Sử dụng phần mềm CADe_SIMU vẽ, mô phỏng mạch điện cực nhẹ và tiện dụng ♦️ Top Phần Mềm

Sử dụng phần mềm CADe_SIMU vẽ, mô phỏng mạch điện cực nhẹ và tiện dụng ♦️ Top Phần Mềm là seri tổng hợp và giới thiệu TOP phần mềm đáng dùng nhất của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Sử dụng phần mềm CADe_SIMU vẽ, mô phỏng mạch điện cực nhẹ và tiện dụng ♦️ Top Phần Mềm này của Tự học Lập trình đã giúp những ai đang tìm hiểu về phần mềm này có thông tin về Top phần mềm mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Sử dụng phần mềm CADe_SIMU vẽ, mô phỏng mạch điện cực nhẹ và tiện dụng ♦️ Top Phần Mềm


– CADe-SIMU là phần mềm vẽ và mô phỏng mạch điện công nghiệp đã được Việt hóa. Đây là một phần mềm rất gọn nhẹ và chạy trực tiếp không cần cài đặt.

– Phần mềm được hỗ trợ đầy đủ các kí hiệu của các thiết bị dùng trong công nghiệp như: Nguồn, Dao cách ly, Máy cắt 3 pha, các loại Rơle, motor, các tiếp điểm,…

– Phần mềm là công cụ đắc lực để giúp cho công việc trở nên nhanh chóng và chính xác, giúp tiết kiệm thời gian cho công việc.
#tuhoclaptrinhaz, #CADe_SIMU, #tuhoclaptrinh

Truy cập website: để xem chi tiết.
hoặc đăng ký kênh youtube (SUBSCRIBE) sau đó nhấn vào biểu tượng chiếc chuông, hoàn toàn MIỄN PHÍ để nhận video hướng dẫn phần mềm khác mới nhất.

Xem Thêm  5 Phần Mềm Biên Tập Video Miễn Phí Tốt Nhất Không Watermark ♦️ Top Phần Mềm

– Link đăng ký kênh:

– Link tải phần mềm:
Bạn đang tìm hiểu ♦️ Top Phần Mềm đã tìm hiểu được nội dung tại Sử dụng phần mềm CADe_SIMU vẽ, mô phỏng mạch điện cực nhẹ và tiện dụng ♦️ Top Phần Mềm rồi đúng không. Như vậy các phần mềm này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Top Phần Mềm của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Sử dụng phần mềm CADe_SIMU vẽ, mô phỏng mạch điện cực nhẹ và tiện dụng Top Phần Mềm hiện được 32188 lượt xem, và 423 likes. Hy vọng bài viết Sử dụng phần mềm CADe_SIMU vẽ, mô phỏng mạch điện cực nhẹ và tiện dụng Top Phần Mềm được sự chia sẻ của bạn.
CADe_SIMU,phần mềm,mô phỏng,mạch điện,điện công nghiệp,#tuhoclaptrinh,#CADe_SIMU,#gtkt.ga,PLC,software,plc cơ bản,plc s7 200,Tự hoc PLC,PLC HMI SCADA SIEMENS,PLC Việt Nam,cade simu v1,vẽ điện cade simu,phần mềm vẽ điện
#Sử #dụng #phần #mềm #CADe_SIMU #vẽ #mô #phỏng #mạch #điện #cực #nhẹ #và #tiện #dụng

Xem Thêm  Hãy quên ADOBE PREMIER đi, phần mềm này dựng phim chuyên nghiệp và miễn phí 100% luôn ✅ ♦️ Top Phần Mềm

21 thoughts on “Sử dụng phần mềm CADe_SIMU vẽ, mô phỏng mạch điện cực nhẹ và tiện dụng ♦️ Top Phần Mềm

 1. Ngọc Khánh says:

  Clip hướng dẫn rất chi tiết. Hy vọng Ad ra thêm các clip khác hướng dẫn về các mạch khác như sao tam giác, hãm động năng, khởi động theo thứ tự…

 2. Arc-smart House says:

  Nối hai cực TB trực tiếp với nhau (không cần hở để nối dây vẫn đc mà) ăn thua lúc bắt điểm có chuẩn không thôi, nếu không tiếp xúc điện thì gắp TB ra bắt điểm lại, hoặc dùng conection cho điểm chưa tiếp xúc là đc. Chẳng qua để cách ra nối bằng dây thì phần mềm dễ bắt điểm chính xác hơn thôi. Mình nối nhiều TB tốn nhiều không gian nên kết nối trực tiếp các TB với nhau vẫn bình thương mà (có điều lúc vẽ cần bắt điểm kỹ vì hai cực TB khó bắt chính xác hơn dây!!!

 3. Tuấn Lê says:

  a ơi cho em hỏi, thiết kế mạch điều khiển trên phần mềm cadesimu , vẽ mạch và giải thích ạ

  dùng máy biến áp trên cấp nguồn cho mạch điều khiển động cơ một chiều kích từ độc lập có yêu cầu như sau:

  – nhấn nút mở máy động cơ được khởi động qua 3 cấp điện trở ( điện trở được đưa vào phần ứng ) mở máy theo 2 chiều thuận hoặc ngược. nhấn nút dừng động cơ thực hiện hãm động năng tự kích từ

  – động cơ được bảo vệ ngắn mạch

  – điện áp định mức của động cơ là 5VDC.

  em cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *