Chi phí gửi về VN và Lắp đặt như thế nào anh?

 3. Mo Nguyen says:

  Mình ở Đức rất thích nghe Vương chia sẻ …
  Hôm nay chia sẻ về bộ phần mềm tuyệt vời POS , không biết có phù hợp với bên Đức không nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *