Top 3 Phần Mềm Dựng Phim Cắt Ghép Video Miễn Phí Tốt Nhất – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Từ A đến Z!! ♦️ Top Phần Mềm

Top 3 Phần Mềm Dựng Phim Cắt Ghép Video Miễn Phí Tốt Nhất – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Từ A đến Z!! ♦️ Top Phần Mềm là seri tổng hợp và giới thiệu TOP phần mềm đáng dùng nhất của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Top 3 Phần Mềm Dựng Phim Cắt Ghép Video Miễn Phí Tốt Nhất – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Từ A đến Z!! ♦️ Top Phần Mềm này của Elearning Supporter đã giúp những ai đang tìm hiểu về phần mềm này có thông tin về Top phần mềm mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Top 3 Phần Mềm Dựng Phim Cắt Ghép Video Miễn Phí Tốt Nhất – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Từ A đến Z!! ♦️ Top Phần Mềm


Trong video này mình sẽ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt 3 phần mềm dựng phim, cắt ghép video miễn phí, không watermark, không chèn logo tốt nhất hiện nay. Nếu các bạn thích phần mềm nào có thể tải theo đường link dưới đây:
1. Shotcut:
2. VSDC:
3. Davinci Resolve 17:

Nội dung video:
0:00 Chém gió giới thiệu
02:14 Shotcut
16:18 VSDC
40:00 Davinci Resolve

Nếu các bạn thấy video hữu ích, hãy like, comment và subscribe kênh của mình nhé. Nhớ bật chuông để không miss các video tiếp theo.

Mời mình cốc Cafe ở đây nhé:

Công cụ Hỗ Trợ YouTube Miễn Phí Rất Hay:

✔️ TubeBuddy: (affiliate)

Xem Thêm  Top những ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên windows 10 ♦️ Top Phần Mềm

20% Off Mã giảm giá khi mua TubeBuddy: Jackynguyen

Xem Hướng Dẫn Mua Bản Quyền Filmora bằng tiếng Việt tại đây:

Phần mềm mình dùng để edit video là Filmora X. Đây là phần mềm có trả phí các bạn nhé. Nếu bạn nào có nhu cầu mua license của Filmora 9 và Filmora X (bản quyền trọn đời) thì đừng quên sử dụng Coupon giảm giá 20% của mình để tiết kiệm tiền nhé. Bình thường giá trên website là $69.99. Dùng mã rồi còn $55.99 thôi nhé.

– Tải và cài đặt Filmora X cho Windows (64 bit):

– Tải và cài đặt Filmora X Cho macOS:

– Lấy mã giảm giá 30% Filmora X cho Windows, click vào đây:

– Lấy mã giảm giá 30% Filmora X cho macOS thì click vào đây:

Liên hệ với mình khi cần hỗ trợ việc mua phần mềm Filmora X:

Email: [email protected]

Số Zalo/ Viber/ Gọi Điện: 0962835036

Facebook Fanpage:

Twitter:

Xem kênh tiếng Anh của mình:

Phần mềm quay màn hình mình dùng:

Hãy ủng hộ kênh của mình để nó ngày càng phát triển bạn nhé.
#ElearningSupporter #phần_mềm #dựng_phim #miễn_phí

Affiliate Links: Trong video này có chứa link affiliate. Khi bạn mua sản phẩm từ link mình đặt trong mô tả, mình sẽ được hưởng hoa hồng từ người bán. Phần này không ảnh hưởng đến giá bạn mua dưới bất kỳ hình thức nào.
Bạn đang tìm hiểu ♦️ Top Phần Mềm đã tìm hiểu được nội dung tại Top 3 Phần Mềm Dựng Phim Cắt Ghép Video Miễn Phí Tốt Nhất – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Từ A đến Z!! ♦️ Top Phần Mềm rồi đúng không. Như vậy các phần mềm này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Top Phần Mềm của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Top 3 Phần Mềm Dựng Phim Cắt Ghép Video Miễn Phí Tốt Nhất – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Từ A đến Z!! Top Phần Mềm hiện được 7724 lượt xem, và 171 likes. Hy vọng bài viết Top 3 Phần Mềm Dựng Phim Cắt Ghép Video Miễn Phí Tốt Nhất – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Từ A đến Z!! Top Phần Mềm được sự chia sẻ của bạn.
Elearning Supporter,Hướng dẫn làm YouTube,Mẹo YouTube,Tổng hợp,phần mềm,phần mềm miễn phí,phần mềm cắt ghép video,phần mềm cắt ghép video miễn phí,phần mềm dựng phim miễn phí,phần mềm cắt ghép video miễn phí cho pc,phần mềm chỉnh sửa video,phần mềm chỉnh sửa video miễn phí,phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp,phần mềm ghép video free,phần mềm cắt video free,phần mềm sửa video free,phần mềm làm youtube miễn phí
#Top #Phần #Mềm #Dựng #Phim #Cắt #Ghép #Video #Miễn #Phí #Tốt #Nhất #Hướng #Dẫn #Cài #Đặt #Chi #Tiết #Từ #đến

23 thoughts on “Top 3 Phần Mềm Dựng Phim Cắt Ghép Video Miễn Phí Tốt Nhất – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Từ A đến Z!! ♦️ Top Phần Mềm

 1. Quang ninh says:

  Mở đầu nói nhảm nhiều thế anh?? Mất tận 2 phút mà vẫn còn Huyên thuyên, vào luôn chủ đề xem nào

 2. Mai Hamster Cute says:

  Cháu cảm ơn chú ạ. Video của chú rất hay và chi tiết. Cảm ơn chú nhìu ạ. Chúc chú ra nhìu video mới và có nhiều like. ❤❤❤

 3. vutiendat says:

  Chúc bác một ngày vui vẻ ạ . Bác ơi chỗ cháu hỏi muốn lấy ảnh ra từ một video thì làm như nào ạ . Cháu xem hướng dẫn của bác và hiện tại cháu đang sử dụng phần mềm shortcut ạ. Cháu cảm ơn

 4. Go & relax fishing says:

  cho mình hỏi trong 3 phần mềm a giới thiệu thì phần mềm nào trội hơn? và phần nào dùng cho mấy tính tầm trung ok hơn? với 3 phần mềm a giới thiệu thì có trội hơn Camtasia hko6ng anh nhi? xin cảm ơn!

 5. Tứng Cận says:

  hay quá ạ. anh có thể làm thêm 1 video hướng dẫn slow mà lập lại tiếng nói của ngta ngay khúc hài đi ạ

 6. Nguyễn Lưu says:

  Mình đã xem một số video của bạn và đã làm được 1 số bài giảng rất ưng ý. Bạn có thể cho mình xin số điện thoại ko? Có 1 số vấn đề mình muốn đc bạn giúp đỡ!

 7. Phước Trương says:

  anh ơi cách tắc cái tên phần mềm mà mk lưu thì chạy từ đầu tới cuối lun í tắc lm sao ạ :<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo