Tin tức 24h mới nhất. Tin sáng 2/10. Cập nhật Nga rút quân khỏi thành phố chiến lược Lyman 🤺 Game Hành Động

Tin tức 24h mới nhất. Tin sáng 2/10. Cập nhật Nga rút quân khỏi thành phố chiến lược Lyman 🤺 Game Hành Động Online là seri tổng hợp và giới thiệu TOP game chiến thuật đáng chơi nhất và cách chơi các thể loại game chiến thuật hot nhất hiện nay của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Tin tức 24h mới nhất. Tin sáng 2/10. Cập nhật Nga rút quân khỏi thành phố chiến lược Lyman 🤺 Game Hành Động Online này của TV24h đã giúp những ai đang tìm hiểu về Game Hành Động Online này có thông tin về Game chiến thuật mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Tin tức 24h mới nhất. Tin sáng 2/10. Cập nhật Nga rút quân khỏi thành phố chiến lược Lyman 🤺 Game Hành Động Online


#tintuc24hol #tintuc
Nga rút quân khỏi thành phố chiến lược
Bộ Quốc phòng Nga thông báo rút khỏi Lyman, thành phố chiến lược tại tỉnh Donetsk ở miền đông, khi lực lượng Ukraine phản công tại đây.

“Để tránh bị bao vây, quân đội đã được rút khỏi Lyman để đến phòng tuyến có ưu thế hơn”, Bộ Quốc phòng Nga hôm nay ra thông báo.

Vài phút trước đó, Bộ Quốc phòng Ukraine tuyên bố lực lượng nước này tiến vào Lyman sau khi khép vòng vây hàng nghìn lính Nga tại đây.

Hai quân nhân Ukraine vẫy quốc kỳ ở cổng chào thành phố Lyman, tỉnh Donetsk ở miền đông vào ngày 1

Andriy Yermak, chánh văn phòng của Tổng thống Ukraine, chia sẻ video hai quân nhân gắn quốc kỳ lên cổng chào của thành phố. “Ngày 1/10, chúng tôi đang cắm quốc kỳ trên đất của chúng tôi. Lyman là của Ukraine”, một trong những người lính nói.

Trước đó, Denis Pushilin, lãnh đạo Cộng hòa Nhân dân Donetsk (DPR) tự xưng, đã thừa nhận quân đội Nga và phe ly khai ở trong tình cảnh khó khăn tại Lyman, đối mặt “nhiều đợt tấn công liên tục”.

Xem Thêm  RPG Aurcus Online - game hành động 3D Hàn Quốc hay nhất trên mobile 🤺 Game Hành Động

Quân đội Ukraine khai hỏa pháo tự hành 2S7 Pion ở khu vực Donetsk vào giữa tháng 9. Ảnh: Bộ Quốc phòng Ukraine.
Quân đội Ukraine khai hỏa pháo tự hành 2S7 Pion ở khu vực Donetsk vào giữa tháng 9. Ảnh: Bộ Quốc phòng Ukraine.

Lyman thuộc tỉnh Donetsk, miền đông Ukraine, là đầu mối giao thông đường sắt chủ chốt trong khu vực, do Nga và phe ly khai kiểm soát từ cuối tháng 5. Lyman mang ý nghĩa chiến lược đối với chiến dịch phản công của Ukraine, là bước đà quan trọng cho nỗ lực giải phóng Donbass. Khi kiểm soát được Lyman, các cánh quân Ukraine có thể tiến xa hơn đến Kreminna và Severodonetsk.

Bước tiến của Ukraine diễn ra sau khi họ đã giành lại nhiều khu vực trong chiến dịch phản công tại tỉnh Kharkov, vùng đông bắc đất nước. Viện Nghiên cứu Chiến tranh (ISW) có trụ sở tại Mỹ hôm 30/9 nhận định nếu Nga thất bại tại Lyman, điều này sẽ ảnh hưởng đến tinh thần trong đợt động viên quân của Moskva.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

Xem Thêm  Tin quốc tế 18/4 | Video vén màn bí mật về đơn vị biệt kích Ukraine được Mỹ huấn luyện | FBNC 🖥 Game Mô Phỏng

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]
Bạn đang tìm hiểu các thể loại game chiến thuật. Bạn đã tìm hiểu được nội dung tại Tin tức 24h mới nhất. Tin sáng 2/10. Cập nhật Nga rút quân khỏi thành phố chiến lược Lyman 🤺 Game Hành Động Online rồi đúng không. Như vậy các Game Hành Động Online này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Game Hành Động Online của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Tin tức 24h mới nhất. Tin sáng 2/10. Cập nhật Nga rút quân khỏi thành phố chiến lược Lyman 🤺 Game Hành Động Online hiện được 230835 lượt xem, và 778 likes. Hy vọng bài viết Tin tức 24h mới nhất. Tin sáng 2/10. Cập nhật Nga rút quân khỏi thành phố chiến lược Lyman 🤺 Game Hành Động Online được sự chia sẻ của bạn.
Tv24h,tt24hol,tin tức,Nga rút quân khỏi thành phố Lyman,ukraine thắng ở lyman,ukraine cắm cờ ở lyman,tình hình chiến sự ở thành phố lyman,nga thất thủ ở lyman,bộ quốc phòng nga thông báo tình hình lyman,tin tức nga ukraine,chiến sự nga ukraine,nga rút quân sau khi bị bao vây ở lyman,tin tức 24h,tin tức nga ukraine 2/10,nga tấn công ukraine,tin tuc,chào buổi sáng,thời sự,thời sự quốc tế,tin nlt,nlt,tin tức 24h mới,tin biển đông,fbnc,nga ukraine mới nhất
#Tin #tức #24h #mới #nhất #Tin #sáng #Cập #nhật #Nga #rút #quân #khỏi #thành #phố #chiến #lược #Lyman

28 thoughts on “Tin tức 24h mới nhất. Tin sáng 2/10. Cập nhật Nga rút quân khỏi thành phố chiến lược Lyman 🤺 Game Hành Động

 1. Minh Mẫn Bùi Lê says:

  Nếu đóng cửa lần nữa thì bộ máy đầu đất của bộ doanh nghiệp tự đào hố chôn mình.

 2. VĂN BỘ NGUYỄN says:

  Gáy to là việc thường ngày của Uca ,âm thầm đưa tiễn họ về với chúa là việc của Putin !

 3. Tuan Bui says:

  Cuộc chiến sẽ kéo dài. Khổ cho dân Nga, Ucraina, dân châu Âu và cả thế giới (ngoài Mỹ). Ko có mong ước gì hơn, chỉ mong Putin sớm về gặp Lê Nin để nghe mắng chửi.

 4. Huệ Vũ says:

  Íchkyr chỉ nghĩ mình bá chủ hoan hô chủ nhgia đa cực giúp các nc phát triển ngày càng mạnh ghen tỵ nc khác mạnh hơn mình thì xem lại mình đã đủ khôn bằng người ta chưa mọi người nhỉ

 5. Huệ Vũ says:

  Nga dùng vũ khí chiến thuật thì ảnh hưởng đến mỹ đủ bản linh tuyên bố đối đầu cường quốc nga xem như nào mỹ mà mạnh hơn nga về quân sự thì nhảy vào lâu rồi Dám ko

 6. Dũng Nguyễn says:

  Nga rất kém về chiến thuật.. quen đánh kiểu dựa vào pháo Binh.. tên lửa tầm xa .. nếu Ukraine áp sát lại rút lui.. Nga quá kém quân đội không có tướng giỏi.. sĩ quan đi lính được mang Theo cả vợ con hỏi lính Nga còn gì là tinh thần nữa..

 7. ShanShan says:

  Nga sắp thua ts nơi rồi,chỉ 16 con hàng himars đã làm Nga khó ở đến vậy,vk tiên tiến của Nga đâu hết rồi mà để như thế 😂

 8. Sửu Mai says:

  UK hãy không nhân nhượng! UK hãy giết và giết hết không trừ một tên hàng binh xâm lược Nga nào cả!, giết và giết hết bởi bọn xâm lược này là giòng giống của bọn giặc Nguyên mông!đứng đầu là thằng đồ tể Putin!, giết và giết hết bọn xâm lược Nga!

 9. Tai Luong says:

  Đừng đùa với lại gấu Nga,

  Bởi vì gấu đó chỉ là gấu bông.

  Đùa nhiều sứt chỉ, sùi lông,

  Quăng ra đầu ngõ cũng không ai thèm.

 10. Văn ba Nguyễn says:

  Xua quân xâm lược cướp phá giết người dân vô tội và mạng sống quân đội hai nước, , để thoả mãn ý riêng phát xít của mình,

 11. liem ho says:

  Lyman sẽ là cối xay thịt cho cả 2 bên.ngã đã co 6000 tử sĩ. 6000 ngàn gia đình mất con mất cha mất chồng .ai gây nên nông nỗi này?

 12. Nghe Nguyen says:

  Các fan CUỒNG NGA, CUỒNG PUTIN hết lời khen ngợi Putin là Đại đê, nước Nga là Vĩ đại. Nhưng kỳ thực Putin là một tay độc tài. Hai câu trong Bình Ngô đại cáo có thể áp dụng cho Putin: "chấp nhất kỷ chi kiến, dĩ giá họa ư tha nhân/ tham nhất thời chi công, dĩ di tiếu ư thiên hạ" ( Giữ ý kiến một người, gieo vạ cho bao nhiêu kẻ khác/ Tham công danh một lúc, để cười cho tất cả thế gian)

 13. Tuynh Dao says:

  Bất chấp luật pháp quốc tế, bọn Nga cứ sát nhập 4khunvực UKRAINE vào Nga vậy quân dân UKRAINE không còn con đường nào khác là phải chiến đấu chống quân xâm lược Ngà. Hôm nay quốc hội Mỹ đã chuẩn chi thêm 12tỷ5 cho UKRAINE nâng tổng số từ 2/24 lên 65tỷ đô la. Còn Nga! Chắc chắn sẽ thắng cuộc chiến này. Chiến thắng và vinh Quang cho nhân dân UKRAINE 🇺🇦🇺🇦🇺🇦🙏🙏🙏❤️❤️❤️

 14. Đăng Khoa Trần says:

  Putin chẳng khác nào Kim Ủn, kẻ xâm lược Putin thua mọi phương diện nay chơi trò Chí Phèo,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *