Top 6 phần mềm miễn phí phải có trên Windows ♦️ Top Phần Mềm

Top 6 phần mềm miễn phí phải có trên Windows ♦️ Top Phần Mềm là seri tổng hợp và giới thiệu TOP phần mềm đáng dùng nhất của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Top 6 phần mềm miễn phí phải có trên Windows ♦️ Top Phần Mềm này của Tin Học Sóc Nâu đã giúp những ai đang tìm hiểu về phần mềm này có thông tin về Top phần mềm mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Top 6 phần mềm miễn phí phải có trên Windows ♦️ Top Phần Mềm


Trong video này Tin Học Sóc Nâu sẽ đưa ra 6 phần mềm miễn phí cần phải có trên máy tính, và Tin Học Sóc Nâu luôn cài đặt 6 phần mềm này trên máy tính, chúng sẽ giúp cho chúng ta sử dụng máy tính tốt hơn, đáp ứng đủ nhu cầu cơ bản của một máy tính.

1. Winrar :
Đây là phần mềm giúp chúng ta nén và giải nén nhiều tập tin một lúc, Winrar là phần mềm miễn phí được sử dụng rộng rãi trên hầu hết các máy tính chạy hệ điều hành Windows.

2. Klite code:
Đây là ứng dụng giúp cho máy tính của chúng ta có thể đọc được gần như tất cả các định dạng âm thanh cũng như video, hoàn toàn miễn phí nhưng khá là mạnh mẽ đấy.

3. Foxit reader:
Foxit reader là phần mềm giúp chúng ta có thể xem được các tập tin có định là là pdf, đa phần các tài liệu, truyện tranh trên mạng đều có định là là pdf. Nếu bạn nào đang sử dụng Windows 8 hoặc Windows 10 thì có thể không cần cài thêm ứng dụng này.

Xem Thêm  Hướng Dẫn Fake IP Miễn Phí Bằng SoftEther VPN & VietPN | Cách Vào Trang Web Bị Chặn ♦️ Top Phần Mềm

4. Unikey:
Chắc chắn rồi Unikey là phần mềm không thể thiếu cho máy tính khi dùng soạn thảo Tiếng Việt rồi, nó hoàn toàn miễn phí của tác giả Phạm Kim Long.

5. Firefox, Chrome
Đây là 2 trình duyệt web không thể thiếu trên máy tính, nó giúp bạn lướt web, duyệt mail, facebokk hoặc xem phim với tốc độ nhanh nhất và an toàn nhất.

6. Ccleaner:
Ccleaner là công cụ có lượt tải top 10 thế giới, công cụ này giúp dọn dẹp rác trên máy tính ngoài ra nó còn giúp chúng ta khôi phục lại regedit khi bị thay đổi hoặc chống phân mảnh ổ cứng…

Các bạn có thể xem thêm các video khác tại đây:

Các bạn có thể ủng hộ Tin Học Sóc Nâu tại đây :
Bạn đang tìm hiểu ♦️ Top Phần Mềm đã tìm hiểu được nội dung tại Top 6 phần mềm miễn phí phải có trên Windows ♦️ Top Phần Mềm rồi đúng không. Như vậy các phần mềm này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Top Phần Mềm của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Top 6 phần mềm miễn phí phải có trên Windows Top Phần Mềm hiện được 4561 lượt xem, và 61 likes. Hy vọng bài viết Top 6 phần mềm miễn phí phải có trên Windows Top Phần Mềm được sự chia sẻ của bạn.
phan mem mien phi,phan mềm phải có,cần thiết,phần mềm cần thiết cho máy tính,soft cần thiết
#Top #phần #mềm #miễn #phí #phải #có #trên #Windows

10 thoughts on “Top 6 phần mềm miễn phí phải có trên Windows ♦️ Top Phần Mềm

 1. Ngãi Quảng says:

  services của Win 10 em nên tắt những dịch vụ nào là không cần thiết nhất hỏi anh hoài cũng ngại Nhưng cũng phải hỏi cho biết Thank you anh nhiều

 2. TikTok Video says:

  chào anh . cho em hỏi máy của em thiếu diver mice and other ( em nghĩ diver chuột chuột k hoạt động được ) thì có cách nào khắc phục không ạ mong anh giúp cho ( win xp )

 3. Ngãi Quảng says:

  Anh ơi cho em hỏi là bàn phím máy tính của em tại sao lúc ấn được lúc ấn không được mà nó bị liệt chữ aQz mong anh giúp đỡ cảm ơn anh nhiều

 4. Nguyễn Quân says:

  Anh ơi em có chơi game trên cốc cố lỡ xóa cái adobe flash nhưng không biết cách tải mong anh làm clip tải và cài đặt giúp em nhiều bạn thắc mắc lắm anh ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *