Ngày đầu tiên đi học – Sakura School Simulator #2 | BIGBI GAME 🖥 Game Mô Phỏng

Ngày đầu tiên đi học – Sakura School Simulator #2 | BIGBI GAME 🖥 Game Mô Phỏng là seri tổng hợp và giới thiệu TOP game chiến thuật đáng chơi nhất và cách chơi các thể loại game chiến thuật hot nhất hiện nay của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Ngày đầu tiên đi học – Sakura School Simulator #2 | BIGBI GAME 🖥 Game Mô Phỏng này của BIG BI đã giúp những ai đang tìm hiểu về Game Mô Phỏng này có thông tin về Game chiến thuật mà mình đang tìm hiểu nhé.

Ngày đầu tiên đi học – Sakura School Simulator #2 | BIGBI GAME

Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Ngày đầu tiên đi học – Sakura School Simulator #2 | BIGBI GAME 🖥 Game Mô Phỏng


Ngày đầu tiên đi học – Sakura School Simulator #2 | BIGBI GAME

Có hai cách để thưởng thức trò chơi Sakura School Simulator này.
(1)
Kết bạn và người yêu tùy thích.
Tận hưởng một cuộc sống học đường rực rỡ!
(2)
Đi trên hung hăng như bạn muốn.
Trước khi làm điều đó, mượn vũ khí từ văn phòng YAKUZA.
Bạn có thể lấy chúng dễ dàng nếu bạn không ngừng “bay”.

Đọc “GIÚP” trong trò chơi Sakura School Simulator khi bạn có một số câu hỏi để chơi.

Trò chơi này là một “giả lập”. Vì vậy, có nhiều cách để đánh bại kẻ thù.
Tất nhiên, nếu bạn muốn đánh bại chúng một mình, bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng.
Mặt khác, nếu bạn muốn đánh bại chúng mà không có vũ khí, tất nhiên bạn có thể.

Xem Thêm  game lái xe bồn/ Truck Simulator 2018 #2/ game wfk 🖥 Game Mô Phỏng

Bạn có thể kiểm soát và thay đổi 4 người chơi trong cùng một giai đoạn (Hai người hợp lệ sau khi xem ADS.).
Bạn có một số lựa chọn để nói chuyện (tình cảm sẽ thay đổi randam).
Bạn đánh bại kẻ thù thông qua các mô phỏng.
Bạn không cần phải chiến đấu với kẻ thù.
Hãy tìm cách.

Không có kết thúc trong trò chơi Sakura School Simulator này.
Vui lòng thực hiện các tình huống như bạn muốn, và tìm cách yêu thích để chơi.
Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích trò chơi.

Nội dung của trò chơi này sẽ được thêm vào khi chúng tôi thực hiện các yếu tố trò chơi mới.
Các nội dung bổ sung sẽ được hiển thị dưới dạng bối cảnh “mới” trong trang này.

————————
HÃY nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ để theo dõi những video mới nhất từ BIG BI nhé !

► YOUTUBE CHANNEL BIG BI:
► FANPAGE BIG BI:
► FACEBOOK BIG BI:

️🎶 Nguồn Nhạc:
Music provided by NoCopyrightSounds
Audio Library — Music for content creators
Bạn đang tìm hiểu các thể loại game chiến thuật. Bạn đã tìm hiểu được nội dung tại Ngày đầu tiên đi học – Sakura School Simulator #2 | BIGBI GAME 🖥 Game Mô Phỏng rồi đúng không. Như vậy các Game Mô Phỏng này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Game Mô Phỏng của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Ngày đầu tiên đi học – Sakura School Simulator #2 | BIGBI GAME 🖥 Game Mô Phỏng hiện được 862761 lượt xem, và 8430 likes. Hy vọng bài viết Ngày đầu tiên đi học – Sakura School Simulator #2 | BIGBI GAME 🖥 Game Mô Phỏng được sự chia sẻ của bạn.
BIG BI,big bi,BIGBI,bigbi,bigbi game,bigbi adorable home,bigbi vlog,cách chơi game sakura school simulator cơ bản BIGBI,game sakura school simulator việt nam,sakura school simulator bigbi,sakura school simulator,1 ngày trong game sakura school simulator,Ngày đầu tiên đi học Sakura School Simulato,đi học trong Sakura School Simulator Bigbi,24h trong sakura school simulator,sakura school simulator cách kiếm tiền,sakura school simulator update
#Ngày #đầu #tiên #đi #học #Sakura #School #Simulator #BIGBI #GAME

32 thoughts on “Ngày đầu tiên đi học – Sakura School Simulator #2 | BIGBI GAME 🖥 Game Mô Phỏng

  1. Yen Le says:

    Chị ơi game này có nhân vật nam nha chị thấy chữ boy rồi chị ấn vào là biến thành nhân vật nam chị ơi chị xem quảng cáo để thay tóc với đồ đi có thể chỉnh thời gian bằng cách ấn vào menu rồi chị tìm chữ next time rồi cứ ấn vào là thời gian trôi đó chị ơi chị ơi chị cứ ấn vào menu rồi ấn vào ô 1F 2F 3F là lên hết các tầng của trường đó các nơi khác cũng sẽ dịch chuyển như vậy nha! Chị có thể lái xe bằng cách ấn vào mấy cái nút ý nút di di là di chuyển xe ô tô nha còn hai nút còn lại thì nút ở phía trước là đi còn nút ở phía sau ấn vào là lùi xe đó chị ơi chị ấn vào chỗ xã hội đen ý chị tìm địa điểm xã hội đen trên menu xong đi ra cái khách sạn cạch căn cứ xã hội đen ý phía bên tay phải ý có cái xe mô tô màu đỏ dễ đi hơn đó chị ơi chị lớp mình là lớp 1-1 ý cái lớp có chữ sell ý đó là lớp của mình nha mà chị ơi chị buổi đêm ở trường có ma đó chị ấn vào 3F lúc buổi đêm ý rồi chị tìm cái phòng vẽ tranh ý cái phòng có pho tượng màu trắng ý xong rôig ý ngồi lên bức tượng là nó đánh mình á! Cạnh phòng có pho tượngt màu trắng là phòng uống trà buổi đêm có mấy bộ xương ngồi đó đó cạnh phòng uống trà là một cái phòng đựng pho tượng vàng ý là buổi sáng nó cấm vào đúng hem buổi đêm nó mở đó pho tượng cũng sẽ đánh chị nha chị vô trong căn cứ xã hội đen lấy khẩu đại bác để bắn những người tấn công mình nha ! (Cái này dành riêng cho chị bigbi)

  2. An Bình says:

    Cái game này còn có thể hôn nhau nửa chị chỉ cần lấy họ thuốc tình yêu cho bạn nam nào mà chị thích chị đợi bạn nam uống thuốc sông thì sẻ có trái tim bay trên đầu là nhân vật đó đã thích chị ☺☺☺☺☺☺

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *