Review 3 Game Pokemon ra mắt trong năm 2021 !!! 1 năm 3 game liệu có phải nước đi đúng? | PAG Center Game Moba

Review 3 Game Pokemon ra mắt trong năm 2021 !!! 1 năm 3 game liệu có phải nước đi đúng? | PAG Center Game Moba là seri hướng dẫn chơi game Moba của Công Nghệ Phần Mềm.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Review 3 Game Pokemon ra mắt trong năm 2021 !!! 1 năm 3 game liệu có phải nước đi đúng? | PAG Center Game Moba này của PAG Center đã giúp người chơi đam mê Game Moba có thể hiểu hơn về Game Moba mà mình đang chơi nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Review 3 Game Pokemon ra mắt trong năm 2021 !!! 1 năm 3 game liệu có phải nước đi đúng? | PAG Center Game Moba


Review New Pokemon Snap, Pokemon Unite, và Pokemon Brilliant Diamond & Shining Pearl !!! Nhận xét về các tựa game Pokemon đã được ra mắt trong năm 2021. Tổng hợp các game Pokemon trong năm 2021. Best Pokemon Game 2021 !!! Review Pokemon Games 2021 !!!

Cám ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi video của team! Các bạn có đồng ý với ý kiến của bọn mình hay các bạn có ý kiến nào khác thì hãy comment ở bên dưới, bọn mình sẽ đọc và tiếp thu. Và nếu các bạn cảm thấy video hay, thú vị và giúp ích được cho các bạn thì hãy like, share, và subscribe để kênh PAG Center của bọn mình có thể phát triển hơn. Cám ơn các bạn rất nhiều!

Subscirbe PAG Center:

Xem Thêm  Revie Game | Chiến Vương Tam Quốc - Chiến Thuật Thời Gian Thực | Mọt Game Mobile 🎮 Game Chiến Thuật Mobile

Thông tin liên hệ: [email protected]

+ PAG Toon:

+ Discord PAG Center:

Facebook Page của PAG Center:

Instagram của PAG Center:

Instagram của Wally:

#PAGCenter #Pokemon #Game
Anh em chơi game Moba đã tìm hiểu được nội dung tại Review 3 Game Pokemon ra mắt trong năm 2021 !!! 1 năm 3 game liệu có phải nước đi đúng? | PAG Center Game Moba rồi đúng không. Như vậy cách chơi Game Moba cũng dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về game Moba của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Review 3 Game Pokemon ra mắt trong năm 2021 !!! 1 năm 3 game liệu có phải nước đi đúng? | PAG Center Game Moba hiện được 17781 lượt xem, và 657 likes. Hy vọng bài viết Review 3 Game Pokemon ra mắt trong năm 2021 !!! 1 năm 3 game liệu có phải nước đi đúng? | PAG Center Game Moba được sự chia sẻ của bạn.
khám phá pokedex,pokemon,top pokemon,pokemon 2021,thế giới pokemon,pokemon game,pokemon mạnh nhất,Pokemon Unite,Pokemon Go,top 10 pokemon,New Pokemon Snap,pokemon brilliant diamond shining pearl,review,review game,đánh giá game,review new pokemon snap,review pokemon unite,review pokemon brilliant diamond and shining pearl,game pokemon hay nhất 2021,game pokemon hay,pokemon 2022,pag center,pokemon gen 4 remake,mega,gigantamax,pokemon legends arceus,top
#Review #Game #Pokemon #mắt #trong #năm #năm #game #liệu #có #phải #nước #đi #đúng #PAG #Center

Xem Thêm  Chaos AllStars Tournament Final Juara 1&2 Match1 Game Moba

23 thoughts on “Review 3 Game Pokemon ra mắt trong năm 2021 !!! 1 năm 3 game liệu có phải nước đi đúng? | PAG Center Game Moba

 1. Khan Đan says:

  Pokemon unite hay thì hay thật nhưng mấy con pokemon mới ra thường mạnh hơn mấy pokemon trước đó đánh hỗn chiến thì tốt nhưng đánh đơn thì ko hay chút nào

 2. Sh4rk says:

  Thật sự thì tui thấy chỉ mỗi snap hay
  Unite thì có hệ thống chơi nhiều khá nhàm, xếp rank thì……
  BDSP thì ko quá khác DP là bao,thậm chí còn chát hơn
  Ý kiến cá nhân thôi nha

 3. vX Nguyễn says:

  đối vs t thì BDSP không đến mức thảm họa nhưng cảm giác vẫn lấn cấn 🙂 bất chấp việc t chưa từng chơi hết 2 bản gốc và bản Platinum nhưng việc biết bản làm lại này nó chỉ bám theo 2 bản Diamond vs Pearl thay vì Platinum thực sự làm t đánh giá thấp hẳn

 4. trung phan says:

  Magkarp nổi tiếng bởi sự vô dụng yếu ớt cho đến khi nó tiến hoá thành Gyarados đầy hung bạo. Abra chỉ học mỗi teleport hoàn toàn ko có sức chiến đấu. Nhưng có 1 pokemon có hẳn 2 lần tiến hoá nhưng hoàn toàn vô dụng trước cấp bậc cuối cùng. Đố các bạn đố là pokemon nào.

 5. Kimoro303 says:

  Em thấy đồ họa của 2 bản game Gen 4 remake hơi chán :V Thôi thì chờ remake Gen 5 ( Gen em thik nhất) :))

 6. Tuấn Kiệt Nguyễn says:

  ưu điểm BDSP: ra đúng lúc Vtuber lên ngôi => nhiều viewer xem và BDSP cx đã có cho mình hệ thống giải riêng (mặc dù cx không phải giải =)) )

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *