[Review Phim] Khi Xạ Thủ Tấm Chiếu Mới Đi Chỉ Huy Huyền Thoại Bắn Tỉa Lão Làng | Sniper ⚔ Game Hành Động 3D

[Review Phim] Khi Xạ Thủ Tấm Chiếu Mới Đi Chỉ Huy Huyền Thoại Bắn Tỉa Lão Làng | Sniper ⚔ Game Hành Động 3D là seri tổng hợp và giới thiệu TOP game chiến thuật đáng chơi nhất và cách chơi các thể loại game chiến thuật hot nhất hiện nay của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video [Review Phim] Khi Xạ Thủ Tấm Chiếu Mới Đi Chỉ Huy Huyền Thoại Bắn Tỉa Lão Làng | Sniper ⚔ Game Hành Động 3D này của Gấu Béo Vụng Về đã giúp những ai đang tìm hiểu về Game Hành Động 3D này có thông tin về Game chiến thuật mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: [Review Phim] Khi Xạ Thủ Tấm Chiếu Mới Đi Chỉ Huy Huyền Thoại Bắn Tỉa Lão Làng | Sniper ⚔ Game Hành Động 3D


Tóm Tắt Phim Hành Bắn Tỉa Siêu Kịch Tính | Review Phim Lính Bắn Tỉa – Sniper Phần 1.

Lính Bắn Tỉa 1 là một bộ phim hành động của Mỹ năm 1993 của đạo diễn Luis Llosa. Phim có sự tham gia của Tom Berenger và Billy Zane trong vai những tay súng bắn tỉa trong một nhiệm vụ ám sát ở Panama. Phần đầu tiên trong loạt phim Sniper và tiếp theo là bảy phần tiếp theo video trực tiếp và được quay ở Queensland, Úc, và ra mắt ở vị trí thứ hai tại Hoa Kỳ.
Master Gunnery Sergeant Thomas Beckett (Tom Berenger), Lực lượng Trinh sát Thủy quân lục chiến, một tay súng bắn tỉa giàu kinh nghiệm, và người theo dõi anh ta, Cpl. Papich (Aden Young), đang làm nhiệm vụ trừ khủ một thủ lĩnh phiến quân người Panama trong rừng rậm. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, Beckett và Papich bí mật rút lui khỏi khu vực để chờ khai thác. Vì chúng được khai thác sai vào ban ngày thay vì ban đêm, Papich đã bị giết bởi một tay bắn tỉa (trang bị SVD Dragunov). Beckett chạy trở lại dưới làn đạn để mang hài cốt của Papich lên trực thăng.
Sau đó, Beckett được kết đôi với một thường dân thiếu kinh nghiệm, Richard Miller (Zane), để loại bỏ tướng Miguel Alvarez của phiến quân được tài trợ bởi trùm muy tá Colombia, Raoul Ochoa. Miller là vận động viên đoạt huy chương Olympic và là vận động viên bắn súng cừ khôi của đội SWAT, nhưng anh ta không có kinh nghiệm chiến đấu, không có kinh nghiệm hoạt động trong rừng và chưa có xác nhận nào về tên của anh ta. Miller cũng được cấp trên ra lệnh giết Beckett nếu Beckett đe dọa hoặc thỏa hiệp với hoạt động bí mật nhằm loại bỏ cả Alvarez và Ochoa. Trong khi tiến đến khu vực dàn dựng, máy bay trực thăng UH-1 của Miller bị bắn bởi một quân du kích trang bị Súng trường AK-47. Một số phi hành đoàn và hành khách của trực thăng thiệt mạng. Với khẩu súng trường Heckler & Koch SR9TC đã cố định vào kẻ tấn công, Miller quyết định không thể bắn hắn; thay vào đó, xạ thủ cửa trực thăng bị trọng thương thực hiện vụ giết người, nhưng phi công sống sót của máy bay tin rằng Miller đã thực hiện cú đánh quan trọng, khiến Miller bị mang tiếng giả.

Xem Thêm  [Review Phim] Cô Bé IQ 200 Ước Mơ Trở Thành Sát Thủ Để Báo Thù Cho Gia Đình 🤺 Game Hành Động

Tag: #reviewphim #sniper #tomberenger #billyzane #shooter #swat #netflix #tomtatphim
Bạn đang tìm hiểu các thể loại game chiến thuật. Bạn đã tìm hiểu được nội dung tại [Review Phim] Khi Xạ Thủ Tấm Chiếu Mới Đi Chỉ Huy Huyền Thoại Bắn Tỉa Lão Làng | Sniper ⚔ Game Hành Động 3D rồi đúng không. Như vậy các Game Hành Động 3D này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Game Hành Động 3D của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết [Review Phim] Khi Xạ Thủ Tấm Chiếu Mới Đi Chỉ Huy Huyền Thoại Bắn Tỉa Lão Làng | Sniper ⚔ Game Hành Động 3D hiện được 795721 lượt xem, và 4101 likes. Hy vọng bài viết [Review Phim] Khi Xạ Thủ Tấm Chiếu Mới Đi Chỉ Huy Huyền Thoại Bắn Tỉa Lão Làng | Sniper ⚔ Game Hành Động 3D được sự chia sẻ của bạn.
review phim,tóm tắt phim hay,tóm tắt phim mới,tom tat phim,tóm tắt phim kinh di,phim hành động,phim hanh dong,review phim hành động,review phim hay,review phim mỹ,tóm tắt phim,phim hay 2023,phim chiếu rạp,review phim hài,review phim nhanh,review phim kinh dị,review phim chiếu rạp,gấu béo vụng về,lính bắn tỉa,review phim lính bắn tỉa,lính bắn tỉa review,sniper,sniper review,tom berenger,billy zane,netflix
#Review #Phim #Khi #Xạ #Thủ #Tấm #Chiếu #Mới #Đi #Chỉ #Huy #Huyền #Thoại #Bắn #Tỉa #Lão #Làng #Sniper

Xem Thêm  Phim Game Hành Động 3D BOSS Đại Chiến - The Best Movies Game 3D 2018 ⚔ Game Hành Động 3D

22 thoughts on “[Review Phim] Khi Xạ Thủ Tấm Chiếu Mới Đi Chỉ Huy Huyền Thoại Bắn Tỉa Lão Làng | Sniper ⚔ Game Hành Động 3D

  1. Quạ Review says:

    Chúc mọi người xem video vui vẻ
    Ghé qua Quạ Review, bấm theo dõi thể thưởng thức nhiều phim hay ho nữa nhé ❤

  2. võ bùi hiếu says:

    xnncbv/// AN NINH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH – PA 92 – PHẢI TRẢ ĐẤT CHO TAO , RA TÒA XIN LỖI , BỒI THƯỜNG TOÀN BỘ THIỆT HẠI xxxx

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *