Nga Ukraine mới nhất sáng 28/11: Nga ồ ạt tập kích tên lửa, cơ sở hạ tầng Ukraine thiệt hại nặng nề 🖥 Game Mô Phỏng

Nga Ukraine mới nhất sáng 28/11: Nga ồ ạt tập kích tên lửa, cơ sở hạ tầng Ukraine thiệt hại nặng nề 🖥 Game Mô Phỏng là seri tổng hợp và giới thiệu TOP game chiến thuật đáng chơi nhất và cách chơi các thể loại game chiến thuật hot nhất hiện nay của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Nga Ukraine mới nhất sáng 28/11: Nga ồ ạt tập kích tên lửa, cơ sở hạ tầng Ukraine thiệt hại nặng nề 🖥 Game Mô Phỏng này của TV24h đã giúp những ai đang tìm hiểu về Game Mô Phỏng này có thông tin về Game chiến thuật mà mình đang tìm hiểu nhé.

Nga Ukraine mới nhất sáng 28/11: Nga ồ ạt tập kích tên lửa, cơ sở hạ tầng Ukraine thiệt hại nặng nề

Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Nga Ukraine mới nhất sáng 28/11: Nga ồ ạt tập kích tên lửa, cơ sở hạ tầng Ukraine thiệt hại nặng nề 🖥 Game Mô Phỏng


#tintuc24hol #tintuc
Ngày 27/11, người đứng đầu chính quyền quân quản thành phố Kryvyi Rih của Ukraine Oleksandr Vilkul cho biết 2 tên lửa hành trình của Nga đã tấn công thành phố này và để lại những thiệt hại nghiêm trọng.
Theo đó, các tên lửa trên đã tránh trúng một ga đường sắt tại thành phố quê hương của Tổng thống Volodymyr Zelensky. Ông Vilkul cho biết các đường ray tàu hỏa đã bị hỏng hóc nghiêm trọng và giới chức giao thông Ukraine “còn rất nhiều việc cần làm” để khắc phục sự cố. Theo ước tính, các đường ray bị đánh hỏng sẽ cần một thời gian dài để sửa chữa.
Trước đó, vào giữa tháng 9, một vụ tập kích tên lửa quy mô lớn cũng được quân đội Nga tiến hành nhằm vào một công trình đập thủy lợi bắc ngang sông Inhulets ở thành phố Kryvyi Rih. Theo nhà chức trách địa phương, ít nhất 7 tên lửa hành trình của quân đội Nga đã đánh trúng con đập này, khiến mực nước sông Inhulets dâng lên nhanh chóng và làm gián đoạn hệ thống cung cấp nước sạch trong thành phố.
Cũng trong ngày 27/11, quân đội Nga đã thực hiện nhiều vụ tấn công nhằm vào hệ thống đường dây tải điện của Ukraine tại khu vực Kherson.
“Đối phương tiếp tục tấn công đường dây tải điện phục vụ cho thành phố Kherson. Các kỹ sư đang khẩn trương khắc phục sự cố”, ông Yaroslav Yanushevych, người đứng đầu chính quyền thân Kiev tại Kherson cho biết.
Ông Yanushevych cáo buộc quân đội Nga đã liên tục tập kích hệ thống năng lượng tại Kherson trong thời gian qua. Tính đến sáng 27/11, khoảng 95% dân cư Kherson vẫn đang phải sống trong tình trạng mất điện.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

Xem Thêm  Cập Nhật Tin Sáng 11/2 mới nhất.Tổng thống Putin:Nga đang chấm dứt cuộc xung đột do Ukraine khơi mào 🖥 Game Mô Phỏng

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]
Bạn đang tìm hiểu các thể loại game chiến thuật. Bạn đã tìm hiểu được nội dung tại Nga Ukraine mới nhất sáng 28/11: Nga ồ ạt tập kích tên lửa, cơ sở hạ tầng Ukraine thiệt hại nặng nề 🖥 Game Mô Phỏng rồi đúng không. Như vậy các Game Mô Phỏng này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Game Mô Phỏng của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Nga Ukraine mới nhất sáng 28/11: Nga ồ ạt tập kích tên lửa, cơ sở hạ tầng Ukraine thiệt hại nặng nề 🖥 Game Mô Phỏng hiện được 149156 lượt xem, và 432 likes. Hy vọng bài viết Nga Ukraine mới nhất sáng 28/11: Nga ồ ạt tập kích tên lửa, cơ sở hạ tầng Ukraine thiệt hại nặng nề 🖥 Game Mô Phỏng được sự chia sẻ của bạn.
Tv24h,tt24hol,Nga ồ ạt tập kích tên lửa vào ukraine,Ukraine thiệt hại nặng nề cơ sở hạ tầng,nga tập kích tên lửa vào ukraine,toàn cảnh nga tập kích tên lửa vào ukraine,video nga phóng tên lửa vào ukraine,ukraine thiệt hại nặng sau khi nga tập kích tên lửa,cơ sở hạ tầng ukraine thiệt hại nặng sau khi nga phóng tên lửa,Tin tức nga ukraine mới nhất sáng 28/11,nga ukraine mới nhất,tin tv24h,tin nlt,nlt,tên lửa nga đánh trúng ga đường sắt ukraine,xung đột nga ukraine
#Nga #Ukraine #mới #nhất #sáng #Nga #ồ #ạt #tập #kích #tên #lửa #cơ #sở #hạ #tầng #Ukraine #thiệt #hại #nặng #nề

25 thoughts on “Nga Ukraine mới nhất sáng 28/11: Nga ồ ạt tập kích tên lửa, cơ sở hạ tầng Ukraine thiệt hại nặng nề 🖥 Game Mô Phỏng

 1. Nghia Hoang Minh says:

  Hình như trang này cố tình gây sự nhầm lẫn giữa 2 bên trong cuộc xâm lược này ? Phải khẳng định rõ ràng là: Nga là kẻ xâm lược Ukraina ! Phải lên án và phải thua.

 2. bacha cotu says:

  Quân Nga quỷ dữ giờ cố lạm sát với phá hoại thế đã thấm gì so với nạn đói để diệt chủng dân Ukraine trước đây do Stalin và bè lũ gây ra, Người Ukraina họ vẫn căm thù bọn Nga trong quá khứ gây ra tội ác diệt chủng này với dân tộc họ nên giờ họ quyết đánh tới cùng chứ quyết không đầu hàng dù có chết đến người Ukraina cuối cùng , mà Nga cố lì với kẻ không có gì để mất thế này thì cuối cùng Nga cũng sẽ thua thôi.

 3. Châu Đốc ĐMX says:

  Nga tiên công ô at cung nhu đông viên ô at va chiên loi phâm ma nga đat đuôc la tiêp tuc rut lui kêm theo nhung tâp kich khung bô trong vo vong ..hic

 4. Tien Nguyen says:

  người nga lên thứ vài quả hạt nhân chiến thuật để xem những để quốc hùng bá còn gây bè kết phái nữa không

 5. HUY HOÀNG 79- 2020 says:

  UCRAINA sẽ phải đầu hàng, hoặc quân đội sẽ đảo chính để đàm phán hòa bình với Nga. Và Chắc chăn 1 điều là Mỹ sẽ bỏ rơi UKR như đã từng bỏ nhiều nơi trước đây .Thứ nhất Mỹ chỉ muốn mượn tay UKR để làm suy yếu Nga, cô lập Nga. Nhưng khi điều đó là bất khả thì thì sẽ bỏ rơi, bọn quan chức ôm của cải chạy đi, người dân khổ ở lại thôi.chỉ khổ dân thôi các bác ạ.

 6. Chuong Do says:

  Giơi lãnh dạo ucraina tụ nguyện làm chiến sĩ tiên phong cho My và Na to. Vì vậy họ khg tìm kiếm hoạt đọng chính tri để kết thúc chiến tranh

 7. Le Duc says:

  Cutin thua rồi, việc rút lui chiến thuật và bắn phá tè le le, cướp phá tùm lum, bắn giết từa lưa, yêu sách khủng bố đàm phán, đe dọa hạt nhân, cho thấy cutin…

 8. Hải Phạm says:

  Qua các thông tin cho thấy từ trước cuộc chiến Giữa My và Ukraina đã có sự thoả thuận, nên mới có tình trạng Ukraina yêu cầu gì mỹ cũng đáp ứng . Nhưng Ukraina không hiểu tấm lòng của người Mỹ…… Và giờ đây khi đã đạt được mọi mục tiêu thì vấn đề trên mọi mặt có sự thay đổi….. Có điều từ một diễn viên hài dù có thể hiện giỏi đến cỡ nào đi nữa, nhưng không thể thoát khỏi tay các nhà….. Khi đã đạt đến một mức độ nào đó họ sẽ có cách giải mã….. Sau đó là các kịch bản tiếp theo của những nhà đạo diễn lỗi lạc với tầm nhìn và cách biểu diễn của các ông chủ lớn… Khi đó sẽ hiểu mối quan hệ của các các siêu cường…. Nhiều khi thật nhưng mà là giả, giả mà lại thật vô cùng…. Trong mỗi tầm nhận thức??!! Sau đó nữa là…. Mải mê với quyền lực tự nhiên từ trên thiên đường rơi xuống thì rồi cũng phải…. Trước đây ca ngợi…. Nhưng biết đâu sau đó lại là tội nhân thiên cổ….. Chuyện này xảy ra quá nhiều tại sao lại có những người không chịu tiếp thu, đúc rút mà lại tiếp tục đi vào vết xe đó….

 9. This is hidden knowIedge To set you aII free (No Nick name) says:

  History repeating like during WW2 and WW1/Spanish plague. Roman Catholic Adolf Hitler exterminated 12000000 under the guise of a typhus epidemic, and now under WW3 and a corona virus pandemic. Hitler used Zyklon B rodent extermination gas with the fumant removed. It causes symptoms like corona virus. Look up in the sky you will see planes spraying your cities! Hitler attacked Russia, just like what is happening now. The British Empire had no legal male Heir so they imported a fake one from Germany. The British Queen's husband "Prince Philip" renounced his German citizenship, became a Greek citizen and as a Greek citizen moved to Britain gaining citizenship there. After appointed a Duke, out of thin air and then as a Prince and married Queen Elizabeth. "Prince Philip" took the name of the Queen, not the other way, as it usually is done, where a wife takes the husband's name. The British Empire has run out of male Heirs at least twice, and they kill to suppress it. WW2 was a way of hiding this fraud, and now WW3 is a way of hiding that illegal combines Heir. The Bible says that a male would not fail to sit on the throne. A family name continues through the males, not the females, and Philip was a fraud. He had become a Greek citizen to make it appear that he was a Royal from the earlier Greek dynasty. Total theater. The Catholic Empires of the Roman Empire form one leg and the UK(British controlled) Empire forms the other leg of the Roman Empire, with the King Pope Francis as the ruler of the whole system. He has a triple teired crown with 666 on it in Latin(vicarivs filii dei). He is a King of the city state of the Vatican(the Vatican is the smallest Country in the world), Rome Italy, and is mentioned in Revelation, Apocalypse, 17,18 of the Bible. It mentions that this Empire is responsible for all those slaughtered on earth. It mention what the leaders wear, which is scarlet(Cardinals), and Purple(Bishops). The UK leg Royals also wear those colors, a long with Judges and Magistrates of the Crown. They refer to this entity as the Crown. When some one goes to court in one of the British subservient Nations, it is said that the Crown has a case against the person. Canada, Australia and others are not sovereign or free(whose image on money?). please read Revelation Apocalypse 17,18, and study it closely, because this Empire comes as a false system claiming to represent God, but exterminates to stay in power. 1Timothy3:1-16 mentions that the one looking after a group(Church) should be a husband of one wife with obedient children. The Pope and the Priests of the Catholic Church are forbidden to marry, and so don't even qualify, according to the very book and God they say they claim to represent. The Bible's Peter's mother in-law was cured by Jesus(Yeshua). So if Peter had a mother in law, then he had a wife as there is no other way. That is why Catholic Priests have sex with so many little boys, girls and women attendees. There was over ninety cases of Preists molesting little boys in the city of Boston, USA alone. None of the Priests were disciplined, but were only moved. The whole system is a fraud. The Roman Emporer forced a combining of Biblical and Pagan beliefs, when Rome Nationalized the Church. Rome forbid the celebration of Biblical Holy days and Sabbaths under threat of beatings, then confiscation of property and finally death. Many beheaded or burned alive. Revelation Apocalypse 18:4 says get out of this organization "my people" if you don't want to receive her plagues. Freedom to communicate is under attack by Church and State, up to the point they are threatening to bomb the microprocessor production facilities. Pray for me and you, please! Russia says they have the proof that Britain was involved in at least three major terror attacks against Russia. Would Russia bomb their own 5+ Billion pipeline, their own bridge and powerplants? NATO said that they would attack the Solomon Islands if they militarize their island, because Australia would feel threatened, but NATO was militarizing Ukraine, where they had bunkers full of weapons. Defensive? If an Island is not recognized as sovereign, then none are. Yet Australia is militarizing. NATO's puppet regime in Ukraine was banning the Russian language and culture even though that was many people's only language. The Ukrainian Capital is a Russian word until Western media changed it to hide the Russian history, as Ukraine was part of the Russian Federation until a recent NATO coup, which the US planned, as they told their dignitaries not to attend the Russian Olympics at that time. You can go to prison for teaching the Russian language. All opposition parties in Ukraine (banned). Those with out blue arm bands(now yellow?) being put to death. Many US Officials had been talking about a coming war with Russia and China. Years in advance. Donald J Trump said he couldn't answer corona virus questions claiming we are at war. Trump said that the US will soon be at war with Russia and China. Taiwan has no embassies, as they are not a Country, but are part of China, as acknowledged by most nations of the world till recently. NATO is planning to do to Taiwan and China what they did to Ukraine and Russia. Nancy Pelosi's husband's attack is a fraud. The Police changed and contradicted the events multiple times and it makes no sense. Corona virus is a code name for information that exposes the crown(Government/Royals). A vaccine is computer/electronic device program that deletes information from your view(anti virus software). Symptoms for a biological virus comes from being gased, radiated or sprayed in your environment. Planes fly in parallel patterns, causing heating of your environment and breathing difficulties. Like Hitler killed by Zyklon B gas, so now they use a deadly gas in incubators. Donald J Trump said he would put Hilary R Clinton in prison when ellected for starting a war and genocide in Libya, but when he got in power did nothing. Americans have started many unjust wars. America/NATO is about to start wars with Ethiopia, Haiti, Taiwan, Korea, Syria, Iran, Russia and the list goes on. NATO Countries have invaded more than half of all sovereign Nations on earth, in the last 30 years. When you print money on paper and then go buy things with it, and it is not backed by any thing then you have to attack a lot of people to keep the scheme going. New Central Bank digital currencies(CBDCs) will be centralized and backed only by cow farts and trust, where as Bitcoin is decentralized and backed by gold. Bitcoin/gold and silver came under a major attack by the crown(governments). The digital currencies will create a M.O.B. type system, that if you get in government cross hairs you will be shut out of the system just like Venezuela, Cuba, Iran, Iraq, Russia and so on and so on. If they do it to a complete Country, then they will have no problem doing it to individuals. Revelation 7:9, God says he would take out of all Nations and Tribes and Peoples a people for himself. God accepts all those who accept him of all Nationalities. Donald J Trump started operation warp speed to force vaccinate the American people by military nurses. Trump added death by electrocution, firing squad, poison gas to the already used lethal injection. Trump foretold war on Russia and China years in advance, and said no one would protect the Pope more than him. America turned it's back on God. The US, Canada, Germany, Italy, Britain, Australia, Austria, Ukraine and many other Nations refused to agree and voted against a move at the United Nations to condemn Nazism. Russia voted against Nazism. Remember the Nazis? They started WW2 and exterminated 12000000 human beings, often by extremely cruel means. The Ukraine military has a entire Nazi battalion the Azov Nazi battalion. Church leaders clearly seen in Hitler's Nazi SS footage blessing the troops before slaughters. The Azov Steel Works was full of swastika tattooed Nazis that surrendered to Russia. Fighting for Democracy? Britain installed two Prime Ministers that were not elected. Donald J Trump used his office while President to start a business so called "Truth Social" that he claimed would enable free speech. Later Mr.Trump tried to get the Justice department to stop late night hosts from talking about him. So supposedly creating free speech over here, but attacking free speech over there. Russia and China no longer accept US fiat currency, so G7 banned Russian gold. Supposed unbiased media not allowing comments, is a mass deception and contrary to their stated purpose. CBDCs attacking crypto. 1933 the US confiscated gold. For 50 years, 10 years in prison for having it, and only ended when gold was separated from backing money in 1971 now backed by cow farts. 2022 Biden bans Russian gold. UK Queen's final confession, was that Protestantism was a fraud, and just a 2nd leg of Rome. The US bombed the Chinese Embassy in Belgrade Yugoslavia during over 10000 bombing runs, so does the world wage war on NATO, or during 10 civilians bombed in illegal Afghanistan war? What would bombing Poland gain Russia? Nothing. Russia has no territory close enough to hit Poland with an S300 missile, as fragments show, but war mongers use it to falsely escalate. CBDC backed by cow farts, 12 week trial run happening now. NATO is an alliance of Nations on both sides of WW2, which is weird until you realize it was fake. NATO needs to be disarmed. NATO has the M.O.B on their flag. Think! Germany says they are out of weapons and need 20 billion to resupply. Germany who started WW1+2 out of weapons? How? Ukraine. "Operation Barbarossa" ² Corona/covid is information and the vaccine is antivirus definitions to delete the information. US and British civil wars breaking? '–;!;+8

 10. Thuat Ky says:

  Nam mô a di đa phật, đây là cuộc chuyên tranh kết thúc tuồn đời ,con người đa tạo đan sung và tư quỹ diệt mình,

 11. THẦY ĐỒ 4.0 says:

  Quả báo cho những kẻ bỏ quên nguồn cội, ăn cháo đái bát vô ơn, bạc nghĩa với những người hi sinh giải phóng họ khỏi nạn phát xít Hitle tàn bạo.

 12. Ngọc Trần says:

  Nga chỉ muốn chiếm lãnh thổ u raina,u raina đầu hàng tự nguyện le thuộc Nga thì vào đam phan. Vậy u raina muốn le thuộc hay muốn tự do.le thuộc ngoại bang thì no le suốt đồi với tội phản quốc cầu vinh làm tội nhân thiên cổ.. còn muốn độc lập tự do thì phải đánh đổi bằng sing mạng, cuộc sống của cả một dân tộc. Nhưng cả dân tộc sẽ được tự do hạnh phúc.

 13. vượng thượng says:

  Tiên đoán thứ nhất đã đúng ..ukraina bị tàn phá không còn tiền đề để sản xuất hay xuất khẩu ..đóng băng toàn bộ .tiên đoán thứ hai ..nga sẽ duy trì chiến sự cho tới ngày mỹ và châu âu khẩu chiến với nhau kể cả tung đòn chiến tranh kinh tế với nhau ..mỹ dẫn tới suy thoái ..đồng đô la mất giá dân mỹ biểu tình đốt phá biến nước mỹ khủng hoảng hỗn loạn tranh dành tài sản mỹ trong ngân sách mà phe dân chủ đang nắm trong tay .. các nước châu âu bắt tay với nga sẽ có một cuộc vây ráp quân sự với mỹ ..mỹ sẽ chia tay thế giới .để hình thành nhiều nước nhỏ da màu .mỹ sẽ là liên xô thứ hai ..thế giới chứng kiến mỹ sụp đổ tan rã không thể phục hồi .. đây là đòn huyệt tử mà tt putin dành cho mỹ bắt đầu từ chiến sự và khóa nhiên liệu duy trì chiến sự .dẫn tới nước mỹ sụp đổ hoàn toàn ..

 14. tâm bình nguyễn says:

  Nga đã thông báo cho người dân khe son rút di tản về bên kia bờ sông để tránh quân Uca tấn công , số lượng dân do Nga hổ trợ đã di tản về bờ đông rất lớn , trên 1 trăm ngàn dân , số còn lại không đi là số dân không ủng hộ Nga lắm ! Nên bây giờ phải gánh chiệu hậu quả ! Để muốn tồn tại buộc phải di tản , nhưng rồi chưa chắc đã yên ổn , khi khu vực Uca kiểm soát luôn bị tập kích , đây là vấn đề rất khó khăn , luôn rình rập đạn pháo ! . Lý tưởng của mỗi người dân mỗi khác , đành chấp nhận !? Mình tin rồi một ngày nào đó người dân sẽ nhận ra cái mà người dân cần hướng đến ! Đó là hoà hợp sống chung với Nga , nguồn cội của một dân tộc đã từng gắn bó suốt những năm tháng vệ quốc , khi Liên bang xô viết chưa tan rã . Hãy quay về cội nguồn vì một tương lai tươi sáng cho tương lai .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *