Tập 17: Hướng dẫn chơi Pyke | Dành Cho Người Mới Liên Minh Tốc Chiến

Tập 17: Hướng dẫn chơi Pyke | Dành Cho Người Mới Liên Minh Tốc Chiến là seri hướng dẫn chơi game của Website Công Nghệ Phần Mềm.
Hy vọng video Tập 17: Hướng dẫn chơi Pyke | Dành Cho Người Mới Hướng dẫn Liên Minh Tốc Chiến này của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã giúp người chơi Liên Minh Tốc Chiến có thể hiểu hơn về Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mà mình đang chơi nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Tập 17: Hướng dẫn chơi Pyke | Dành Cho Người Mới Liên Minh Tốc Chiến


Pyke là vị tướng hỗ trợ duy nhất theo lối chơi Sát thủ. Hãy cùng Tốc Chiến tìm hiểu thêm về vị tướng này nhé.

► Đăng ký kênh để cập nhật các thông tin sự kiện mới nhất:

#TocChien #LMHTTocChien
__________________
THÔNG TIN VỀ TRÒ CHƠI
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mang đến những trận đấu đòi hỏi kĩ năng và tư duy chiến thuật 5 đấu 5 đỉnh cao! Hãy cùng bạn bè tận hưởng những phút giây giải trí với đồ họa sắc nét, âm thanh sống động và hệ thống tướng đa dạng từ vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại thuộc Riot Games. Tải Tốc Chiến ngay hôm nay!

————————-
Tải về ngay trên Goolge Play:
Tải về ngay trên App Store:

—————————–
Hãy theo dõi các video về lối chơi với IQ thượng thừa, cập nhật tính năng và nhiều điều khác nữa tại:

Facebook:
Facebook eSports:
Tiktok:
Instagram:
Website:
Anh em chơi game đã tìm hiểu được nội dung tại Tập 17: Hướng dẫn chơi Pyke | Dành Cho Người Mới Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến rồi đúng không. Như vậy cách chơi tốc chiến cũng dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về game Liên Minh Tốc Chiến của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Tập 17: Hướng dẫn chơi Pyke | Dành Cho Người Mới Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến hiện được 3805 lượt xem, và 151 likes. Hy vọng bài viết Tập 17: Hướng dẫn chơi Pyke | Dành Cho Người Mới Liên Minh Tốc Chiến nhận được sự chia sẻ của bạn.
Tốc Chiến,Wild Rift,Tốc Chiến Esports,Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến,giải đấu tốc chiến,Tốc Chiến VNG,liên minh tốc chiến,lmht tốc chiến,liên minh huyền thoại tốc chiến,bản tin tốc chiến,lmht tc,tốc chiến 247,tốc chiến việt nam,lmht tốc chiến việt nam,toc chien,tốc chiến việt nam official
#Tập #Hướng #dẫn #chơi #Pyke #Dành #Cho #Người #Mới

17 thoughts on “Tập 17: Hướng dẫn chơi Pyke | Dành Cho Người Mới Liên Minh Tốc Chiến

  1. Kiệt Đỗ minh says:

    Rito ơi làm ơn hướng dẫn cách chơi darius được không ạ e đợi lâu lắm r á mà riot không chịu làm hic hic :((

  2. võ tiến thuận says:

    Nó là tiêu điểm tướng mà. Nếu hướng dẫn phải có các tip hướng dẫn chứ. Kiểu pyke khi kéo thì tướng địch bay về 1 khoảng nhất định, nên khi kéo mà pyke đứng kế bên tướng thì tướng sẽ bay ngc về đằng sau, nên nếu gặp adc ko có kĩ năng cơ động thì ưu tiên đi vào gần rồi kéo về để tối ưu khả năng gây st, kết hợp e ngay lập tức để tránh bị dồn dame:)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *