Top Những Phân Cảnh Kinh Dị Khiến Game Thủ Phải Thoát Game | Mọt Game 🤼 Game Nhập Vai PC

Top Những Phân Cảnh Kinh Dị Khiến Game Thủ Phải Thoát Game | Mọt Game 🤼 Game Nhập Vai PC là seri tổng hợp và giới thiệu TOP game chiến thuật đáng chơi nhất và cách chơi các thể loại game chiến thuật hot nhất hiện nay của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Top Những Phân Cảnh Kinh Dị Khiến Game Thủ Phải Thoát Game | Mọt Game 🤼 Game Nhập Vai PC này của Mọt Game đã giúp những ai đang tìm hiểu về Game Nhập Vai PC này có thông tin về Game chiến thuật mà mình đang tìm hiểu nhé.

Top Những Phân Cảnh Kinh Dị Khiến Game Thủ Phải Thoát Game | Mọt Game

Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Top Những Phân Cảnh Kinh Dị Khiến Game Thủ Phải Thoát Game | Mọt Game 🤼 Game Nhập Vai PC

Hướng Dẫn Top Những Phân Cảnh Kinh Dị Khiến Game Thủ Phải Thoát Game | Mọt Game

Những đoạn kết đáng sợ trong game | Mọt Game
Bất cứ game thủ nào cũng đều muốn hoàn thành và đi tới các đoạn kết trong game, khi chúng là phần thưởng cuối cùng cho cố gắng dài đẵng đẵng của bạn. Nhưng không phải lúc nào các ending đều là kết thúc có hậu, rất nhiều thứ trong số chúng sẽ để lại hậu quả kinh hoàng tới mức giá mà bạn ước mình chưa bao giờ xem thì tốt hơn.
———————————————-
► DONATE cho gia đình Mọt Game mua mì gói chống đói:
► Tác giả Mọt Biến Thái:
———————————————
Thông tin về Mọt Game:
Website:
Youtube:
Fanpage:
Group:
Nếu bạn muốn thảo luận trực tiếp với Mọt hãy liên hệ qua fanpage của Mọt Game nhé
Bạn đang tìm hiểu các thể loại game chiến thuật. Bạn đã tìm hiểu được nội dung tại Top Những Phân Cảnh Kinh Dị Khiến Game Thủ Phải Thoát Game | Mọt Game 🤼 Game Nhập Vai PC rồi đúng không. Như vậy các Game Nhập Vai PC này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Game Nhập Vai PC của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Top Những Phân Cảnh Kinh Dị Khiến Game Thủ Phải Thoát Game | Mọt Game 🤼 Game Nhập Vai PC hiện được 475440 lượt xem, và 13056 likes. Hy vọng bài viết Top Những Phân Cảnh Kinh Dị Khiến Game Thủ Phải Thoát Game | Mọt Game 🤼 Game Nhập Vai PC được sự chia sẻ của bạn.
Đáng sợ trong game,đáng sợ,đoạn kết đáng sợ,đoạn kết đáng sợ trong game,ending in game,creepy ending,ending trong game,game ending,motgamevn,mọt game,motgame,phân tích cốt truyện,phan tich cot truyen,tóm tắt cốt truyện,cốt truyện game,giải thích cốt truyện,phan tich game,cốt truyện motgame,Condemned,Criminal Origins,Soma,The Suffering,Layers of Fear,Doki Doki Literature Club,Dead Space,game thủ game kinh dị
#Top #Nhưng #Phân #Canh #Kinh #Khiên #Game #Thu #Phai #Thoat #Game #Mọt #Game

47 thoughts on “Top Những Phân Cảnh Kinh Dị Khiến Game Thủ Phải Thoát Game | Mọt Game 🤼 Game Nhập Vai PC

 1. Song Thư 300k vào (tamsu69.com) says:

  14:02 Cứ tưởng chỉ có máu mới có vị tanh Không ngờ lòng người cũng bẩn, tanh và long lanh ko kém 😀

 2. TD newbie says:

  nếu xem xong thì hãy nhớ rằng: mấy ông edit của mọt game phải xem đi xem lại nhiều lần hay nhà làm game cx thế 🙂

 3. Dugtus Nguyen says:

  1 số games ku này giới thiệu thấy đâu có gì kinh dị 😀 Nhìn đồ họa y như phim hoạt hình Anime 😀

 4. Chuyên cmt mất dạy says:

  Làm nghề pháp y và xem deed wed nhiều, tui chai mẹ hết dây cảm xúc thần kinh tuyệt vọng, sợ hãi, tất tật các năng lượng tiêu cực của vũ trụ rồi, nên xem này thấy thuận theo tự nhiên vũ trụ ….. huhu ước gì dc sợ 😭😁

 5. Dan HD says:

  Hồi xưa tôi chơi games kinh dị lúc 2h sáng, tôi la tôi hét đến độ cả xóm tôi bị đánh thức, chạy ra đường xem có phải có người gặp nạn không 🙂 từ đó tôi không chơi games kinh dị nữa vì nó kinh vcl

 6. Nguyễn Phan Duy says:

  Soma thì đến đoạn thay xác giữa game là hầu hết người chơi cũng đoán ra được quả kết rồi, có anh main là tự huyễn hoặc mình thôi.
  Hệ thống sao chép dữ liệu của người chơi lên cái vệ tinh nó khốn nạn ở chỗ là nó COPY chứ không phải CUT, nên thành ra bản gốc vẫn bị bỏ lại, còn bản sao thì lại nghĩ mình đã thành công.
  Mà công nhận game hay, khai thác tốt mảng tăm tối dưới đáy đại dương và áp lực của nước mỗi khi nhân vật chính di chuyển. Cái đoạn đi thang máy xuống đáy, đang đi bị hỏng phải trèo lên nóc để sửa, bà mẹ nó giữa khoảng không tối thui đầy bọt nước kinh hãi vãi nồi >.<

 7. Tâm Minh says:

  Khá thích xem Mọt nhưng mà Mọt có thể lồng mấy cái nhạc nền nó vui vẻ tí đc ko ạ, cho đỡ sợ :v

 8. MinTee OFFICIAL says:

  Game Soma làm tôi rơi vào suy nghĩ kinh hoàng về sự cô độc.. với tôi nó là câu chuyện kinh dị nhất hơn cả tâm linh hay các sinh vật kỳ dị. Bạn sẽ không có lối thoát sẽ vĩnh viễn tồn tại trong không gian tăm tối và tĩnh lặng, ngặm ngùi nghĩ về bản thân đã chết..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo