Mình đã bỏ Spotify và "đóng họ" cho Apple Music. BẠN CŨNG NÊN LÀM VẬY (hoặc không) ♦️ Top Phần Mềm

Mình đã bỏ Spotify và "đóng họ" cho Apple Music. BẠN CŨNG NÊN LÀM VẬY (hoặc không) ♦️ Top Phần Mềm là seri tổng hợp và giới thiệu TOP phần mềm đáng dùng nhất của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Mình đã bỏ Spotify và "đóng họ" cho Apple Music. BẠN CŨNG NÊN LÀM VẬY (hoặc không) ♦️ Top Phần Mềm này của Tân Một Cú đã giúp những ai đang tìm hiểu về phần mềm này có thông tin về Top phần mềm mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Mình đã bỏ Spotify và "đóng họ" cho Apple Music. BẠN CŨNG NÊN LÀM VẬY (hoặc không) ♦️ Top Phần Mềm


Thật ra video này chả có gì to tát đâu. Về cơ bản, lời khuyên của mình là: Nếu bạn đang dùng iPhone, hãy chọn Apple Music; còn không thì dùng cái gì cũng được =)))). Nếu muốn biết chi tiết hơn thì xem video nhé =))). Video này làm ra chỉ để chia sẻ trải nghiệm thôi…..

Và tất nhiên là quảng cáo nữa =))))
Anh em nào đang muốn mua tai nghe giá rẻ mà còn có voucher 4 lít nữa thì check qua nhé =))))

Ayyo, nếu cảm thấy anh em mình nói chuyện hợp thì bấm nút Đăng Kí / Subscribe và nút 🛎 để ủng hộ cho tôi ra clip nhé 😂😂😂

Liên hệ: Phạm Ngọc Tân (Tân Một Cú)
✉️ [email protected]
📺

Xem Thêm  Chia sẻ giả lập Android trên máy tính PC Laptop nhẹ nhất | Phần mềm giả lập android pc nhẹ nhất ♦️ Top Phần Mềm

*Kênh Youtube trực thuộc hệ thống Schannel Network !
Bạn đang tìm hiểu ♦️ Top Phần Mềm đã tìm hiểu được nội dung tại Mình đã bỏ Spotify và "đóng họ" cho Apple Music. BẠN CŨNG NÊN LÀM VẬY (hoặc không) ♦️ Top Phần Mềm rồi đúng không. Như vậy các phần mềm này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Top Phần Mềm của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Mình đã bỏ Spotify và "đóng họ" cho Apple Music. BẠN CŨNG NÊN LÀM VẬY (hoặc không) Top Phần Mềm hiện được 213082 lượt xem, và 6275 likes. Hy vọng bài viết Mình đã bỏ Spotify và "đóng họ" cho Apple Music. BẠN CŨNG NÊN LÀM VẬY (hoặc không) Top Phần Mềm được sự chia sẻ của bạn.
tan schannel,tân 1 cú schannel,tân schannel,tân 1 cú,tan 1 cu,reaction,vlog,đời sống,schannel,hôm nay ăn gì,hom nay an gi,tan1cu,schanmel,schammel,tân một cú,channel tân một cú,channel tân 1 cú,channel tan 1 cu,chanel tân 1 cú,chanel tan 1 cu
#Mình #đã #bỏ #Spotify #và #quotđóng #họquot #cho #Apple #Music #BẠN #CŨNG #NÊN #LÀM #VẬY #hoặc #không

Xem Thêm  Phần mềm diệt virus sạch và an toàn nhất cho android ♦️ Top Phần Mềm

40 thoughts on “Mình đã bỏ Spotify và "đóng họ" cho Apple Music. BẠN CŨNG NÊN LÀM VẬY (hoặc không) ♦️ Top Phần Mềm

 1. Tân Một Cú says:

  TÓM TẮT VIDEO: Nếu bạn dùng đồ Apple, nên chọn Apple Music. Hết ạ! =)))). Nếu muốn biết chi tiết thì xem nhoé =))))).

  🌼 Tranh thủ quảng cáo kiếm tiền cưới vợ phát. Anh em nào quan tâm 2 mẫu tai nghe của Phillips trong video thì click thử https://bitly.com.vn/ut2Kj để xem nhoé. Có cả voucher 4 lít cho anh em đấy :3.

 2. Hoàng Đức Thiện says:

  Cmt sau 1 năm, ngẫu hứng dùng thử apple music trên Xperia 1 m iii + wh1000xm5…..👌 t hủy luôn gói Spotify…dứt khoát…. Cái thứ ngu ngu đấy mà lại rất ổn áp…. Tụi nó sinh ra là dành cho nhau…. 13 pro max của t giờ chỉ có edit video cho ghệ, airpod t bán luôn rồi… T tìm ra chân lý rồi OMG….

 3. Dũng Đức says:

  Mình đang ko gia hạn dc tiếp trên Spotify, bạn nào cod thể chỉ cách nạp tiền thêm gói để nghe nhạc tiếp ko ạ ?

 4. An Phạm says:

  mọi người cho em hỏi xí: em được tặng 6 tháng miễn phí dùng apple music thì em có tải khá nhiều bài trên đó, rồi khi hết hạn 6 tháng đó thì em nghe tiếp mấy bài đã tải được không ạ hay phải đăng kí tiếp mới nghe được vậy ạ ??

 5. Hoàng Ngọc says:

  Mọi người cho mình hỏi chút. Mình dùng Apple music khi tải nhạc về máy để nghe offline, chỉ khoảng vài ngày sau thì bắt đầu có dấu hiệu bị xoá. Tải 100 bài mà sau hơn 1 tháng giờ còn có 16 bài.

 6. Pham Nhan says:

  Làm sao để tìm một bài hát mà nó k nhảy sang bài khác của playlist vậy ạ? Mình tìm bài nào cứ k phát cả bài mà toàn bị nhảy sang các bài khác trong playlist chứa bài đó🤬

 7. Pham Nhan says:

  Mình thích Apple Music hơn, chọn bài ở Sportify cứ nhảy ra cả playlist khó chịu vãii. Buồn cái là ở AM k có cái tổng hợp 1 năm nghe nhạc như ở Sportify.

 8. Hoàng Giang Vlogs says:

  Apple giờ có cả hires quá ngon. Còn mấy bạn Audiophile thì thôi, Tidal, Deezer các kiểu còn chưa hài lòng. Hệ sinh thái Apple thì chơi AM còn team nhà nghèo mod Spot thôi :))

 9. Nguyên Phúc Goofy says:

  Mọi người ơi em có một vấn đề. Em dùng apple music , em tải nhạc về rồi nhưng khi tắt wifi hay 3g để nghe ngoại tuyến thì đôi khi mở nhạc tới giây thứ 15 là nó lag ngang ngược luôn í ạ. E ko biết mình bị j lun và cx ko bik cách khắc phục, hy vọng các cao nhân giúp đỡ.

 10. Xuân Thiện Vũ says:

  Apple music không biết với tai nghe khác sẽ như thế nào
  Nhưng em dùng wi-xb400 của sony nghe trên iphone XR thì chất lượng thua có thể nghe rõ so với spotify premium
  Nghe chỉ ngang spotify free

 11. 04 Lâm Quang Bảo says:

  Điểm sướng nhất của mấy con đỗ nghèo khỉ khi dùng Spotify. Nó bị lỗi và tôi đã dùng đc mọi trải nghiệm premium và éo trả tiền:)))))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *