Top 6 game hay luyện tư duy/hacking cho lập trình viên 🎮 Game Chiến Thuật Online

Top 6 game hay luyện tư duy/hacking cho lập trình viên 🎮 Game Chiến Thuật Online là seri tổng hợp và giới thiệu TOP game chiến thuật đáng chơi nhất và cách chơi các thể loại game chiến thuật hot nhất hiện nay của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Top 6 game hay luyện tư duy/hacking cho lập trình viên 🎮 Game Chiến Thuật Online này của Phạm Huy Hoàng đã giúp những ai đang tìm hiểu về game chiến thuật Online này có thông tin về Game chiến thuật mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Top 6 game hay luyện tư duy/hacking cho lập trình viên 🎮 Game Chiến Thuật Offline


Đầu năm anh em tạm nghỉ ngơi chơi game thay vì code nha. Hôm nay mình sẽ chia sẻ 6 game khá hay ho, luyện tư duy lập trình và hacking để anh em có thể vừa chơi vừa học.

Sách DevUp với nhiều kiến thức hay cho lập trình viên:
Các bạn nhớ dùng mã HOANG15 để được giảm 15k khi mua nha.

Đã có kết quả giveway tại đây nhé các bạn ới ời:

Timestamp
0:00 Giới thiệu vlog
1:10 1. Human Resource Machine
1:50 2. Seven Billion Humans
2:20 3. Hacknet
3:18 4. Factorio
4:20 5. Opus Magnum
5:30 6. Exapunk
6:30 Giới thiệu và review sách DevUP

Nhớ subscribe cho mình nhe:

Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc. Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer – lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscribe channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 hàng tuần nha!

Xem Thêm  *Mới* Game Chiến Thuật Tam Quốc Mobile Mới Nhiều Tính Năng Hay Đặc Sắc Nhất Hiện Nay TA LÀ ĐẾ VƯƠNG 🎮 Game Chiến Thuật Mobile

Ghé thăm mình tại:
Blog:
Fanpage:
Bạn đang tìm hiểu các thể loại game chiến thuật. Bạn đã tìm hiểu được nội dung tại Top 6 game hay luyện tư duy/hacking cho lập trình viên 🎮 Game Chiến Thuật Online rồi đúng không. Như vậy các Game Chiến Thuật Online này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Game Chiến Thuật Offline của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Top 6 game hay luyện tư duy/hacking cho lập trình viên 🎮 Game Chiến Thuật Online hiện được 109351 lượt xem, và 5760 likes. Hy vọng bài viết Top 6 game hay luyện tư duy/hacking cho lập trình viên 🎮 Game Chiến Thuật Online được sự chia sẻ của bạn.
toidicodedao,programmer,developer,tôi đi code dao,lập trình,programming,vlog lập trình,blog lập trình,giới thiệu game,giới thiệu game hay,game cho lập trình viên,luyện tư duy lập trình,game tư duy,game luyện tư duy,game lập trình,opus magnum,review hay lập trình,seven billion human,factorio,hacknet,game hacker,game hacknet,exapunk,human resource machine,review sách devup,game hacking,làm hacker,game làm hacker,làm hacker đơn giản,đóng vai hacker
#Top #game #hay #luyện #tư #duyhacking #cho #lập #trình #viên

Xem Thêm  war of kings - game chiến thuật mobile hay nhất 2020 - age of empires mobile 🎮 Game Chiến Thuật Mobile

22 thoughts on “Top 6 game hay luyện tư duy/hacking cho lập trình viên 🎮 Game Chiến Thuật Online

  1. Đồng Nguyễn Văn says:

    Tên : Nguyễn Văn Đồng
    Lý do theo ngành IT là đam mê yêu thích công nghệ nhưng tư duy logic lại không được tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo