Ứng dụng học tiếng Anh cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết ♦️ Top Phần Mềm

Ứng dụng học tiếng Anh cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết ♦️ Top Phần Mềm là seri tổng hợp và giới thiệu TOP phần mềm đáng dùng nhất của congnghevaphanmem.net.
Website Công Nghệ Phần Mềm hy vọng video Ứng dụng học tiếng Anh cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết ♦️ Top Phần Mềm này của The Present Writer đã giúp những ai đang tìm hiểu về phần mềm này có thông tin về Top phần mềm mà mình đang tìm hiểu nhé.
Sau đây là hướng dẫn chi tiết trong video: Ứng dụng học tiếng Anh cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết ♦️ Top Phần Mềm


Mình dùng những tiện ích nào để luyện cả bốn kỹ năng tiếng Anh?

Ngày trước khi mình học tiếng Anh, hầu như không có ứng dụng hiện đại nào để hỗ trợ. Mình phải mua thẻ thư viện ở Hội đồng Anh, xếp hàng mãi mới tới lượt mượn tai nghe chỉ để nghe kênh tin tức bằng tiếng Anh 30 phút/lượt. Ngày nay, đã có rất nhiều tiện ích thông minh giúp học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, có quá nhiều lựa chọn cũng khiến các bạn lúng túng, không biết nên đầu tư học trên ứng dụng nào.

Vì vậy, trong video này, mình giới thiệu những ứng dụng mình vẫn đang sử dụng hàng ngày để luyện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Tất cả những ứng dụng này đều có bản miễn phí hoặc bản thử nghiệm miễn phí để các bạn bắt đầu dùng mà không tốn đồng nào. Với những bản tính phí, mình cố gắng tìm đường link và code giảm giá (nếu có) dưới video để giúp các bạn tiết kiệm chi phí khi mua dùng lâu dài.

Xem Thêm  Tải phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2014 ♦️ Top Phần Mềm

TIMESTAMP & LINK:

00:00 – Mở đầu
01:52 – Nghe (Blinkist, Audible, Podcast)
06:44 – Nói (Elsa)
10:04 – Đọc (Kindle)
11:29 – Viết (Grammarly)
13:23 – Kết

BLINKIST:
(20% OFF)

AUDIBLE:
(30-day free trial)
(Student discount)

OPTIMAL LIVING DAILY PODCAST:
(Free)

ELSA:
(10% OFF với code: thepresentwriter)

KINDLE:

Grammarly:
(Free với bản basic)

***Những cuốn sách tiếng Anh mình thích:

====

BLOG:

📌Khoá học làm blog MIỄN PHÍ:

PODCAST:

INSTAGRAM:

FACEBOOK:

EMAIL:
[email protected] (cá nhân)
[email protected] (công việc)

THEO DÕI:
Đăng ký nhận newsletter miễn phí:

BUY ME A COFFEE:

//CÔNG CỤ:
🎥 CANON EOS M50 (camera):
🎥 CANON EF 50mm (lens):
🎙BLUE YETI NANO (microphone):
💻 CANVA (thiết kế): (30-day free trial)
🎼EPIDEMIC SOUND (âm nhạc): (30-day free trial)
🎬TUBEBUDDY (Youtube SEO):
🖥 Vieo được biên tập với FINAL CUT PRO X

Disclosure: Một số đường link phía trên là affiliate link. Nếu bạn đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc mua sản phẩm qua link này (chi phí không đổi cho bạn), The Present Writer sẽ nhận được khoản hoa hồng nhỏ để tiếp tục hoạt động và phát triển bền vững. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ Chi và The Present Writer!
Bạn đang tìm hiểu ♦️ Top Phần Mềm đã tìm hiểu được nội dung tại Ứng dụng học tiếng Anh cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết ♦️ Top Phần Mềm rồi đúng không. Như vậy các phần mềm này của Công Nghệ Và Phần Mềm đã giúp bạn có thông tin để sử dụng phần mề dễ dàng hơn rồi nhỉ. Đừng quên xem thêm nhiều thông tin về Top Phần Mềm của Công Nghệ và Phần Mềm nhé.
Bài viết Ứng dụng học tiếng Anh cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết Top Phần Mềm hiện được 174282 lượt xem, và 7030 likes. Hy vọng bài viết Ứng dụng học tiếng Anh cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết Top Phần Mềm được sự chia sẻ của bạn.
chi nguyen,the present writer,chi nguyễn,chi nguyen the present writer,tiến sĩ chi nguyễn,be present,học tiếng Anh,ứng dụng học tiếng Anh,tiện ích học tiếng Anh,ứng dụng nghe tiếng Anh,ứng dụng nói tiếng Anh,ứng dụng đọc tiếng Anh,ứng dụng viết tiếng Anh,học tiếng anh giao tiếp,tiếng anh giao tiếp
#Ứng #dụng #học #tiếng #Anh #cho #kỹ #năng #Nghe #Nói #Đọc #Viết

38 thoughts on “Ứng dụng học tiếng Anh cho 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc Viết ♦️ Top Phần Mềm

 1. Trung Mai Phuong says:

  Chị có thể chia sẻ thiết bị chị dùng để quay video không ah. Trước em thấy chị dùng ip8 plus. Lý do gì mà chị nâng cấp nên ip 12 pro (max??), em cũng đang lăn tăn đổi điện thoại, hơi tiếc tiền. Ip 13 thì sắp ra rồi 🙂

 2. Cute Girl says:

  Em k nghe nói đc ạ mà từ vựng em cũng kém ,viết thì đương nhiên là cũng không thể rồi ạ ,nên mong chị lm nhiều vd như thế này nữa ạ

 3. Violet says:

  Mới biết tới chị được mấy ngày nhưng những video của chị đã tạo cho e rất nhiều động lực, e ước mình được xem sớm hơn, khi mà còn học ở trường.
  E đã lấy được động lực học tiếng Anh từ câu chuyện của chị.
  Cảm ơn chị rất rất nhiều luôn! 🥰♥️

 4. Chân Ngô Thục says:

  nhân đợt dịch này đang rảnh ở nhà , em có mua gói elsa 1 năm và đc rẻ hơn rất nhiều và em cảm thấy vô cùng may mắn khi đã mua gói premium . khuyến khích mn nên mua vì nó đã cải thiện kĩ năng nói của mình rất nhiều

 5. Đỗ Minh Thư says:

  Mọi người cho mình hỏi sao lúc đầu mình đăng ký free trial của Audible lại bị trừ 1.19 usd nhỉ? Hay đấy là phí của Vietcombank nhỉ?

 6. HTT says:

  Em đã dùng ELSA khoảng 1 năm, nhưng thực sự khá ngợp trước mấy đoạn hội thoại phát âm. Nó vừa khó, luyến láy mà em tập mãi ko đạt nên nản lắm ạ. Nhờ video của chị mà e bớt áp lực tỉ lệ phần trăm phát âm đúng của mình hơn. Chắc là em phải siêng hơn mới đc 🥰🥰

 7. Vy Nguyễn Tường says:

  chị ơi cho em hỏi là chị chỉ cho cái trang hay app nào mà có thể biết từ tiếng anh có những loại từ và nó mang nghĩa khác theo loại từ của nó?

 8. Ngoc Anh NGO says:

  Chi ơi, chị muốn dùng thử Grammarly nhưng click theo link của Chi thì nói không áp dụng ở khu vực chị (Việt Nam). Chi kiểm tra giúp đc ko? Cám ơn Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *