[PC GAME CŨ MÀ HAY] Siêu Nhanh Siêu Nguy Hiểm – SHADOW TACTICS -Mission 1: Osaka Castle 🎮 Game Chiến Thuật PC

[PC GAME CŨ MÀ HAY] Siêu Nhanh Siêu Nguy Hiểm – SHADOW TACTICS -Mission 1: Osaka Castle 🎮 Game Chiến Thuật PC là seri tổng hợp và giới thiệu TOP game chiến thuật đáng chơi nhất và cách chơi các thể loại game chiến thuật hot nhất hiện nay của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video [PC GAME CŨ MÀ HAY] Siêu Nhanh Siêu Nguy Hiểm – SHADOW TACTICS -Mission 1: Osaka Castle 🎮 Game Chiến Thuật PC này của AIO Channel đã giúp những ai đang tìm hiểu về game chiến thuật PC này có thông tin về Game chiến thuật mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: [PC GAME CŨ MÀ HAY] Siêu Nhanh Siêu Nguy Hiểm – SHADOW TACTICS -Mission 1: Osaka Castle 🎮 Game Chiến Thuật PC


Shadow Tactics: Blades of the Shogun là một game chiến thuật thời gian thực theo hướng hành động lén lút do hãng Mimimi Productions phát triển và Daedalic Entertainment phát hành. Lối chơi tương tự như trong dòng game Commandos và Desperados. Trò chơi được phát hành vào ngày 6 tháng 12 năm 2016 cho Microsoft Windows, macOS và Linux, và vào tháng 7 năm 2017 cho PlayStation 4 và Xbox One. Trò chơi đã nhận được ba giải German Developer Awards (tựa game Đức hay nhất, game PC/console hay nhất, thiết kế game hay nhất).

Bối cảnh game dựa trên thời kỳ Edo ở Nhật Bản. Một vị tướng quân đã thống nhất Nhật Bản sau nhiều năm chiến tranh. Tuy nhiên, một lãnh chúa bí ẩn được gọi là Kage-sama đã xuất hiện, gây nguy hiểm cho sự ổn định của đất nước. Tướng quân bèn giao cho Oshiro Mugen, một samurai dưới trướng, tiêu diệt Kage-sama và các đồng minh của hắn. Xuyên suốt hành trình của mình, Mugen gặp gỡ và chiêu mộ 4 nguòi đồng hành chuyên thâm nhập và ám sát: Hayato, một ninja dữ tợn đến từ tỉnh Iga cũ; Yuki, một thanh niên thông minh, ham học hỏi bị ruồng bỏ; Aiko, một nữ ninja đến từ tỉnh Shinano và là tình nhân của Mugen; và Takuma, tay súng cừ khôi và nhà giả kim tài năng.

Xem Thêm  TOP 8 tựa game offline huyền thoại mà chỉ thế hệ game thủ 8-9x đời đầu mới biết 🎮 Game Chiến Thuật Offline

Cùng nhau, họ xác định danh tính và ra tay giết hai đồng minh của Kage-sama: Lãnh chúa Yabu và Tướng Okkoto. Tuy nhiên, khi họ cố gắng tóm Kage-sama thì chính họ lại bị bắt. Kage-sama không ai khác chính là Lãnh chúa Noboru, em trai của Tướng quân và là vị tướng cấp cao. Noboru không muốn hòa bình mà cứ để chiến tranh vĩnh viễn, nơi những chiến binh như hắn ta mới có đất dụng võ. Bắt giam những người bạn đồng hành của Mugen làm con tin, Noboru buộc Mugen dẫn hắn đến nơi ẩn náu bí mật của Ryunosuke, con trai của Tướng quân, người đã giết con trai của Noboru là Masaru. Những người bạn đồng hành của Mugen thoát khỏi nơi bị giam cầm, nhưng Mugen mang mặc cảm tội lỗi và bị sỉ nhục đã thực hiện nghi thức seppuku.

Sau khi biết rằng cả nhóm vẫn sống sót, Noboru đổ lỗi cho họ vì đã giết Ryunosuke và nảy ra kế hoạch ám sát Tướng quân. Cả nhóm bắt cóc Masaru và giao lại cho Tướng quân, để rồi hắn đành thú nhận tất cả mọi thứ về sự dính líu của mình trong âm mưu của cha hắn. Tướng quân xử tử Masaru và cử cả nhóm thực hiện nhiệm vụ cuối cùng là giết Noboru trong lâu đài của hắn. Sau khi trả thù cho Mugen, bốn người đồng đội chia tay nhau và biến mất khỏi con mắt của lịch sử. Aiko sau đó sinh con trai của Mugen, sau được Tướng quân nhận nuôi, cho phép con cháu Mugen kế tục anh ta tồn tại lâu dài.

Mỗi anh hùng có bộ kỹ năng riêng của mình.

Hayato có một chiếc phi tiêu dùng để giết hầu hết kẻ địch ở khoảng cách xa mà không gây tiếng ồn. Anh ta cũng có một cái móc sắt mà nhờ đó dễ dàng leo lên các mái nhà ở bất cứ nơi nào có móc.

Xem Thêm  Game offline hay trên pc 2022 | Game call of tank Base 3 chưa nâng cấp 🎮 Game Chiến Thuật Offline

Mugen là nhân vật duy nhất hạ gục samurai của đối phương chỉ bằng trận đánh trực diện. Anh ta cũng có thể dụ lính canh đối phương từ các chốt của họ bằng một chai rượu sake.

Yuki có thể giăng một cái bẫy giết chết bất cứ ai bước qua. Cô ấy cũng có một cây sáo dùng để thu hút lính canh bằng âm thanh.

Aiko dễ dàng cải trang thành geisha và tự do đi lại trên bản đồ, và chỉ những samurai của địch mới có thể nhìn thấy qua lớp ngụy trang của mình. Cô ấy có thể đánh lạc hướng lính canh đối phương bằng những câu nói đùa bình thường và âm thầm giết chúng bằng một con dao găm.

Takuma có một khẩu súng trường hạ gục kẻ địch ở khoảng cách xa và không gây tiếng ồn, nhưng số lượng đạn của ông rất hạn chế. Ông lão cũng có một con thú cưng tanuki dùng để đánh lạc hướng lính canh của địch bằng cách nhảy nhót.

Chúc mọi người xem video vui vẻ.

Like – Share – Subscribe @AIO Channel để mình có thêm động lực làm nhiều video nữa nhé mọi người.

Trân trọng cảm ơn rất rất nhiều.
Bạn đang tìm hiểu các thể loại game chiến thuật. Bạn đã tìm hiểu được nội dung tại [PC GAME CŨ MÀ HAY] Siêu Nhanh Siêu Nguy Hiểm – SHADOW TACTICS -Mission 1: Osaka Castle 🎮 Game Chiến Thuật PC rồi đúng không. Như vậy các Game Chiến Thuật PC này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Game Chiến Thuật PC của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết [PC GAME CŨ MÀ HAY] Siêu Nhanh Siêu Nguy Hiểm – SHADOW TACTICS -Mission 1: Osaka Castle 🎮 Game Chiến Thuật PC hiện được 19 lượt xem, và likes. Hy vọng bài viết [PC GAME CŨ MÀ HAY] Siêu Nhanh Siêu Nguy Hiểm – SHADOW TACTICS -Mission 1: Osaka Castle 🎮 Game Chiến Thuật PC được sự chia sẻ của bạn.
aio channel,shadow tactics all missions,shadow tactics aio channel,shadow tactics blade of the shogun,shadow tactics blade of the shogun all missions,shadow tactics osaka castle mission,shadow tactics nhiệm vụ 1,shadow tactics nhiem vu 1,shadow tactics nhiem vu 1 aio channel,shadow tactics nhiệm vụ 1 aio channel,shadow tactics blade of the shogun mission 1,shadow tactics blade of the shogun mission 1 osaka castle,shadow tactics nhiem vu 1 lau dai osaka
#GAME #CŨ #MÀ #HAY #Siêu #Nhanh #Siêu #Nguy #Hiểm #SHADOW #TACTICS #Mission #Osaka #Castle

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo