TechWiki: CRACK phần mềm – Chúng ta có nên dừng lại??? ♦️ Top Phần Mềm

TechWiki: CRACK phần mềm – Chúng ta có nên dừng lại??? ♦️ Top Phần Mềm là seri tổng hợp và giới thiệu TOP phần mềm đáng dùng nhất của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video TechWiki: CRACK phần mềm – Chúng ta có nên dừng lại??? ♦️ Top Phần Mềm này của TechMag Vietnam đã giúp những ai đang tìm hiểu về phần mềm này có thông tin về Top phần mềm mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: TechWiki: CRACK phần mềm – Chúng ta có nên dừng lại??? ♦️ Top Phần Mềm


Như chúng ta đều đã biết, CRACK là thao tác bẻ khoá phần mềm, qua đó sử dụng miễn phí một ứng dụng trả phí. Vậy chúng ta có nên tiếp tục crack hay không?
———————
Website:
Fanpage:
Bạn đang tìm hiểu ♦️ Top Phần Mềm đã tìm hiểu được nội dung tại TechWiki: CRACK phần mềm – Chúng ta có nên dừng lại??? ♦️ Top Phần Mềm rồi đúng không. Như vậy các phần mềm này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Top Phần Mềm của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết TechWiki: CRACK phần mềm – Chúng ta có nên dừng lại??? Top Phần Mềm hiện được 27934 lượt xem, và 535 likes. Hy vọng bài viết TechWiki: CRACK phần mềm – Chúng ta có nên dừng lại??? Top Phần Mềm được sự chia sẻ của bạn.
Techmag,tapchicongnghe,techmagvietnam,tapchicongnghe.vn,vậtvờ,Schannel,tinhtế,côngnghệ,smartphone,điệnthoại,trêntay,trentay,daphop,danhgia,đánhgiá,đậphộp,tưvấn,tuvan,mohop,mởhộp,sosanh,sosánh,crack,keygen,crack phần mềm,IDM,TechWiki,hacker
#TechWiki #CRACK #phần #mềm #Chúng #có #nên #dừng #lại

49 thoughts on “TechWiki: CRACK phần mềm – Chúng ta có nên dừng lại??? ♦️ Top Phần Mềm

 1. XacMa says:

  ko muốn lắm nhưng dùng để ủng hộ cracker người ta vắt công tạo ra bản crack mà ko ai dùng chắc buồn lắm

 2. Tài Xuân says:

  Đm trong khi chúng mày dùng phần mềm Crack thì chúng mày có biết nhà phát hành họ nghĩ ntn không? Họ xem chúng m ra gì không? Họ bỏ biết bao mồ hôi công sức chúng m có biết không? Còn riêng tao thì tao đéo biết.

 3. Huy Spy says:

  Vâng Bạn Nói Rất Đúng! Phần Mền Bản Quyền Nào Chả Tốt…Nhưng Đếch Bằng Sài Free Đâu… T Sài Full Crack Nà Và Cướp Thông Tin T đi. Down Hoạt Hình Của T Zìa Xem. Dân Thường Mà Làm Cứ Như Hội Đồng Quản Trị Sợ Này Sợ Kia… Chả Có Thằng Haker Nào Rãnh Háng Quan Tâm M đâu Ok.

 4. hoang hai vu says:

  Thực tế tại Vn…. Tới cái nền tảng nhất là hđh window còn dùng bản Crack chứ đừng nói tới các loại khác.

 5. Bông Bông says:

  đối vs 1 số phần mềm dùng 1 2 lần dùng xong xóa thì cần gì bản quyền. mà núc cấp bách mấy bạn đi mua bản quyển thì cx chết…

 6. Cao Sang Nguyễn says:

  ngặc nỗi đâu có tiền đâu mà mua bản quyền lại phải trả bằng thẻ tín dụng nên phải xài crack thôi, biết là tội lỗi nhưng không có tiền đành vậy mà ở nước ngoài có tiền nhiều hơn mùnh thì ở đó chẳng cần crack làm gì.

 7. Quyền Tống Ngọc says:

  Máy tính cài vào 10 phần mềm thì tới 11 cái đều crack cả, chẳng hạn: bộ Office, Photoshop, WinRAR, IDM, Camtasia, Action!, Proshow Gold,… còn cái thứ 11 là Windows, chắc chắn luôn…

 8. Bảo Nguyễn Tấn says:

  Nếu các bạn không có tiền mua bản quyền ví dụ như Windows thì tôi khuyên các bạn nên xài Linux vì nó free,tuy free nhưng xài đc linux cũng không phải dể

 9. hoang anh says:

  theo em thì ai sử dụng crack rùi thì chắc rằng cũng biết sẽ như vậy :)), nhưng mặc khác crack cũng cho ta biết nhiều thứ mới mẻ với cái máy tình hơn (thật ra trong quá trình đó bạn bị lỗi lung tung ben thì phải tìm cách giải quyết là vậy). Bản thân em thì trung bình 1 năm ghost máy 3 lần, thay 2 cái quạt cho cái LOPTOP, phải gở ra dọn vệ sinh cái máy hết 7 lần =)), chứ đừng sài cái kiểu bảo vệ máy tính bạn quá thì sẽ không tận dụng được nó max ping.

 10. Tiến Bộ Channel says:

  một là thế nào….toàn bộ luôn ấy chứ !!!!
  Windows là cái đầu tiên trong laptop bị crack.
  P/S : Không liên quan chứ em toàn active windows by phone

 11. Nhóc Ngố says:

  Sinh viên nghèo lắm ai 💸 ơi. Các phần mềm đa số là của các tập đoàn lớn như Microsoft, Adobe,.. Nó hút máu lập trình viên và người dùng ghê lắm, tuy dùng phần mềm lậu là sai nhưng đắt quá nên thôi. với lại bây giờ có Android, Ubuntu free nên cũng đỡ.

 12. tran anh Tuan says:

  Nói như ad mình thấy ko đúng lắm. Nếu có tiền thì ai mà chẳng mua bản quyền sài cho sướng. quan trọng là ko tiền chứ bất đắc dì hay ko cũng rack à.

 13. Lương Khoi says:

  Đối với tất cả các phần mềm có xuất xứ từ nước ngoài, mình đều hack mà dùng, vì cơ bản ở VN họ không hỗ trợ hầu hết các dịch vụ bảo trì, xử lí lỗi. Mua thì cần VISA thứ không phải ai cũng có, và nhất là hàng Mỹ thì cứ crack vô tư vì họ nợ chúng ta

 14. Quang Nguyễn says:

  cũng muốn dùng bản quyền lắm chứ, nhưng căn bản là không có tiền. h không lẽ mua cái máy về dùng dc 1 tháng rồi bỏ.còn về mấy cái tk ngân hàng thì chả ai dùng máy tính bao giờ. bây h smartphone đầy ra. không biết mấy phần mềm trong smartphone có cần crack không nhỉ (Troll)

 15. H.IT.G says:

  trong máy tính mỗi winrar là crack còn lại toàn bản quyền hoăc free
  ếu hiểu bọn cmt kia tự hào dùng crack cái gì

 16. HẬU GSM FIX says:

  mình là kỹ thuật dtdđ làm thuê nhà lại nghèo, hầu như mình toàn dùng tool crack. vd 1 hộp chạy phần mềm giá trung bình khoảng 3tr mà mỗi hộp một chức năng nên nếu mua đủ hết các loại thì tốn rất nhiều tiền. và crack là giải pháp tuyệt vời, nhưng cái gì cũng có giá của nó, và mình phải hay cài lại win hầu như mỗi tháng một lần do bị lỗi. khuyên các bạn nên dùng hai máy tính khi sài phần mềm crack cho an toàn, mà người Việt Nam ai lại k thích hàng free. :))

 17. Ngài Đệ Ngũ Là Nhất says:

  Từ đó giờ muốn chơi game offline lên google dow về rồi làm theo cả chục bước hướng dẫn giờ mới biết mấy cái bước hướng dẫn đó là crack game!!

 18. Nistelrooy Quan says:

  thằng bạn t nó người hoa biết vài tiếng trung, nó lên baidu search ra đầy ứng dụng nào cũng có crack.

 19. Thanh Danh Nguyen says:

  Mình cũng có mua và cũng có dùng crack, mà cái nào thích lắm mới mua thôi vì kinh tế còn eo hẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo