Tổng Quan Bản Cập Nhật 3.4 – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Liên Minh Tốc Chiến

Tổng Quan Bản Cập Nhật 3.4 – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Liên Minh Tốc Chiến là seri hướng dẫn chơi game của Website Công Nghệ Phần Mềm.
Hy vọng video Tổng Quan Bản Cập Nhật 3.4 – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Hướng dẫn Liên Minh Tốc Chiến này của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã giúp người chơi Liên Minh Tốc Chiến có thể hiểu hơn về Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mà mình đang chơi nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Tổng Quan Bản Cập Nhật 3.4 – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Liên Minh Tốc Chiến


Cùng ăn mừng sinh nhật Tốc Chiến trong Phiên Bản 3.4: Sức Mạnh Tột Đỉnh ’22, sẽ ra mắt ngày 15/09! Khởi động bữa tiệc ngay với Jared từ đội ngũ phát triển trò chơi và “nghía” qua những tướng mới, cập nhật trò chơi và sự kiện đặc biệt.

► Đăng ký kênh để cập nhật các thông tin sự kiện mới nhất:

#TocChien #LMHTTocChien #CapNhatTocChien
__________________
THÔNG TIN VỀ TRÒ CHƠI
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mang đến những trận đấu đòi hỏi kĩ năng và tư duy chiến thuật 5 đấu 5 đỉnh cao! Hãy cùng bạn bè tận hưởng những phút giây giải trí với đồ họa sắc nét, âm thanh sống động và hệ thống tướng đa dạng từ vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại thuộc Riot Games. Tải Tốc Chiến ngay hôm nay!

————————-
Tải về ngay trên Goolge Play:
Tải về ngay trên App Store:

Xem Thêm  Liên Minh Tốc Chiến | PA - Tốc Chiến #shorts #subscribe #lolmobile #short Liên Minh Tốc Chiến

—————————–
Hãy theo dõi các video về lối chơi với IQ thượng thừa, cập nhật tính năng và nhiều điều khác nữa tại:

Facebook:
Facebook eSports:
Tiktok:
Instagram:
Website:
Anh em chơi game đã tìm hiểu được nội dung tại Tổng Quan Bản Cập Nhật 3.4 – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến rồi đúng không. Như vậy cách chơi tốc chiến cũng dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về game Liên Minh Tốc Chiến của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Tổng Quan Bản Cập Nhật 3.4 – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến hiện được 45046 lượt xem, và 1201 likes. Hy vọng bài viết Tổng Quan Bản Cập Nhật 3.4 – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Liên Minh Tốc Chiến nhận được sự chia sẻ của bạn.
Tốc Chiến,Wild Rift,Tốc Chiến Esports,Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến,giải đấu tốc chiến,Tốc Chiến VNG,liên minh tốc chiến,lmht tốc chiến,liên minh huyền thoại tốc chiến,bản tin tốc chiến,lmht tc,tốc chiến 247,tốc chiến việt nam,lmht tốc chiến việt nam,toc chien,nhật ký phát triển tốc chiến,thông tin bản cập nhật tốc chiến,tổng quan bản cập nhật tốc chiến,tổng quan bản cập nhật,tổng quan bản cập nhật tc,tốc chiến phiên bản 3.4,cập nhật tốc chiến
#Tổng #Quan #Bản #Cập #Nhật #Liên #Minh #Huyền #Thoại #Tốc #Chiến

Xem Thêm  Jax Tốc chiến | Jax Búa rìu và mang Ngọc Quyền Năng Bất Diệt khỏe đến mức dễ dàng cân 2 khi bị gank Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến

43 thoughts on “Tổng Quan Bản Cập Nhật 3.4 – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Liên Minh Tốc Chiến

 1. Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến says:

  Mọi người check lại phần âm thanh của thiết bị xem là có bị tắt tiếng hong ạ. Sub thì các bạn bấm ở dưới bên phải có chữ CC nhé.

 2. Việt Hoàng Đỗ says:

  Những items trên pc phù hợp để xuất hiện trong tốc chiến mà tc chưa ra :
  +Móc diệt thủy quái
  +Nỏ tử thủ
  +Nguyệt đao
  +Lưỡi hái bóng đêm
  +Bùa nguyệt thạch
  +Cuồng đao guinsoo
  +Súng hải tặc
  +Kính nhắm ma pháp
  +Mũ trụ nguyền rủa
  +Cưa xích hoá kỹ
  +Bình thải hoả dược
  +Nỏ thần dominik
  +Rìu mãng xà
  +Rìu đại mãng xà
  +Sách chiêu hồn mejai
  +Giáp vai nguyệt thần
  +Nguyên tố luân
  +Vương miện suy vong
  +Ngọn lửa hắc hoá
  +Giày pháp sư
  +Giày cơ động
  +Giày cuồng nộ
  Là một người chơi thích sự đa dạng items, t chỉ mong nếu được thì tốc chiến sẽ sớm ra nhiều hơn những items như trên để có thể đa dạng lối chơi và lối lên đồ hơn cho mọi người chơi game

 3. Việt Đinh says:

  Wawick thì chắc chắn là vị tướng đi rừng khó chịu nhất bản cập nhật sắp tới 😂😂😂

 4. C04ĐC0132 Nguyễn Minh Trường says:

  sp biết đánh thì mid, rừng khỏi gank lane
  chưa kể khả năng đẩy đường ở bot chả khác quái gì đường top nếu mang thêm tàn phá hủy diệt
  còn cái trượng mới thì kata, akali khá thích hơn kiếm súng. chí ít nó là hút máu toàn phần và có máu và giảm thời gian hồi chiêu ổn

 5. Nekshu Kun says:

  Có thấy skin Zed Kenen Sett giống máy móc k mà đặt Robot Tối Thượng???
  Tên gốc là Supreme Cells, dịch thô thì cũng là Xà lim tối cao, ý chỉ đấu trường cuối cùng cho các đấu sĩ mạnh nhất
  Tới bản Trung còn dịch là Siêu Vũ Lôi Đình, đéo hiểu ở đây ra Robot, trong khi cái skin Sett còn dùng sức mạnh nội lực để triêu hồi 2 cánh tay sau lưng. Robot? Máy móc chổ nào???

 6. Dương Trần Thanh Hiền says:

  Halloween năm nay có vẻ hơi đáng sợ đấy, toàn tướng truy lùng săn mồi với xuất hồn về tìm kiếm kẻ ngoại cuộc ko à :((( , căng đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *