TOP 6 ứng dụng hay dành cho Windows 10 | GEARVN ♦️ Top Phần Mềm

TOP 6 ứng dụng hay dành cho Windows 10 | GEARVN ♦️ Top Phần Mềm là seri tổng hợp và giới thiệu TOP phần mềm đáng dùng nhất của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video TOP 6 ứng dụng hay dành cho Windows 10 | GEARVN ♦️ Top Phần Mềm này của GEARVN đã giúp những ai đang tìm hiểu về phần mềm này có thông tin về Top phần mềm mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: TOP 6 ứng dụng hay dành cho Windows 10 | GEARVN ♦️ Top Phần Mềm


❤️ Mua laptop tại đây nhé:

TOP 6 ứng dụng hay dành cho Windows | GEARVN
#GEARVN #TOP6SOFTWARE #TOPAPPWINDOWS

Các bạn có thể tải những phần mềm trong video theo đường dẫn dưới đây nhé:
1. Iobit Uninstaller:
2. Quicklook:
3. Eartrumpet:
4. Fences:
5. Fixwin:
6. Microsoft To-do:

_____________________________________
🤙 GEARVN – địa chỉ trải nghiệm các sản phẩm Gaming Gear, PC Hiend cao cấp hàng đầu tại Việt Nam.
😍 Địa Chỉ:
Showroom HCM 1: 78-80-82 HOÀNG HOA THÁM, Q.TÂN BÌNH
Showroom HCM 2: 189 CỐNG QUỲNH, P. NGUYỄN CƯ TRINH, QUẬN 1
Showroom HN: 37 NGÕ 121 THÁI HÀ, Q.ĐỐNG ĐA
🔥 Website:
🔥 Hotline: 18006975
🔥 Email liên hệ: [email protected]

🍿 Link Facebook Reviewer:
Youtube riêng Tài Phèn:
Fanpage Tài Phèn:
Facebook Tài Phèn:
Facebook Thái Bình:

Nhận tư vấn MIỄN PHÍ: bitly.com/taiphentuvan

#GEARVN
Bạn đang tìm hiểu ♦️ Top Phần Mềm đã tìm hiểu được nội dung tại TOP 6 ứng dụng hay dành cho Windows 10 | GEARVN ♦️ Top Phần Mềm rồi đúng không. Như vậy các phần mềm này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Top Phần Mềm của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết TOP 6 ứng dụng hay dành cho Windows 10 | GEARVN Top Phần Mềm hiện được 395540 lượt xem, và 12142 likes. Hy vọng bài viết TOP 6 ứng dụng hay dành cho Windows 10 | GEARVN Top Phần Mềm được sự chia sẻ của bạn.
gearvn,gaming gear,gaming pc,timelapse,gvn,gear vn,gearvn.com,TOP 6 ứng dụng hay dành cho Windows | GEARVN,TOP 6 ứng dụng hay dành cho Windows,Top 5 ứng dụng,top 5 ứng dụng hay,top 5 ứng dụng windows,top software for windows 10,top software for pc,top software for gaming,top 5 software for pc,ứng dụng hay,ứng dụng hay cho pc,ứng dụng hay cho máy tính,ung dung hay,ung dung hay cho pc,ung dung hay cho may tinh,top 6 ung dung hay,top 6 ung dung cho may tinh
#TOP #ứng #dụng #hay #dành #cho #Windows #GEARVN

37 thoughts on “TOP 6 ứng dụng hay dành cho Windows 10 | GEARVN ♦️ Top Phần Mềm

 1. Duy Phúc says:

  không cài đặt được Stardock Fences mở file Setup lên hiện "unable to open archive file" có cách nào khắc phục không Gear

 2. NHẬT KHANH LÂM says:

  Ngon đó bợn ơi :3. À có phần mềm nào dùng để chuyển âm thành thành tiếng mà khác google không? Vì mình dùng nó chỉ để đánh văn bản cơ bản, hoặc coi video khác thì họ có giới thiệu cách làm online là để máy nó tự nghe rồi tự đánh lại. Nhưng cả 2 thằng đó đều có chung một đặc điểm là không xuống dòng hay kiểu khá ngu ngơ trong việc nhận giọng nói. Mình thấy IOS nó làm hay, nhưng giờ không lẽ phải đầu tư thêm 1 cái ipad nữa ta 🙁 Bạn có biết thì giới thiệu với nhen. Thank you so much.

 3. Trần Lợi says:

  1. iObit chỉ làm máy nặng chậm hơn thôi
  6. Google keeps có app riêng dùng riêng biệt với trình duyệt

 4. Nguyên Thủy says:

  – Iobit uninstaller thì chắc ổn, thích sạch sẽ nên chắc sẽ cài cái này. Có thể kéo dài thời gian recovery windows định kỳ.
  – Fences thì… cũng thích gọn gàng nên desktop có… mỗi cái thùng rác và 1 icon app khác thôi. Tận dụng tối đa "Start" rồi.

 5. Hung Pham says:

  a oi cho e hỏi là máy tính của e đang bị tình trạng sập nguồn khi máy còn khoảng 40% pin ạ a có biết nguyên nhân vì sao khong ạ ;(( Em cảm ơn anh rất nhiều ạ

 6. Tuấn Duy Nguyễn says:

  fances trên steam đang sale nhé ae =))) k phải PR đâu, chỉ là mình dùng cái này được tầm 4-5 năm r

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *