RIOT Đưa Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Lên Di Động NTN? Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến

RIOT Đưa Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Lên Di Động NTN? Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến là seri hướng dẫn chơi game của Công Nghệ Phần Mềm.
Hy vọng video RIOT Đưa Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Lên Di Động NTN? Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến này của UCTF0ldaORTbCfx2ahvFfYWg đã giúp người chơi Liên Minh Tốc Chiến có thể hiểu hơn về tướng Tốc Chiến mà mình đang chơi nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: RIOT Đưa Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Lên Di Động NTN? Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến


RIOT Đưa Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Lên Di Động NTN?
—————————————————————
Script: Tryxman
Editor: Trần Đạt
Voice: Moralie
—————————————————————-
👉Ủng hộ bọn mình tại:

Fanpage:
Group:
—————————————————————-
#PheGame #PhêGame #TốcChiến
—————————————————————-
© Bản quyền thuộc về Phê Game
© Copyright by Phê Game ☞ Do not Reup
Anh em chơi game đã tìm hiểu được nội dung tại RIOT Đưa Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Lên Di Động NTN? Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến rồi đúng không. Như vậy cách chơi tốc chiến cũng dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về game Liên Minh Tốc Chiến của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết RIOT Đưa Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Lên Di Động NTN? Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến hiện được 57704 lượt xem, và 2252 hy vọng bài viết RIOT Đưa Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Lên Di Động NTN? Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến nhận được sự chia sẻ của bạn.
phê game,phe game,phân tích game,tóm tắt game,cốt truyện game,giải thích game,đánh giá game,cảm nhận game,tin tức game,thông tin game,review game,game review,game story,game story explained,game story summary,game summary,game explained,chê game,liên minh huyền thoại,lmht,tốc chiến,liên minh tốc chiến,liên minh huyền thoại tốc chiến,riot,riot games,league of legends,lol

37 thoughts on “RIOT Đưa Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến Lên Di Động NTN? Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến

 1. Hoai Le says:

  hoạt ảnh mượt nhưng nhiều khi làm nó mất lực.
  vd điển hình nhất là jhin. Trong PC phát bắn của Jhin nhanh, tạo tiếng to, tạo cảm giác mạnh mẽ mượt mà hơn.
  Còn tốc chiến Sát thương to đó nhưng viên đạn bay chậm để phù hợp.vs mobile nên nhìn nó yếu.
  một số khác như tên lửa định hướng của corki dật bắn của jinx,

 2. Pennywise Clown says:

  Ghê nhờ, lúc mới ra thì gáy là soán ngôi LQ, giờ thì hấp hối, sắp thành deadgame ở thị trường VN

 3. Trân Trân says:

  Điều khó chịu nhất là di chuyển của nhân vật quá chậm.có tốc bắn cũng chả
  thấy nhanh bao nhiêu

 4. YK54H Tăng Ngọc Quý Dương says:

  Không có phàn nàn gì về cách riot đưa game lên mobile, nhưng mình vẫn cảm thấy có vấn đề với phần đồ họa.
  Mình ko nói là nó xấu, thậm chí còn khá tốt và đơn giản, tuy nhiên, đối với những người chơi lmht trong đó có cả mình và rất nhiều người bạn mình hỏi đều thấy có gì đó không ổn, có thể là do tỉ lệ nhân vật lớn hơn nên nhìn môi trường hơi mang vẻ "mô hình" chứ không giống một summoner's rift bình thường, cảm giác như bức tường nào trong game tướng cũng có thò đầu qua và ngó được sang bên kia vậy.
  Trong khi đó mình nghĩ riot hoàn toàn có thể đi theo hướng thiết kế map như Vainglory, hoặc đơn giản là làm những bức tường và cây cối cao hơn để tạo cảm giác chân thực mà vẫn giữ nguyên được lối thiết kế bản đồ nhỏ hơn phục vụ cho việc làm tăng nhịp độ game.
  Mong là trong những bản cập nhật sau này đội thiết kế sẽ tinh chỉnh lại dần như cách bản đồ trên lmht pc thay đổi liên tục qua các mùa giải.

 5. Huy Trần Quang says:

  wr chơi khá vui ít gặp các thành phần phá game 4 chân hack map buff bẩn như lq. Chỉ là riot làm ơn fix cái lỗi mạng đỏ lòm đi trận thì k làm sao trận thì đang đợi lính chạm trụ lại lag cắm đầu vào trụ chết k thì đang ra combat thì mạng lại đỏ

 6. ~•••APOLOGIZE•••~ says:

  Game này đc cái pick vị trí. Chọn lane nào thì đi lane đó nên việc tranh lane gần như ko xuất hiện (muốn chơi lane khác thì họ cũng hỏi ý người khác chứ ko toxic mà tranh). Vấn nạn duy nhất là afk. Game ít mấy tk toxic nhưg afk vẫn còn khá nhiều. Chẳng qua Tốc chiến ra mắt trog thời gian LQ đag thốg trị nền moba di động nên khó cạnh tranh nổi. Nhưg nói chug vẫn ko dead ở VN như bọn trẩu LQ lảm nhảm

 7. Vy Mê Tiền says:

  và 1 điều nữa là muốn nhiều ng chơi ở vn thì phải cho mua trang bị trên mọi nơi thì mới giết chết lqmb nhé

 8. Chuyên đi cmt dạo says:

  nó mà ra aatrox
  samira
  sylas
  viego
  aphelios
  renata tướng mới
  đến lúc đấy thì 200 năm làm game khiến dân WR kêu gào như PC vì riot nerf Akali 200 lần vẫn khỏe =))))

 9. Nami Hoshino Cưới Maried Love Lưu Dũng says:

  cái game tốc chiến này không thành công mà
  đâu có như kì vọng đâu

 10. Thai Duong says:

  có 1 điều khó hiểu là Riot hay là có 1 sự tác động nào đó của Tecent không , đó là trong khi LOL đã là 1 game ra mắt 10 năm hơn rồi , đã 141 con tướng thời điểm này , NPH tốc chiến chỉ kế thừa đem từ PC sang moblie , mà tốc độ ra tướng vẫn quá lâu ?? đáng lẻ nên mỗi tháng 2-3 champ. 10 năm đã dài các game thủ bây giờ đa phần toàn bận thì mobile đang là thời điểm vàng , đằng này Riot vẫn chăm vào làm phim , TFT , ra skin ?

 11. From the S: says:

  Dev tốc chiến sợ những thứ 200 năm cân bằng nhưng vẫn ra mắt Akali, Ire, Yasou. Tiếp theo chắc Aphelios quá.

 12. Sachiro Kaicho says:

  thật ra thì tôi thấy gameplay của tốc chiến có vẻ là hay nhất trong hầu hết các game moba trên di động r

 13. Phòng chuyên ngành tiếng Nhật Đại Học FPT says:

  Nhìn tiêu đề mình tưởng là sẽ nói sâu hơn ở giai đoạn phát triển như mấy vid trc 😅 chứ nội dung thế này thì đa số mn ko chơi game như mình cx bt r ad ạ 😅 có lẽ tên là WR khác j vs LOL pc thì hợp hơn :))

 14. Nguyen An says:

  Do tui đã lỡ bỏ zô Mobile Legends Bang Bang quá nhiều tiền để mua skin rồi nên không có thể bỏ MLBB đc, chứ nếu mà Tốc Chiến ra trên đth sớm hơn chút là tui đã dành trọn cuộc đời cho nó rồi, đồ họa đẹp, nhạc hay, tiếc là ra muộn quá 😅

 15. Phúc Toàn says:

  event toàn cho đồ rác , thứ game thủ cần là skin thì k giảm giá, sự kiện lặp đi lặp lại y chang nhau riết nhàm

 16. Văn Tuấn Nguyễn says:

  Điều hài hước là cái bản port nó dở ẹt nhưng vẫn đc ca ngợi ở đây. Một trong những bản game chuyển nền tảng dở nhất lịch sử nhé. Tối ưu tệ từ game play đến animation và cay nhất là auto atk ai cực kì ngu và khựng lòi trông rất đần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *