NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH PAD CHUỘT CỦA BẠN! (rất bích ổ!) Game Moba

NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH PAD CHUỘT CỦA BẠN! (rất bích ổ!) Game Moba là seri hướng dẫn chơi game Moba của Công Nghệ Phần Mềm.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH PAD CHUỘT CỦA BẠN! (rất bích ổ!) Game Moba này của zoeyyy đã giúp người chơi đam mê Game Moba có thể hiểu hơn về Game Moba mà mình đang chơi nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH PAD CHUỘT CỦA BẠN! (rất bích ổ!) Game Moba


Để lựa chọn một miếng pad chuột cho mình thì đây sẽ là những trải nghiệm mà mình có được để giải thích cho các bạn nhiều hơn về vấn đề lựa chọn một chiếc pad chuột chơi game lâu dài.

Reviewer chuột hơi bị cá khủng và siêu thật lòng luôn nhaaaa!!!

Follow Tóp tóp của mình để xem trước video hehehe: @zoeyyy
Tham gia discord khoe chuột nè các bạn ơi!

Ủng hộ mình có tiền mua mic, chuột để ra thêm nhiều video hơn 😆😆

LE PHAN QUOC VIET
Vietcombank
0481000907642

Momo:
0798047699

#pad #zoey
Anh em chơi game Moba đã tìm hiểu được nội dung tại NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH PAD CHUỘT CỦA BẠN! (rất bích ổ!) Game Moba rồi đúng không. Như vậy cách chơi Game Moba cũng dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về game Moba của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH PAD CHUỘT CỦA BẠN! (rất bích ổ!) Game Moba hiện được 6838 lượt xem, và 141 likes. Hy vọng bài viết NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH PAD CHUỘT CỦA BẠN! (rất bích ổ!) Game Moba được sự chia sẻ của bạn.
review,chuột laptop,reviewer,chuột bluetooth,chuột logitech,chuột chơi game,chuột chơi game dưới 500k,zoeyyy review,zoey review,zoeyyy,pad chuột speed vs pad chuột control,pad chuột speed vs control,pad chuột nào,review pad chuột,đánh giá pad chuột,lựa chọn pad chuột,mua pad chuột,pad chuột chơi game,lót chuột,lót chuột speed vs control,lót chuột speed,lót chuột chơi game
#NHỮNG #YẾU #TỐ #QUYẾT #ĐỊNH #PAD #CHUỘT #CỦA #BẠN #rất #bích #ổ

35 thoughts on “NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH PAD CHUỘT CỦA BẠN! (rất bích ổ!) Game Moba

 1. Minh Hiếu says:

  a ơi nếu cầm kiểu palm grip thì pulsar xlite mini 2 có hợp lý ko ạ, hay a có recomend con nào cùng tầm giá đó k

 2. Công nghĩa Nguyễn hoàng says:

  Mình dùng chuột razer basilik v3 đc 2 tháng mình cảm giác nó bị trơn quá bạn tư vấn mình với

 3. Khanh says:

  Mình cx chơi valorant dpi 1600 sens 0.16 thì nên mua control hay speed nhỉ, đang dùng qck heavy mà dạo này pad dùng như cc( đang dùng viper ultimate)

 4. Thành Lê Minh says:

  Hi bạn mình đang sử dụng con Razer Basilik v3 thì xày pad dày 5mm khoảng sau 2 3 tháng có hiện tượng rê nó bị không ổn định và chính xác, ko biết phải do pad chuột không vì mình gởi bảo hành thì razer báo chuột mình bth, hiện giờ mình phân vân tầm giá 500K thì có pad best pp không, chủ yếu mình bắn PUBG và DPI mình set là 400. thanks bạn

 5. khaden says:

  A cho e hỏi steelseries qck heavy với qck edge thì cái nào ok hơn ạ e chơi sen chậm( cx đang lăn tăn vì sợ ko edge thì dễ hư còn có edge thì nó lại mỏng hơn không biết có hại gì ko)

 6. Summer says:

  Mình đang dùng corsair mm350 muốn đổi pad thì mình mong b tư vấn cho mình 1 con pad tầm giá dưới 1tr để thay thế mình chơi valorant 800dpi sens 0.26

 7. Nguyen Hoan says:

  Chán nhỉ.Mousepad market ở vn quanh đi quẩn lại cũng chỉ vòng vòng razer, corsair, steelseries, coolermaster ít lựa chọn khác.

 8. Nhân viên dọn rác gần nhà Khoa Pug. says:

  Anh cho em xin đánh giá về feet chuột tiger với ạ, và ko bt feet chuột của viper mini có lắp vừa cho delux m800 ko ạ

 9. Nam Mai says:

  mình cũng là người nằm vùng ở /r/MouseReview/ cũng lâu r, nào có dịp bạn làm content về giảm trọng lượng / mod chuột in 3d các kiểu đi, ở VN content đấy còn ít

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *