Tổng Quan Tướng RENGAR | Lối Chơi – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến

Tổng Quan Tướng RENGAR | Lối Chơi – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến là seri hướng dẫn chơi game của Công Nghệ Phần Mềm.
Hy vọng video Tổng Quan Tướng RENGAR | Lối Chơi – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến này của UCLCVBK__sUv5QmKBPt7111w đã giúp người chơi Liên Minh Tốc Chiến có thể hiểu hơn về tướng Tốc Chiến mà mình đang chơi nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Tổng Quan Tướng RENGAR | Lối Chơi – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến


Không chừa một lối thoát nào. Hãy săn lùng tất cả mọi thứ với Rengar, Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh – sắp sửa có mặt trên Tốc Chiến.
#TocChien #TongQuanTuong #Rengar
_______________________________________________________________
Tìm hiểu thêm tại:

THÔNG TIN VỀ TRÒ CHƠI
Hãy hòa mình vào Tốc Chiến: trải nghiệm MOBA 5 đấu 5 thuần kỹ năng và chiến thuật của Liên Minh Huyền Thoại, nay được tái xây dựng hoàn toàn dành cho thiết bị di động và console. Với hệ thống điều khiển mới hoàn hảo và các trận đấu tốc độ cao, người chơi ở mọi trình độ đều có thể lập đội cùng bạn bè, khóa chọn tướng và thực hiện các pha xử lý để đời.

Tải về ngay trên Goolge Play:
Tải về ngay trên App Store:

Hãy theo dõi các video về lối chơi với IQ thượng thừa, cập nhật tính năng và nhiều điều khác nữa tại:

Xem Thêm  Liên Minh : Tốc Chiến [ Trận đánh hay nhất của Jinx ] #liên minh tốc chiến #wild Rift Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến

Facebook:
Facebook eSports:
Tiktok:
Instagram:
Website:
Anh em chơi game đã tìm hiểu được nội dung tại Tổng Quan Tướng RENGAR | Lối Chơi – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến rồi đúng không. Như vậy cách chơi tốc chiến cũng dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về game Liên Minh Tốc Chiến của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Tổng Quan Tướng RENGAR | Lối Chơi – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến hiện được 134106 lượt xem, và 916 hy vọng bài viết Tổng Quan Tướng RENGAR | Lối Chơi – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến nhận được sự chia sẻ của bạn.
Tốc Chiến,Wild Rift,Tốc Chiến Esports,Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến,Minh Nghi,Giải đấu Tốc Chiến,Tốc Chiến VNG,Icon Series,Icon Series SEA,Nạp Thẻ Tốc Chiến,Chúc Anh,Rengar,Rengar Tốc Chiến

Xem Thêm  LoL Mobile - Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến | Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại Mobile Bản Beta Liên Minh Tốc Chiến

43 thoughts on “Tổng Quan Tướng RENGAR | Lối Chơi – Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến

 1. Honor Sm says:

  Cốt truyện mới à , chứ tôi nhớ trong cốt truyện Rengar sống trong rừng.
  Chắc riots sửa lại cho hợp lý hơn, vì sư tử không sống trong rừng

 2. Phuong Nguyen says:

  tướng đã outmeta từ lâu vào game với sm từ pc qua khác gì đống cứt được bỏ vào hố phân ???

 3. KHÔI TV says:

  Wft ẩn mình hàng trăm năm dưới surima mèo mà ở sa mạc chắc chết khát rengar ở rừng mà ta ổng có nhằm ko

 4. Tuk Lulu says:

  Rengar Ở ixatal cùng nidalee mà rừng rậm ý rừng gần sumira
  Ko có nội tại dây chuyền răng nanh và chiêu cuối khao khát săn mồi ko có 1 cái là cú vồ sau khi sd chiêu cuối chắc chắn chí mạng

 5. Minh Ruông says:

  Rengar là một vastaya thuộc chủng tộc Killash, một bộ tộc sống ở gần sa mạc Shurima và có truyền thống về những cuộc săn. Rengar là con trai của tù trưởng, Ponjaf, nhưng lại bị hắt hủi và bỏ mặc cho chết vì hắn ta khi sinh ra đã yếu ớt và nhỏ bé hơn đồng loại.
  Nhờ ý chí sinh tồn mạnh mẽ, Rengar sống sót hàng tháng trời ngoài hoang dã, học lóm một thợ săn huyền thoại là Markon và dần trở nên mạnh mẽ hơn từng ngày. Tuy nhiên cha hắn vẫn từ chối việc cho hắn trở lại bộ tộc, trừ khi hắn có thể giết được một sinh vật Hư Không ghê tởm đang lẫn khuất và gieo rắc nỗi sợ lên khắp Shurima (bạn biết ai rồi đấy!). Trong cuộc chiến, do hấp tấp, Rengar đã phạm sai lầm và để Kha’Zix chiếm được lợi thế, cào nát 1 mắt của hắn và bỏ trốn.

  Khi quay về bộ lạc với tư cách một kẻ thất bại, Rengar phát hiện ra một sự thật còn đáng sợ hơn. Cha hắn đã lừa hắn đi chiến đấu với Kha’Zix chỉ vì ông ấy sợ hãi phải đối đầu trực diện với nó. Phẫn nộ, Rengar giết chết cha mình và trở thành tộc trưởng mới. Nhưng giờ đây mục tiêu của Rengar đã thay đổi, và thứ duy nhất hắn khát khao là những cuộc săn… và cái đầu của Kha’Zix nữa.

 6. Hoang Nguyen says:

  Mẹ mấy bọn trẻ trâu bảo đọc tiêu điểm tướng mà giọng nữ blabla, trông ko khác gì mấy tk trọng nam khinh nữ,nhưng cũng phải khen cho VNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *