Tất tần tật về sơ đồ tư duy – Mind map 101 | 2021 ♦️ Top Phần Mềm

Tất tần tật về sơ đồ tư duy – Mind map 101 | 2021 ♦️ Top Phần Mềm là seri tổng hợp và giới thiệu TOP phần mềm đáng dùng nhất của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Tất tần tật về sơ đồ tư duy – Mind map 101 | 2021 ♦️ Top Phần Mềm này của Linh Phạm đã giúp những ai đang tìm hiểu về phần mềm này có thông tin về Top phần mềm mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Tất tần tật về sơ đồ tư duy – Mind map 101 | 2021 ♦️ Top Phần Mềm


Chú ý:
– Sơ đồ tư duy chỉ là 01 trong vô vàn các công cụ ghi chép bằng hình ảnh
– Tư duy bằng hình ảnh có nhiều lợi ích nhưng không phải lúc nào cũng cần ghi chép bằng hình ảnh
– Những gì được chia sẻ trong video đến từ trải nghiệm cá nhân của Linh.

Mọi người hãy nhớ xem hết video và bình luận, chia sẻ cùng với Linh suy nghĩ của mọi người về video nhé ^^

Video Concept map
Video Sự thật về sơ đồ tư duy (P1)

P.s: Cảm ơn tất cả các bạn đã đồng hành và động viên Linh trong những ngày “xỉu up xỉu down” vừa qua. Cuối cùng thì Linh cũng đã vượt qua được “creative block” này rồi. Bây giờ Linh sẽ tung tăng đi nghiên cứu những nội dung khác ^^
——————————–
Giấy mình sử dụng: Giấy A4 DoubleA
Bút mình sử dụng: Fiber Pens (Thiên Long)
——————————–
Bản quyền của Linh Phạm. Do not reup.
——————————–
📷 Instagram: linhpham_visualthinker (for sketchnote content)
📧 Email: [email protected] (for business only)
——————————–
Music:
future james
lukrembo
Bạn đang tìm hiểu ♦️ Top Phần Mềm đã tìm hiểu được nội dung tại Tất tần tật về sơ đồ tư duy – Mind map 101 | 2021 ♦️ Top Phần Mềm rồi đúng không. Như vậy các phần mềm này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Top Phần Mềm của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Tất tần tật về sơ đồ tư duy – Mind map 101 | 2021 Top Phần Mềm hiện được 233747 lượt xem, và 6132 likes. Hy vọng bài viết Tất tần tật về sơ đồ tư duy – Mind map 101 | 2021 Top Phần Mềm được sự chia sẻ của bạn.
sơ đồ tư duy,mind map,tony buzan,tư duy hình ảnh,sơ đồ học tập,sketchnote
#Tất #tần #tật #về #sơ #đồ #tư #duy #Mind #map

35 thoughts on “Tất tần tật về sơ đồ tư duy – Mind map 101 | 2021 ♦️ Top Phần Mềm

 1. NK H says:

  Mn ơi, môn toán có cần sơ đồ tư duy k ạ.? Em thấy mấy môn khác dễ làm nhưng môn toán dường như rất khó để tạo thành một sơ đồ tư duy ấy ạ, nếu chỉ ghi lý thuyết bằng chữ thì ok nhưng vì em muốn viết cả những bài toán ví dụ vào nữa, vì nếu chỉ ghi lý thuyết thôi thì k thể gói gọn kiến thức đc, mấy bài toán ví dụ rất quan trọng nhưng mà lại khó cho vào SĐTD, toán số đã vậy mà toán hình còn đau đầu thêm nữa. Em rất mong mọi ng cho em biết môn toán có cần làm SĐTD không ,và nếu làm thì nên làm ntn với cả toán số và hình ạ, vô cùng cảm ơn mn luôn ( thực ra là cả môn vật lí cũng vậy ạ :< )

 2. Bội Trân says:

  Chj vẽ xong sdtd thì chj có viết lại hết các kiến thức, ý nhỏ, trình bày đầy đủ nội dung ra ko ạ? Hay dùng cách khác để học thuộc z, e vẽ sdtd xong hệ thống lại thực sự rất là lâu.

 3. tirecherri says:

  Chị ơi sử dụng SĐTD thì có phải ghi chép bài vở như truyền thống rồi vẽ SĐTD để tổng hợp kiến thức ko ạ, hay là dùng SĐTD như cách ghi chép thông thường ạ 🥺? Em vẫn chưa hiểu lắm về cách áp dụng SĐTD, chắc là lần đầu biết phương pháp mới nên em hơi khó hiểu😥

 4. Bái Vũ Nhung says:

  chị ơi chị có thể chia sẻ cách học này cho em với được không ạ em không biết bắt đầu từ đâu ạ

 5. Hocbi Trung says:

  Cảm ơn chị nhiều ạ, video của chị rất hữu ích ạ. Chị có thể chia sẻ thêm về quá trình thu thập KEY WORDS của chị được không ạ?

 6. Hoa - 원 시 화 Nguyễn Thị Diệu says:

  "một sự thật là sơ đồ tư duy thì không 
  phải là một tác phẩm nghệ thuật mà trông có thể sẽ rất là tùy hứng bởi vì sơ đồ tư duy được lập ra là để hỗ trợ cho công cuộc suy nghĩ của mọi người chứ không phải là để  hệ thống trình bày lại thông tin trong cho đẹp mắt"Em hơi bị suy sụp một chút……..

 7. Mạnh Đỗ Văn says:

  chị làm về sơ đồ tư duy về môn lí bài 27,28,29 . cô của em bảo làm chị ạ mong chị chỉ em

 8. 19. Hương 4B says:

  Em xem nhiều video của chj r em.Em cảm thấy chj lm đẹp lắm.Em cảm ơn chj đã cho bọn em nhìu ý tưởng.Em cảm ơn chj Linhhhhhhhhh rất nhìu ❤️

 9. THANH TRÂM TRẦN says:

  Chị ơi chị vẽ nhánh. Thì chữ cũng màu i như nhánh nhé chị. ! Em cũng vẽ mindmap vì em học thầy phùng phòng học sinh thầy tô ni bô gian.

 10. New game Evowars says:

  Chữ trên nhánh chính phải to nhất rồi các nhánh phụ nhỏ dần chứ không phải thông tin nào quan trọng mới biết thật to lên ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *