Top 5 phần mềm VPN miễn phí tốc độ cao cho máy tính và điện thoại ♦️ Top Phần Mềm

Top 5 phần mềm VPN miễn phí tốc độ cao cho máy tính và điện thoại ♦️ Top Phần Mềm là seri tổng hợp và giới thiệu TOP phần mềm đáng dùng nhất của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Top 5 phần mềm VPN miễn phí tốc độ cao cho máy tính và điện thoại ♦️ Top Phần Mềm này của Hệ Nhị Phân đã giúp những ai đang tìm hiểu về phần mềm này có thông tin về Top phần mềm mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Top 5 phần mềm VPN miễn phí tốc độ cao cho máy tính và điện thoại ♦️ Top Phần Mềm


#meovatmaytinh, #henhiphan
Top 5 phần mềm VPN miễn phí tốc độ cao cho máy tính và điện thoại – Mẹo vặt máy tính
Mọi người like fanpage Hệ Nhị Phân và donate ủng hộ mình nhé
***************************************************
Fanpage :
Bank – STK : 104873645968 – Vu Van Quy – Vietinbank
Momo: 0967414814
Zalopay : 0967414814
Viettel Money : 0967414814
Paypal :
___________________________________________________
Trong video này mình sẽ giới thiệu tới mọi người 5 phần mềm VPN tốt nhất miễn phí tốc độ cao cho máy tính và smartphone để mọi người fake IP giúp truy cập vào những trang web bị chặn, những website này vì lý do nào đó mà bị chặn ở quốc gia bạn ở ví dụ như Việt Nam. Bạn cũng có thể nâng cấp nên bản trả tiền để được hưởng nhiều tiện ích hơn còn với người dùng cơ bản thì bản miễn phí cũng là quá đủ rồi.
– Tác dụng của VPN
* Ẩn danh tính trực tuyến
Vì ẩn IP nên tin tặc trực tuyến sẽ không thể sử dụng địa chỉ IP thực của bạn để theo dõi thông tin. Bên cạnh đó các ISP cũng không thể giám sát những gì bạn làm trực tuyến.
* VPN giúp bạn vượt qua khoảng cách địa lý
Vì VPN có thể ẩn địa chỉ IP thực của bạn, nên nó có thể dễ dàng giúp bạn vượt qua các giới hạn địa lý vì nền tảng bạn muốn truy cập sẽ nghĩ rằng bạn đến từ khu vực địa lý phù hợp. VPN rất hữu ích nếu bạn đang tìm cách bỏ chặn nội dung từ bất kỳ nơi nào trên thế giới, hoặc nếu thường xuyên đi du lịch, làm việc ở nước ngoài.
* VPN bảo mật các kết nối trực tuyến
Wifi công cộng thường tiềm ẩn những rủi ro bảo mật. Tuy nhiên nếu sử dụng VPN, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những mối nguy hiểm đó. Bởi VPN sử dụng mã hóa để bảo mật thông tin liên lạc trực tuyến, nên đảm bảo rằng không ai có thể giám sát chúng.
* VPN có thể ngăn chặn việc điều chỉnh băng thông
Đôi khi các nhà cung cấp dịch vụ internet thực hiện việc giới hạn băng thông nhằm cải thiện dịch vụ của mình. Vì vậy VPN mã hóa tất cả lưu lượng truy cập Internet của bạn, nên ISP sẽ không thể biết bạn đang làm gì trực tuyến. Họ sẽ không biết liệu bạn có đang sử dụng quá nhiều băng thông để chơi game, download hay xem các chương trình truyền hình trực tuyến hay không.
* VPN có thể vượt tường lửa
Tường lửa là công cụ được sử dụng khá phổ biến hiện nay nhằm ngăn người dùng truy cập vào một số trang web nhất định. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng vượt qua bất kỳ tường lửa nào thông qua VPN nhờ ẩn IP – tính năng mà hầu hết các công cụ tường lửa sử dụng.
Nội dung video:
00:00 Giới thiệu
00:43 Hướng dẫn sử dụng VPN trên trình duyệt Opera
02:46 Giới thiệu phần mềm VPN Psiphon – cách dùng – Speedtest
04:50 Giới thiệu phần mềm VPN ProtonVPN – cách dùng – Speedtest
06:42 Giới thiệu phần mềm VPN Privadovpn – cách dùng – Speedtest
09:28 Giới thiệu phần mềm VPN Hotspot Shield VPN – cách dùng – Speedtest
Bạn đang tìm hiểu ♦️ Top Phần Mềm đã tìm hiểu được nội dung tại Top 5 phần mềm VPN miễn phí tốc độ cao cho máy tính và điện thoại ♦️ Top Phần Mềm rồi đúng không. Như vậy các phần mềm này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Top Phần Mềm của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Top 5 phần mềm VPN miễn phí tốc độ cao cho máy tính và điện thoại Top Phần Mềm hiện được 996 lượt xem, và 16 likes. Hy vọng bài viết Top 5 phần mềm VPN miễn phí tốc độ cao cho máy tính và điện thoại Top Phần Mềm được sự chia sẻ của bạn.
Mẹo vặt máy tính,hệ nhị phân,phần mềm vpn miễn phí,phần mềm vpn hệ nhị phân,phần mềm vpn mẹo vặt máy tính,phần mềm vpn miễn phí tốc độ cao,phần mềm vpn tốc độ cao,top phần mềm vpn miễn phí,phần mềm vpn miễn phí tốt nhất,phần mềm vpn miễn phí cho điện thoại,fake ip trên máy tính,fake ip trên điện thoại,phần mềm vpn miễn phí cho smartphone,fake ip trên smartphone,cách vượt tường lửa,vpn miễn phí tốc độ cao
#Top #phân #mêm #VPN #miên #phi #tôc #đô #cao #cho #tinh #điên #thoai

One thought on “Top 5 phần mềm VPN miễn phí tốc độ cao cho máy tính và điện thoại ♦️ Top Phần Mềm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *