Những phần mềm NHẸ, DỄ DÙNG cho Dân đồ họa ( Medibang Paint, Canva, Shotcut, Blender ) ♦️ Top Phần Mềm

Những phần mềm NHẸ, DỄ DÙNG cho Dân đồ họa ( Medibang Paint, Canva, Shotcut, Blender ) ♦️ Top Phần Mềm là seri tổng hợp và giới thiệu TOP phần mềm đáng dùng nhất của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Những phần mềm NHẸ, DỄ DÙNG cho Dân đồ họa ( Medibang Paint, Canva, Shotcut, Blender ) ♦️ Top Phần Mềm này của Pozlen đã giúp những ai đang tìm hiểu về phần mềm này có thông tin về Top phần mềm mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Những phần mềm NHẸ, DỄ DÙNG cho Dân đồ họa ( Medibang Paint, Canva, Shotcut, Blender ) ♦️ Top Phần Mềm


🔥 KHÓA HỌC VẼ ONLINE:

🛒 CỬA HÀNG:

Link phần mềm:
Medibang Paint:
Canva:
Shotcut:
Blender:

00:00 Mở đầu
01:20 Medibang Paint
02:08 Canva
03:50 Shotcut
05:04 Blender
06:56 Tổng kết

🌐 KẾT NỐI VỚI MÌNH TẠI
🔹 Facebook:
🔹 Tik Tok:
🔹 Podcast:

⚙ CÔNG CỤ ⚙
🔹 Phần mềm vẽ: Clip Studio Paint
🔹 Laptop: MSI GF63 15 inch
🔹 Edit Video: Shotcut, Capcut
🔹 3D: Blender
🔹 Nhạc: Epidemic Sound
Bạn đang tìm hiểu ♦️ Top Phần Mềm đã tìm hiểu được nội dung tại Những phần mềm NHẸ, DỄ DÙNG cho Dân đồ họa ( Medibang Paint, Canva, Shotcut, Blender ) ♦️ Top Phần Mềm rồi đúng không. Như vậy các phần mềm này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Top Phần Mềm của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Những phần mềm NHẸ, DỄ DÙNG cho Dân đồ họa ( Medibang Paint, Canva, Shotcut, Blender ) Top Phần Mềm hiện được 25187 lượt xem, và 2013 likes. Hy vọng bài viết Những phần mềm NHẸ, DỄ DÙNG cho Dân đồ họa ( Medibang Paint, Canva, Shotcut, Blender ) Top Phần Mềm được sự chia sẻ của bạn.
học vẽ,tự học vẽ,phần mềm đồ họa,phần mềm nhẹ,phần mềm đồ họa nhẹ
#Những #phần #mềm #NHẸ #DỄ #DÙNG #cho #Dân #đồ #họa #Medibang #Paint #Canva #Shotcut #Blender

36 thoughts on “Những phần mềm NHẸ, DỄ DÙNG cho Dân đồ họa ( Medibang Paint, Canva, Shotcut, Blender ) ♦️ Top Phần Mềm

 1. Quoc Duy Pham says:

  Bạn ơi cho mình hỏi tải ảnh mình có sẵn lên phần mềm medibang pain rồi vẽ màu lên thỳ ấn vào phần nào vậy bạn

 2. Vũ Khánh says:

  Mình không đồng tình với Canva cho lắm, vì nếu thực sự là dân đồ họa thì Canva là thứ gần như không bao giờ được động vào =)))) Bạn bây giờ bảo là dân đồ họa Canva thì ngta cười cho đấy =))) Canva chỉ phù hợp cho dân không chuyên thiết kế thôi b nhé =))))))))))

 3. Nhi Yến says:

  Mình dùng Mediabang Paint cảm thấy tiện lợi rất nhiều, vẽ trên máy tính hay điện thoại đều rất dễ bên cạnh đó còn có tổ chức rất nhiều cuộc thi với những giải thưởng hấp dẫn nữa:3 Sài siêu thích luôn

 4. Như Ngọc says:

  chị ơi cái madibang panit em mở nó chỉ ra hình màu đen cùng chữ ko vẽ được em nên làm như nào để có thể vẽ ạ

 5. Phạm Hùng Cường says:

  Mình đang dùng Canva bản trả phí.
  Mình chỉ góp ý chút cho video này 1 điểm đó là khi sử dụng canva các bạn nên setup tiếng Việt, thì việc tìm font chữ tiếng Việt sẽ phù hợp hơn đỡ bị lỗi.

 6. Phúc says:

  Mặc dù hiện tại em chưa có cơ hội để được tiếp cận với việc vẽ máy nhưng giờ xem để biết sau này khỏi bỡ ngỡ 😁🥰

 7. Kiệt Ngô Anh says:

  Ban đầu mk hay dùng ibis paint x để vẽ, nhưng gần đây dùng medibang r mk lại thích nó hơn (tiếc là ko có chức năng quay lại quá trình vẽ như ibis). Với lại medibang mk dùng trên laptop hay đt đều có tiếng Việt nên tiện dữ luôn, còn Clip studio paint thì sau này nhìu tiền thì tính sau🤣

 8. Sashimii says:

  Em cx đg dùng Canva,thực sự dùng cái này rất thích và nó dễ dùng nhưng nó sẽ mất thời gian nhưng em nghĩ mình tốn thời gian để làm một Powerpoint, thumnail đầu tư từ Canva thì em ko tiếc. Cảm ơn video của chị nhiều ạ ! :3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *