TOP 5 mẹo để trở thành PRO PLAYER trong LMHT: Tốc Chiến Liên Minh Tốc Chiến

TOP 5 mẹo để trở thành PRO PLAYER trong LMHT: Tốc Chiến Liên Minh Tốc Chiến là seri hướng dẫn chơi game của Website Công Nghệ Phần Mềm.
Hy vọng video TOP 5 mẹo để trở thành PRO PLAYER trong LMHT: Tốc Chiến Hướng dẫn Liên Minh Tốc Chiến này của Tốc Chiến CFS đã giúp người chơi Liên Minh Tốc Chiến có thể hiểu hơn về Game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mà mình đang chơi nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: TOP 5 mẹo để trở thành PRO PLAYER trong LMHT: Tốc Chiến Liên Minh Tốc Chiến


TOP 5 mẹo để trở thành PRO PLAYER trong LMHT: Tốc Chiến
Đây là 5 cách khiến bạn bớt ngu người hơn trong Tốc Chiến, Bạn còn bí kíp nào? Hãy comment bên dưới cho tụi mình biết nhé.
Nội Dung video mình để ở đây nhé:
00:00 Giới thiệu
00:37 Tìm hiểu về tướng
02:28 Lính trong Liên Minh: Tốc Chiến
04:07 Mẹo biến về
05:12 Mẹo chơi xoay quanh người đi rừng
07:08 Tập chung vào mục tiêu chính
——
► Nếu có bất cứ khiếu nại nào về Bản Quyền, Hình Ảnh xin hãy liên hệ về mail ([email protected]) mình sẽ hợp tác để giải quyết mọi vấn đề nhanh nhất có thể.
► If any owners has an issue with any of the uploads please get in contact ([email protected]) and it will be deleted immediately. Thank you for your cooperation.
Các bạn nếu yêu thích thì nhờ ĐĂNG KÝ KÊNH giúp tụi mình đạt 50.000 subcribes nhé !
Anh em chơi game đã tìm hiểu được nội dung tại TOP 5 mẹo để trở thành PRO PLAYER trong LMHT: Tốc Chiến Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến rồi đúng không. Như vậy cách chơi tốc chiến cũng dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về game Liên Minh Tốc Chiến của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết TOP 5 mẹo để trở thành PRO PLAYER trong LMHT: Tốc Chiến Cách Chơi Liên Minh Tốc Chiến hiện được 71262 lượt xem, và 1822 likes. Hy vọng bài viết TOP 5 mẹo để trở thành PRO PLAYER trong LMHT: Tốc Chiến Liên Minh Tốc Chiến nhận được sự chia sẻ của bạn.
lol,lmht,tốc chiến,liên minh tốc chiến,wild rift,lien minh toc chien ios,toc chien android,tin tốc chiến,toc chien,liên minh huyền thoại,vng,riot games,đi rừng tốc chiến,toc chien 247,top 10 tốc chiến,lmht toc chien,10 best champion wilf rift,tướng mạnh tốc chiến,wilf rift,top 5 wild rift,top 5 lol,top 5 mẹo tốc chiến,Top 5 tip trở thành Pro Player,5 cách chơi tốt Tốt chiến
#TOP #mẹo #để #trở #thành #PRO #PLAYER #trong #LMHT #Tốc #Chiến

42 thoughts on “TOP 5 mẹo để trở thành PRO PLAYER trong LMHT: Tốc Chiến Liên Minh Tốc Chiến

 1. Luân Lê says:

  Thấy kênh này hay hơn thằng Ty gi bên học viện tốc chiến giọng cũng hay hơn nghe thằng đó giả trân không thích

 2. Hiếu Hiếu says:

  Anh ơi skill với lên đồ như nào để dame to ạ em đánh dame nó ko to mặc dù đã lên build đồ giống

 3. Tuấn Anh Bùi says:

  câu nói hay nhất hãy chăm sóc thằng đi rừng, bí quyết chiến thắng của lmtc rừng nó sẽ hỗ trợ ngược lại như ăn rồng tăng sức mạnh cho cả đội hỗ trợ lane 🙂

 4. Mắt Mèo says:

  Khi chơi với các bạn liên quân, rất dễ nhận biết
  Cao thủ liên quân thường pick lane mà vô rừng farm, còn pick rừng thì ra lane farm. Nếu không thì pick rừng, qua rừng đội bạn cướp, chấp nhận bỏ rồng, sứ giả. Đi rừng ko bao giờ biết ăn cua, người đá farm lâu nhưng thích ăn
  Cao thủ liên quân mà pick xạ thủ từ lvl1_5 thì thích lên đánh nhau, hoặc ép trụ, quái đường thì ít, bắn được 1 skill là bị địch tràn ra, còn sau lvl5 là vô rừng farm, nhiều khi lvl3 bỏ lane ra mid đánh nhau. Chơi xạ thủ thích đi đầu mở combat, đi lang thang trong rừng team địch để farm. Tầm lvl10 là chỉ chạy, ko bao giờ biết phối hợp.

  Tóm lại, cao thủ liên quân nên chỉ chơi liên quân, vì game đó khác các game moba lắm

 5. Tiep Hue says:

  Còn phần mấy ông lq đi mid đừng đi gank ngu nữa. Đi gank song về thọt lính thọt cấp. Thế mà eo rut dc kn

 6. Văn Tuyển Nguyễn says:

  mấy cái này chơi pc cứng là biết mà,kiến thức căn bản để leo lên bk ben pc mình nghĩ vậy

 7. Poro says:

  Cái này k phải pro player mà là có kinh nghiệm chơi từ LMHT pc rồi và mới chơi thì phải học. Qtrong nữa là phải biết NHIỆM VỤ của ad,ap,sp,jung,top phải làm ntn. Game tính đồng đội rất cao nếu k phối hợp tốt thì dù b có tốt đến mấy cũng khó mà win

 8. Hoa Phanthanh says:

  Em chỉ dùng một combo của aurelion sol em ăn đc 3 kill mà lúc đó em đc 5 kill trc ròi ạ nghe nói aurelion sol khó chs lắm em chs thấy dễ vl chị ạ 😂😂😂😂😂😂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *