Tin tức 24h mới. Tin Sáng 7/10 Cập nhật Việt Nam lên tiếng việc Nga sáp nhập 4 tỉnh Ukraine 🤺 Game Hành Động

Tin tức 24h mới. Tin Sáng 7/10 Cập nhật Việt Nam lên tiếng việc Nga sáp nhập 4 tỉnh Ukraine 🤺 Game Hành Động Online là seri tổng hợp và giới thiệu TOP game chiến thuật đáng chơi nhất và cách chơi các thể loại game chiến thuật hot nhất hiện nay của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Tin tức 24h mới. Tin Sáng 7/10 Cập nhật Việt Nam lên tiếng việc Nga sáp nhập 4 tỉnh Ukraine 🤺 Game Hành Động Online này của TV24h đã giúp những ai đang tìm hiểu về Game Hành Động Online này có thông tin về Game chiến thuật mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Tin tức 24h mới. Tin Sáng 7/10 Cập nhật Việt Nam lên tiếng việc Nga sáp nhập 4 tỉnh Ukraine 🤺 Game Hành Động Online


#tintuc24hol #tintuc
Việt Nam lên tiếng việc Nga sáp nhập 4 tỉnh Ukraine
Việt Nam kêu gọi các bên nối lại đối thoại và giải quyết vấn đề bằng biện pháp hòa bình, khi bình luận việc Nga sáp nhập 4 tỉnh Ukraine.

Khi được hỏi về việc Nga sáp nhập 4 tỉnh Ukraine vào lãnh thổ, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng trong họp báo hôm nay khẳng định Việt Nam quan tâm, theo dõi chặt chẽ diễn biến, tình hình xung đột tại Ukraine.

“Việt Nam kêu gọi các bên liên quan nối lại đối thoại, giải quyết vấn đề bằng biện pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế, đặc biệt là nguyên tắc tôn trọng độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của các quốc gia”, bà Hằng nói.

Là thành viên tích cực và có trách nhiệm của cộng đồng quốc tế, Việt Nam sẵn sàng đóng góp vào quá trình thúc đẩy đối thoại, tìm kiếm giải pháp để sớm ổn định tình hình, vì hòa bình, ổn định ở khu vực và trên thế giới, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao cho hay.

Xem Thêm  Review Dungeons Fighter Online dưới góc nhìn newbie 🤺 Game Hành Động

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng. Ảnh: BNG.
Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng. Ảnh: BNG.

Tổng thống Vladimir Putin ngày 5/10 ký ban hành luật và hoàn tất quá trình sáp nhập 4 tỉnh Donetsk, Lugansk, Zaporizhzhia và Kherson ở miền nam và miền đông Ukraine vào Nga. Động thái diễn ra sau khi các khu vực này tổ chức trưng cầu dân ý sáp nhập Nga. Theo kết quả trưng cầu được chính quyền 4 khu vực công bố, đa số cử tri đồng ý sáp nhập vào Nga.

Trước đó, văn kiện sáp nhập 4 tỉnh được Tòa án Hiến pháp Nga xem xét và công nhận tính hợp hiến. Hai viện quốc hội Nga cũng đã thông qua văn kiện với tỷ lệ ủng hộ tuyệt đối, không có phiếu chống.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

Xem Thêm  TIN MỚI 12/01/2023 TRỰC TIẾP PHÚT CUỐI Điểm phiếu KẾT QUẢ BẦU CỬ TỔNG THỐNG 2022 - T.T TRUMP WIN 🖥 Game Mô Phỏng

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]
Bạn đang tìm hiểu các thể loại game chiến thuật. Bạn đã tìm hiểu được nội dung tại Tin tức 24h mới. Tin Sáng 7/10 Cập nhật Việt Nam lên tiếng việc Nga sáp nhập 4 tỉnh Ukraine 🤺 Game Hành Động Online rồi đúng không. Như vậy các Game Hành Động Online này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Game Hành Động Online của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Tin tức 24h mới. Tin Sáng 7/10 Cập nhật Việt Nam lên tiếng việc Nga sáp nhập 4 tỉnh Ukraine 🤺 Game Hành Động Online hiện được 54071 lượt xem, và 209 likes. Hy vọng bài viết Tin tức 24h mới. Tin Sáng 7/10 Cập nhật Việt Nam lên tiếng việc Nga sáp nhập 4 tỉnh Ukraine 🤺 Game Hành Động Online được sự chia sẻ của bạn.
Tv24h,cập nhật việt nam lên tiếng việc nga sát nhập 4 tỉnh ukraine,việt nam ủng hộ nga sát nhập 4 tỉnh ukraine,nội dung tuyên bố bộ ngoại giao việt nam về việc nga sát nhập 4 tỉnh ukraine,nội dung tuyên bố bộ ngoại giao việt nam,người phát ngôn bộ ngoại giao việt nam,thông điệp của việt nam sau khi nga sát nhập 4 tỉnh ukraine,tin tức nga ukraine,tin tức,tin tức 24h,tin sáng 7/10,chào buổi sáng,thời sự,tin nlt,nlt,fbnc,tin tức 24h mới nhất,nga ukraine mới nhất
#Tin #tức #24h #mới #Tin #Sáng #Cập #nhật #Việt #Nam #lên #tiếng #việc #Nga #sáp #nhập #tỉnh #Ukraine

34 thoughts on “Tin tức 24h mới. Tin Sáng 7/10 Cập nhật Việt Nam lên tiếng việc Nga sáp nhập 4 tỉnh Ukraine 🤺 Game Hành Động

 1. Xận Trần says:

  Đúng rồi tôn trọng chủ quyền đất nước riêng tư của họ cũng như tôn trọng chủ quyền lãnh thổ đất nước của mình yêu hòa bình cho người khác cũng như yêu và bình cho mình hãy đóng góp và giúp đỡ những người khó khăn trên hành tinh này đó là cũng giúp mọi người yêu nhau hơn sức gần nhau hơn Lá lành đùm lá rách cởi bỏ Hận Thù chiến tranh dẹp bỏ tất cả loại vũ khí đem lại đau thương mất mát cho con người hãy tôn trọng người khác như tôn trọng bản thân mình hãy yêu quý đất nước của người khác như yêu quý đất nước mình xem hạnh phúc của người khác như hạnh phúc của mình mình mong thế giới hòa bình chung sống cùng nhau với anh em trên một hành tinh cũng như trên một ngôi nhà mình xin chúc tất cả mọi người yêu và bình luôn luôn hạnh phúc

 2. Dung mai says:

  Ủng hộ Nga thì khác gì ủng hộ TQ mang quân chiếm 4 tỉnh phía bắc VN. Nên phải nói chung chung việc ủng hộ sự toàn vẹn lãnh thổ. Đây cũng là cái tát vỡ mặt cho bọn Nga nô. Ăn cơm đất Việt đi thờ putin. 😂😂😂😂😂 Váng cả đầu!

 3. Thiên Nam Nguyễn says:

  nga đông hơn vũ khí nhiều hơn mà yếu ko có tinh thần chiến đấu uknrina dũng binh pháp lý thường kiệt tức là tiêu diệt thu binh khí vũ khí hậu cần của định ko có khả năng chiến đấu

 4. Kfjfn A says:

  Tốt nhất là đất nước của ai nấy ở không xâm phạm gây chiến nhau, đất nước UCRN độc lập 24/8/1991 có chủ quyền không một nước nào xâm lược cả. Dung lấy ĐẠI DE làm cường quyền xâm lược nước khác. Hãy dừng xâm lược cham dứt chiến tranh chung sống thế giới hòa bình.

 5. Micheal Melbourne says:

  3/4 các nước trên thế giới (từ hơn 75%) đống tình với Nga là xung đột biên giới Nga-Ukraine nên giải quyết bằng ĐỐI THOẠI.

 6. Học Thái says:

  Việt Nam nên ủng hộ Nga mới đúng, Nga không phải xâm lược mà chỉ dạy cho lũ bày đàn hiếu chiến và bảo vệ người dân có nguyện vọng trở về đất tổ.

 7. Thu Nguyen says:

  Ngày xưa Mỹ xâm lược Việt nam bắn phá miền bắc Việt Nam xuất ngày đêm .Chỉ có Liên Xô cũ giúp Việt Nam nhiều nhất

 8. Hien Nguyen says:

  Uccrana sẽ không thắng được vì muốn thắng là phải có lòng dân và tinh thần chiến đấu quân giặc ở đây tàn sát người dân sớm hay muộn sẽ phải rút lui vì phải lấy dân làm gốc nhưng 93%ngươi dân đã sát nhập vào Nga thì sẽ thua Nga là điều tất yếu.so sánh cuộc chiến tranh ở Việt Nam thì người dân VN đồng lòng chung sức giết giặc giải phóng dân tộc .

 9. Tha Ka says:

  🤔 quan ngại xâu sắc ….Nếu phản đối Nga ,sợ nga giận .Nếu bênh Nga thì chẳng khác nào , bảo Trung Quốc sáp nhập hoàng sa , trường sa là đúng.. 😶

 10. Trung Nguyen says:

  Ở 2, 3 phút cuối clip vụ sạt lở nghiêm trọng… chắc mọi người biết vì sao sạt lở rồi đó😌😌😌😌

 11. phú lê says:

  Suy cho cùng núoc Nga lấy lai đất cua Liên Xô trúoc đây.Nếu Nga kg làm thế thì nhũng vùng đất này se rơ i

 12. Trung Nguyen says:

  VN nói rất đúng 👏👏👏và em LTTH quá xinh đẹp👄😘🥰😍❤chiến thắng Tây Bắc 1952 là một chiến thắng rất quan trọng của CMVN🌹🌼🌸🌺🇻🇳

 13. Kham Nguyễn says:

  VN em bỏ phiếu trắng nhé mấy anh 3 sọc.còn vấn đề cosovo thì sao các anh 3 sọc, Việt Nam em còn yếu lắm ko lẽ nói thẳng ra Nga nó học hỏi bọn mày đó khác j chúng mày đánh Nam Tư tiền lệ chúng của chúng mày đó mà lên án mà bày đặt nói chuyện đạo lý.

 14. LanMID TV says:

  vũng bùn do Mỹ và phương Tây tạo ra VN tốt nhất im lặng không lên dính vào là khôn ngoan nhất VN mình chỉ là 1 nước nhỏ thôi LHQ còn chưa làm chủ được mà 😂😂😂😂

 15. LanMID TV says:

  VN là nước nhỏ thôi lên ngồi im xem tình hình còn theo tôi thì lên tăng giá xuất khẩu gạo để kiếm lợi cho đất nước là ổn nhất 🥹🥹

 16. Tuấn Ngô says:

  Vn….chỉ có cái bài văn soạn sẵn ..thực sư là k muốn nghe….người tốt thì ít..tham nhũng thì nhiều…được cải giỏi ăn giỏi nói..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *