[ Royalty FREE Japanese Anime/Game Music #023 ] true [ ming-zi ] ️🎻 Game Âm Nhạc

[ Royalty FREE Japanese Anime/Game Music #023 ] true [ ming-zi ] 🎻 Game Âm Nhạc là seri tổng hợp và giới thiệu TOP game âm nhạc đáng chơi nhất và cách chơi các thể loại game âm nhạc hot nhất hiện nay của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video [ Royalty FREE Japanese Anime/Game Music #023 ] true [ ming-zi ] 🎻 Game Âm Nhạc này của Souichi Sakagami Royalty FREE Japanese Anime Songs đã giúp những ai đang tìm hiểu về game âm nhạc này có thông tin về Game Âm Nhạc mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: [ Royalty FREE Japanese Anime/Game Music #023 ] true [ ming-zi ] 🎻 Game Âm Nhạc


Copyright (C) 2015 Trial & Error/Sakagami Souichi All rights reserved.

Download & terms of use here

Vocal: ming-zi
Words: Kushieda Tohno
Music: Souichi Sakagami ( )
Thumbnail image: MakeGirlsMoe ( )
Bạn đang tìm hiểu các thể loại game âm nhạc. Bạn đã tìm hiểu được nội dung tại [ Royalty FREE Japanese Anime/Game Music #023 ] true [ ming-zi ] 🎻 Game Âm Nhạc rồi đúng không. Như vậy các game âm nhạc này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Game Âm Nhạc của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết [ Royalty FREE Japanese Anime/Game Music #023 ] true [ ming-zi ] 🎻 Game Âm Nhạc hiện được 8885 lượt xem, và 106 likes. Hy vọng bài viết [ Royalty FREE Japanese Anime/Game Music #023 ] true [ ming-zi ] 🎻 Game Âm Nhạc được sự chia sẻ của bạn.
Song (Composition Type),Royalty-free,Game,Anime,Sakagami Souichi,Trial & Error,Japanese,audio asset
#Royalty #FREE #Japanese #AnimeGame #Music #true #mingzi

One thought on “[ Royalty FREE Japanese Anime/Game Music #023 ] true [ ming-zi ] ️🎻 Game Âm Nhạc

  1. GamingHT says:

    Just to clarify: this is royalty free music? Are there any terms I have to oblige to if I use this for, say, a YouTube series or YouTube video in general?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *