STELLARIS (Việt Hóa) – Game chiến thuật không gian. Khi Con Người Vươn Tầm Vũ Trụ 🎮 Game Chiến Thuật Offline

STELLARIS (Việt Hóa) – Game chiến thuật không gian. Khi Con Người Vươn Tầm Vũ Trụ 🎮 Game Chiến Thuật Offline là seri tổng hợp và giới thiệu TOP game chiến thuật đáng chơi nhất và cách chơi các thể loại game chiến thuật hot nhất hiện nay của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video STELLARIS (Việt Hóa) – Game chiến thuật không gian. Khi Con Người Vươn Tầm Vũ Trụ 🎮 Game Chiến Thuật Offline này của Âu Dương Vô Địch đã giúp những ai đang tìm hiểu về game chiến thuật offline này có thông tin về Game chiến thuật mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: STELLARIS (Việt Hóa) – Game chiến thuật không gian. Khi Con Người Vươn Tầm Vũ Trụ 🎮 Game Chiến Thuật Offline


►Stellaris là một game đại chiến lược 4X do hãng Paradox Interactive đồng phát triển và phát hành vào năm 2016. Lối chơi của Stellaris xoay quanh việc khám phá không gian, quản lý đế chế, ngoại giao và chiến tranh với các nền văn minh khác trong vũ trụ.

►Mua game tại:

►Việt hóa bởi ae Đỗ Văn Chuẩn:
_Mod Vh trên steam:
_Link chính:

Kênh game chiến thuật hàng đầu Việt Nam
►Discord:
——————————————————————————————————————————————————-
►Donate:
Trần Hoàng Anh – VCB – 0421000502674
Momo: 0917159827
Paypal.me/hoanganh2612
——————————————————————————————————————————————————-
►My System Config:
Processor : Intel i9 10900K @3.7 GHz
Motherboard : Gigabyte Z490 Aorus Master
RAM : Corsair DDR4 32GB @3000Mhz
GPU : Zotac RTX 3080
PSU : Coolermaster 1000W 80 Plus Gold V1000
Cooler : Gigabyte Aourus ATC800

Xem Thêm  Game đánh theo lượt hay cho android 🎮 Game Chiến Thuật Offline

#Stellaris #Viethoa
Bạn đang tìm hiểu các thể loại game chiến thuật. Bạn đã tìm hiểu được nội dung tại STELLARIS (Việt Hóa) – Game chiến thuật không gian. Khi Con Người Vươn Tầm Vũ Trụ 🎮 Game Chiến Thuật Offline rồi đúng không. Như vậy các Game Chiến Thuật Offline này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Game Chiến Thuật Offline của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết STELLARIS (Việt Hóa) – Game chiến thuật không gian. Khi Con Người Vươn Tầm Vũ Trụ 🎮 Game Chiến Thuật Offline hiện được 5915 lượt xem, và 119 likes. Hy vọng bài viết STELLARIS (Việt Hóa) – Game chiến thuật không gian. Khi Con Người Vươn Tầm Vũ Trụ 🎮 Game Chiến Thuật Offline được sự chia sẻ của bạn.
Stellaris,Việt hóa,huong dan stellaris
#STELLARIS #Việt #Hóa #Game #chiến #thuật #không #gian #Khi #Con #Người #Vươn #Tầm #Vũ #Trụ

Xem Thêm  XUẤT KÍCH - Game MOBA FPS Game Moba

7 thoughts on “STELLARIS (Việt Hóa) – Game chiến thuật không gian. Khi Con Người Vươn Tầm Vũ Trụ 🎮 Game Chiến Thuật Offline

 1. hoàn nguyênminh says:

  em chước cũng chơi game này trên mobi cũng kết nối các tàu chiến thu gom vật liệu nhưng không giống trên PC chơi hay kết nối hay hơn trên điên thoại,giờ tìm game này trên mobi có được như trên PC không ạ

 2. Anh Nguyen says:

  2:24:44 mấy cái tàu nhìn xấu nhỉ… ko phận loại tau chiến như frigate, destroyer, battlecruiser…. giống homeworld 2… thấy hơi thất vọng. Nhìn mấy cái tàu giống dĩa bay quá
  Còn về cách chơi thì thấy ok, quản lý, khai thác thuộc địa…

 3. tung le son says:

  1:40:00 Anh ko đọc kỹ đã tắt r. Bọn nó nói thẳng là nó đã du hành giữa các vì sao khi anh đang thời đồ đá mà đòi đập nó.
  Spoil: Bọn này mới vô game có tầm 2~3 hạm đội, mỗi cái tầm 200k power. 200k, anh ko đọc nhầm đâu. Với cả tàu nó cực mạnh nên 200k của nó dư sức ăn 300k của mình. Nó chỉ ko xây dựng hay mở rộng thôi, trừ khi anh đen.
  2:22:00 Anh phải đặt yêu sách lên một hệ sao nào đó mới được. Yêu sách tốn ảnh hưởng, càng xa tốn càng nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *